Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: vai trò

Bác Ái (Ninh Thuận): Phát huy vai trò Người có uy tín

Bác Ái (Ninh Thuận): Phát huy vai trò Người có uy tín

Kinh tế - PV - 11:01, 28/03/2019
Bằng sự tâm huyết, trách nhiệm, những Người có uy tín trên địa bàn huyện Bác Ái (Ninh Thuận) đã có những đóng góp tích cực, đưa đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân; là cầu nối giữa ý Đảng với lòng dân, góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.
Vai trò của Người có uy tín ở Đồng Tâm

Vai trò của Người có uy tín ở Đồng Tâm

Kinh tế - PV - 11:11, 21/03/2019
Với 32 năm công tác trong bộ máy chính quyền và là Người có uy tín tại thôn Đồng Tâm, xã Bạch Đích, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, ông Lưu Quang Mìn (1959), dân tộc Nùng luôn nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm của mình trong công tác, nhờ đó ông Mìn luôn được bà con tín nhiệm, nghe theo.
Khi vai trò Người có uy tín được phát huy hiệu quả

Khi vai trò Người có uy tín được phát huy hiệu quả

Tin tức - PV - 09:50, 27/11/2018
Điện Biên là địa bàn miền núi khó khăn với 19 cộng đồng dân tộc cùng sinh sống. Những năm qua, để hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng bản làng văn hóa, nông thôn mới nơi vùng cao biên giới, có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ Người có uy tín. Họ như “cây cao bóng cả” giữa đại ngàn, trở thành trung tâm đoàn kết các dân tộc, cùng nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết dân tộc ở cơ sở.
Phát huy vai trò Người có uy tín trong phổ biến giáo dục pháp luật

Phát huy vai trò Người có uy tín trong phổ biến giáo dục pháp luật

Pháp luật - PV - 10:46, 08/11/2018
Đồng bào DTTS sống ở vùng sâu, vùng xa thường có điều kiện kinh tế-xã hội rất khó khăn, vì vậy, việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho đồng bào cần có những hình thức riêng biệt. Nhân ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (9/11), Báo Dân tộc và Phát triển đã có cuộc trao đổi với ông Lý Anh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Ủy ban Dân tộc về một số kết quả công tác tuyên truyền PBGDPL trong vùng đồng bào DTTS.