Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Thể thao - Giải trí

Tăng cường các điểm bán vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với CLB Dortmund

PV - 13:15, 09/11/2022

Để phục vụ tốt hơn nữa và giúp người hâm mộ có thể tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu quốc tế với CLB Brussia Dortmund, diễn ra 19 giờ ngày 30/11, ban tổ chức trận đấu quyết định mở các điểm bán vé truyền thống từ chiều 8/11.


(Ảnh minh họa: VFF)
(Ảnh minh họa: VFF)

Theo đó, ban tổ chức bắt đầu mở bán vé trực tiếp xem đội tuyển Việt Nam thi đấu giao hữu với CLB Dortmund tại sân Thiên Trường, song song với việc bán vé trực tuyến qua ứng dụng VinID. 3 địa điểm còn lại gồm sân Hàng Đẫy, trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và sân Phú Thọ sẽ đồng loạt mở bán từ 9 giờ sáng ngày 10/11.

Với việc mở nhiều địa điểm bán vé trực tiếp thay vì chỉ vận hành hệ thống bán vé trực tuyến, ban tổ chức hướng đến việc giúp những khán giả chưa có điều kiện đặt vé trực tuyến có thể sở hữu tấm vé theo dõi trận đấu đỉnh cao giữa tuyển Việt Nam và câu lạc bộ Borussia Dortmund.

Có 3 mệnh giá vé để khán giả có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, gồm: 800.000 đồng/vé; 1.200.000 đồng/vé và 1.600.000 đồng/vé.

Song song với việc mở các quầy bán vé truyền thống với số lượng hạn chế, ban tổ chức vẫn tiếp tục mở bán online qua ứng dụng VinID, đợt mở bán chính thức kéo dài từ ngày 7/11 đến hết ngày 18/11.

Người hâm mộ có thể thao tác trên chiếc điện thoại di động của mình đơn giản và rất thuận tiện, chỉ với 3 bước:

Bước 1: Tải về ứng dụng VinID trên điện thoại của bạn và truy cập tính năng “Mua vé”. Khán giả có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://id.vin/VN-BVB

Bước 2: Chọn sự kiện “Trận giao hữu quốc tế: Việt Nam - Dortmund”, rồi chọn “Mua vé”.

Bước 3: Tại giao diện này, chọn loại vé và số lượng muốn mua. Sau đó, xác nhận “Thanh toán” và thực hiện thanh toán như thông thường.

Câu lạc bộ Borussia Dortmund là đội bóng hàng đầu nước Đức với 2 lần vô địch châu Âu, một lần giành Siêu cúp châu Âu, với tổng giá trị đội hình lên tới 483,15 triệu euro, hứa hẹn sẽ là “quân xanh” chất lượng cho thầy trò HLV Park Hang-seo kiểm nghiệm đội hình, hướng tới mục tiêu tại AFF Cup 2022.

Liên quan đến thông tin đội hình đội bóng nước Đức sang Việt Nam, bà Julia Farr, Trưởng khu vực châu Á Thái Bình Dương & Phát triển kinh doanh quốc tế của câu lạc bộ Borussia Dortmund chia sẻ: “Chúng tôi nhận thức được tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam là cực kỳ to lớn. Tuy nhiên, tôi chưa thể nói trước về những cái tên sẽ góp mặt ở trận đấu bởi lúc này các đội tuyển quốc gia vẫn chưa công bố danh sách triệu tập”.

Tại lễ công bố trận đấu, ông Lê Hoài Anh, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cho biết, tiếp nối những bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa bóng đá Việt Nam và bóng đá Cộng hòa Liên bang Đức, với sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức Bundesliga (DFL), Công ty Next Media và các đơn vị đối tác, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam rất vui mừng chào đón câu lạc bộ Borussia Dortmund - một trong những đại diện ưu tú của bóng đá Cộng hòa Liên bang Đức sang Việt Nam thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam.

Chuyến du đấu tới Hà Nội lần này của câu lạc bộ Borussia Dortmund là sự kiện nối tiếp những hoạt động đã và đang được triển khai, với sự hợp tác của Next Media, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và câu lạc bộ Dortmund, qua đó khẳng định mối quan hệ gắn bó cũng như nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược của đội bóng nước Đức và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng như cống hiến cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

“Liên đoàn Bóng đá Việt Nam hy vọng, sự kiện này sẽ trở thành ngày hội lớn đối với tất cả các cổ động viên của câu lạc bộ Borussia Dortmund nói riêng và giải Bundesliga nói chung, qua đó cũng gợi mở ra cánh cửa hợp tác tích cực giữa bóng đá Việt Nam và các nền bóng đá tiên tiến, đồng thời giúp Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của các câu lạc bộ nổi tiếng khác trong tương lai”, ông Lê Hoài Anh nói.

Trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và câu lạc bộ Borussia Dortmund sẽ diễn ra vào 19 giờ ngày 30/11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Sôi động Giải bóng bàn kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sôi động Giải bóng bàn kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), ngày 16/6, tại Hà Nội, Báo Dân tộc và Phát triển và Báo Vietnamnet đã phối hợp tổ chức Giải Bóng bàn mở rộng. Giải thu hút sự tham gia của hơn 40 vận động viên đến từ nhiều cơ quan báo chí, bộ ngành.
Tin nổi bật trang chủ
Gieo niềm tin yêu đến từng bạn đọc

Gieo niềm tin yêu đến từng bạn đọc

Không chỉ chuyển tải chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Báo Dân tộc và Phát triển còn cập nhật những thông tin về các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, bảo vệ môi trường…. Với nội dung đa dạng, phong phú, Báo Dân tộc và Phát triển đã trở thành người bạn đồng hành của đội ngũ già làng, trưởng bản, Người có uy tín, chức sắc, chức việc nắm bắt thông tin kịp thời, hiệu quả và chính xác để phát huy tốt vai trò là “cánh tay nối dài” ở cơ sở trong tuyên truyền chính sách dân tộc, tôn giáo.
Về miền di sản Trường Lưu

Về miền di sản Trường Lưu

Sắc màu 54 - An Yên - 18:01, 20/06/2025
Ngoài 3 di sản được UNESCO vinh danh, thì miền đất văn vật Trường Lưu, tỉnh Hà Tĩnh còn có 23 di tích cấp quốc gia và cấp tỉnh được xếp hạng. Với bề dày trầm tích văn hóa ấy, Trường Lưu đang hướng đến làng văn hóa du lịch.
Người Gia Rai đầu tiên viết báo cách mạng

Người Gia Rai đầu tiên viết báo cách mạng

Gương sáng - Nguyễn Văn Chiến - 18:00, 20/06/2025
Ông Ksor Ní (tên thường gọi là Ama H’Nhan) là một trong những trí thức đầu tiên người Gia Rai đi theo cách mạng. Ông từng đảm nhiệm nhiều trọng trách, trong đó có cương vị Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của tỉnh Gia Lai sau ngày đất nước thống nhất. Ông cũng là thân sinh của ông Ksor Phước, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội.
Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và trao Giải báo chí Cao Bằng lần thứ III năm 2025

Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và trao Giải báo chí Cao Bằng lần thứ III năm 2025

Tin tức - Thuỳ Như - 17:58, 20/06/2025
Ngày 20/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng, Tỉnh uỷ Cao Bằng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025); trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” của Hội Nhà báo Việt Nam; tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình

Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình

Tin tức - Thiên An - 17:35, 20/06/2025
Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình có địa chỉ tại Lô Đ7, KCN Khánh Phú, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình - SĐT: 02293 762 825
Báo chí góp công lớn trong quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Cần Thơ

Báo chí góp công lớn trong quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Cần Thơ

Tin tức - Tào Đạt - 16:49, 20/06/2025
Ngày 20/6, Thành ủy, HĐND, UBND TP. Cần Thơ tổ chức họp mặt Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025); tổng kết Giải Báo chí Phan Ngọc Hiển TP. Cần Thơ lần thứ 19 (2024 - 2025) và Tôn vinh các nhà báo tiêu biểu.
Lễ hội Pang Phoóng của dân tộc Kháng

Lễ hội Pang Phoóng của dân tộc Kháng

Trong danh mục 23 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận, tỉnh Điện Biên có 1 di sản thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng là Lễ hội Pang Phoóng (Tạ ơn) của cộng đồng dân tộc Kháng, xã Rạng Đông, huyện Tuần Giáo.
Tỉnh Đồng Nai khen thưởng 50 gia đình DTTS tiêu biểu 2025

Tỉnh Đồng Nai khen thưởng 50 gia đình DTTS tiêu biểu 2025

Chính sách Dân tộc - Duy Chí - 16:26, 20/06/2025
Các gia đình là những điển hình về sự năng động trong lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, kinh tế ổn định, lại tích cực tham gia các phòng trào văn hóa xã hội, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, bảo đảm an ninh chính trị địa phương; cũng như nhiều gia đình có con em là học sinh, sinh viên xuất sắc; tham gia bộ máy chính quyền địa phương, có người trở thành lãnh đạo tổ chức chính trị…
Những người kể chuyện bằng trái tim nhiệt huyết

Những người kể chuyện bằng trái tim nhiệt huyết

Xã hội - Mỹ Dung - 16:11, 20/06/2025
Giữa núi rừng trùng điệp của Ba Chẽ, Bình Liêu,Tiên Yên... nơi những con dốc nối tiếp nhau như chẳng có điểm dừng vẫn có những bước chân đều đặn, bền bỉ của những “phóng viên vùng cao”. Không chỉ đưa tin, họ là những người kể chuyện bản làng bằng cả trái tim nhiệt huyết.
Ghi lại nhịp đập đời sống vùng cao bằng tất cả sự chân thành

Ghi lại nhịp đập đời sống vùng cao bằng tất cả sự chân thành

Phóng sự - Quỳnh Trâm - 16:01, 20/06/2025
Chúng tôi đã có những tháng năm rong ruổi tác nghiệp nơi bản làng heo hút giữa đại ngàn miền Tây xứ Thanh. Ở những nơi xa ngái ấy, chúng tôi tìm thấy bản chất thật nhất của nghề báo: Ghi lại những nhịp sống bằng tất cả sự chân thành và rung cảm của một người chứng kiến.
Kon Tum: Ban hành Nghị quyết về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, nữ và người DTTS

Kon Tum: Ban hành Nghị quyết về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, nữ và người DTTS

Trang địa phương - Ngọc Chí - 15:38, 20/06/2025
Tỉnh ủy Kon Tum vừa ban hành Nghị quyết số 30-NQ/TU về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nữ và cán bộ là người DTTS ở tỉnh Kon Tum giai đoạn 2025 - 2030 và tầm nhìn đến 2045.
Hợp nhất hai Chương trình MTQG góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển một Việt Nam thịnh vượng

Hợp nhất hai Chương trình MTQG góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển một Việt Nam thịnh vượng

Thời sự - Hoàng Quý - 15:27, 20/06/2025
Ngày 20/6, tại buổi họp báo do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức, Thứ trưởng Võ Văn Hưng đã công bố những kết quả quan trọng trong quá trình triển khai hai Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giai đoạn 2021–2025: Chương trình xây dựng nông thôn mới và Chương trình giảm nghèo bền vững.