Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Vietcombank tổ chức hội nghị công bố quyết định giao phụ trách Đảng bộ và thành viên phụ trách Hội đồng quản trị

Khánh Sơn - 23:33, 29/12/2023

Ngày 28/12/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định giao phụ trách Đảng bộ Vietcombank và công bố thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) phụ trách HĐQT Vietcombank. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với điểm cầu chính tại trụ sở chính - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội và các điểm cầu tại Văn phòng đại diện khu vực phía Nam cùng các chi nhánh, công ty trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối DNTW (thứ 2 từ phải sang) cùng đ/c Đào Minh Tú - Phó Thống đốc thường trực NHNN Việt Nam (ngoài cùng bên trái) và đ/c Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (ngoài cùng bên phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thanh Tùng
Đ/c Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối DNTW (thứ 2 từ phải sang) cùng đ/c Đào Minh Tú - Phó Thống đốc thường trực NHNN Việt Nam (ngoài cùng bên trái) và đ/c Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (ngoài cùng bên phải) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thanh Tùng

Tham dự sự kiện, tại điểm cầu chính Vietcombank, về phía đại biểu khách mời, có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Đức Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối DNTW; Đ/c Đào Minh Tú - Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Thống đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan của Đảng ủy Khối DNTW và NHNN Việt Nam.

Về phía Vietcombank có đ/c Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đ/c Đỗ Việt Hùng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐQT; đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc; Các đ/c ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, thành viên HĐQT, thành viên Ban Điều hành; Trưởng Ban Kiểm soát; Kế toán trưởng; Giám đốc Khối; các đ/c ủy viên Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy; Đại diện lãnh đạo các Ban tham mưu của Đảng ủy Vietcombank; Giám đốc/Trưởng các Trung tâm/Ban/Phòng/Trường Đào tạo thuộc TSC tại địa bàn Hà Nội; Bí thư Đảng ủy cơ sở, Bí thư Chi bộ cơ sở, Giám đốc các Chi nhánh/Công ty trực thuộc trên địa bàn Hà Nội. Tại điểm cầu của Văn phòng đại diện khu vực phía Nam và các Chi nhánh/Công ty con có các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ Vietcombank công tác tại các khu vực ngoài địa bàn Hà Nội; đại diện cấp ủy, Ban Giám đốc các chi nhánh, công ty thuộc hệ thống Vietcombank/lãnh đạo các Ban/Bộ phận của TSC tại các khu vực.

Đ/c Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên phải) tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Việt Hùng
Đ/c Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên phải) tặng hoa chúc mừng đ/c Đỗ Việt Hùng

Tại Hội nghị, đ/c Chu Đình Động - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối DNTW đã công bố quyết định của Đảng ủy Khối DNTW về việc phân công phụ trách Đảng bộ Vietcombank. Theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối DNTW giao đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vietcombank phụ trách Đảng bộ Vietcombank cho đến khi kiện toàn chức danh Bí thư Đảng ủy Ngân hàng.

Tiếp theo, đ/c Hồng Quang - Thành viên HĐQT kiêm Giám đốc Khối Nhân sự đã công bố nghị quyết của HĐQT Vietcombank về việc phân công thành viên HĐQT phụ trách HĐQT Vietcombank. Theo đó, HĐQT Vietcombank đã thống nhất giao đ/c Đỗ Việt Hùng - Thành viên HĐQT Vietcombank phụ trách hoạt động của HĐQT Vietcombank kể từ ngày 01/01/2024 cho đến khi hoàn tất quy trình kiện toàn nhân sự Chủ tịch HĐQT Vietcombank.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Cán sự Đảng NHNN Việt Nam, đ/c Đào Minh Tú - Phó Thống đốc thường trực chúc mừng đ/c Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã nhận được sự tín nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, Ngành Ngân hàng và Ban Cán sự Đảng NHNN, có quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Thống đốc NHNN Việt Nam từ 01/01/2024; đồng thời nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vui của cá nhân đ/c Phạm Quang Dũng, mà còn là niềm vui của toàn ngành Ngân hàng cũng như Vietcombank.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu nhận nhiệm vụ
Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Phó Thống đốc thường trực chúc mừng đ/c Nguyễn Thanh Tùng và đ/c Đỗ Việt Hùng đã được lãnh đạo các cấp của Đảng ủy Khối DNTW và NHNN Việt Nam tin tưởng, lựa chọn giao nhiệm vụ, trọng trách và tin tưởng với sự nhất trí đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo Vietcombank, công tác lãnh đạo, chỉ đạo tại Vietcombank sẽ được thực hiện xuyên suốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, thể hiện vai trò là ngân hàng dẫn dắt, tiên phong của Ngành. Đồng chí nhận định, đây là các quyết định rất kịp thời để Vietcombank luôn có những người đứng đầu, lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động liên tục, không gián đoạn, kể cả trong công tác Đảng cũng như hoạt động chuyên môn. Đối với các đ/c được giao nhiệm vụ, Phó Thống đốc thường trực NHNN đề nghị các đ/c luôn phát huy năng lực, không ngừng cố gắng, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đứng đầu và bày tỏ tin tưởng đ/c Nguyễn Thanh Tùng cùng đ/c Đỗ Việt Hùng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vietcombank bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Ban cán sự Đảng NHNN Việt Nam đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách. Thay mặt cho các đồng chí được giao nhiệm vụ, đ/c Nguyễn Thanh Tùng tiếp thu những chỉ đạo của Đảng ủy Khối DNTW, Ban cán sự Đảng NHNN Việt Nam và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự sát sao quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Khối DNTW, Ban Cán sự Đảng, Ban lãnh đạo NHNN Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thanh Tùng cho biết đây là niềm vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề và cam kết sẽ cùng tập thể Ban thường vụ Đảng ủy, HĐQT, Ban lãnh đạo Vietcombank phát huy tốt truyền thống 60 năm vẻ vang của Vietcombank, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, NHNN, triển khai thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Vietcombank lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025; triển khai thành công chiến lược phát triển Vietcombank tầm nhìn đến năm 2030.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
“Tôi luôn nhớ mãi lời Bác dạy”

“Tôi luôn nhớ mãi lời Bác dạy”

Đời người, có những ký ức không thể nào quên, như là động lực, là niềm tin, là tự hào, là hãnh diện mãi mãi. Khoảnh khắc gặp Bác, khi thì ở Phủ Chủ tịch, khi lại ở quê nhà… với một cụ bà đã vượt qua hơn một thế kỷ cuộc đời, là tất cả như thế. Cụ là Nguyễn Thị Thức, 106 tuổi, ở làng Hồng Lĩnh, xã Hậu Thành, Yên Thành (Nghệ An).
Tin nổi bật trang chủ
Học vấn - Con đường phát triển bền vững của người Dao: Thách thức mới trên tinh thần ham học của người Dao (Bài cuối)

Học vấn - Con đường phát triển bền vững của người Dao: Thách thức mới trên tinh thần ham học của người Dao (Bài cuối)

Dù đã trải qua bao thế hệ, dòng suối hiếu học của người Dao vẫn không ngừng tuôn chảy, từ mái nhà tranh vang tiếng ê a kinh Nôm, đến giảng đường đại học rộn ràng bước chân người trẻ. Nhưng ở thế kỷ XXI, tinh thần ham học ấy đang đối diện với những thử thách chưa từng có. Trước những giá trị cũ dần mai một, môi trường sống thay đổi, thế hệ trẻ người Dao - đặc biệt là Gen Z - đứng giữa ngã ba thời đại: tiếp nối hay đứt đoạn? hội nhập hay tan loãng? Và để truyền thống ham học tập của dân tộc không sụp đổ, điều gì là then chốt?
Lễ hội Mừng lúa mới của dân tộc Xtiêng

Lễ hội Mừng lúa mới của dân tộc Xtiêng

Media - PV - 2 giờ trước
Dân tộc Xtiêng còn có nhiều tên gọi khác, như: Điêng, Xa Điêng, Xơ Điêng, Xa Chiêng, là dân tộc sinh sống lâu đời ở vùng Trường Sơn - Tây Nguyên và miền Đông Nam bộ.
Đổi thay ở vùng đất khó khăn Đại Dực

Đổi thay ở vùng đất khó khăn Đại Dực

Phóng sự - Mỹ Dung - 3 giờ trước
Giữa trập trùng núi rừng huyện Tiên Yên (Quảng Ninh), đồng bào Sán Chỉ xã vùng cao Đại Dực đang viết nên câu chuyện mới cho vùng đất nghèo khó, với nhiều thay đổi ấn tượng từ nhận thức đến hành động. Đặc biệt là việc gìn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống gắn với phát triển du lịch cộng đồng, góp phần cho sự phát triển bền vững tại vùng cao nơi đây.
“Tôi luôn nhớ mãi lời Bác dạy”

“Tôi luôn nhớ mãi lời Bác dạy”

Phóng sự - Thanh Hải - 3 giờ trước
Đời người, có những ký ức không thể nào quên, như là động lực, là niềm tin, là tự hào, là hãnh diện mãi mãi. Khoảnh khắc gặp Bác, khi thì ở Phủ Chủ tịch, khi lại ở quê nhà… với một cụ bà đã vượt qua hơn một thế kỷ cuộc đời, là tất cả như thế. Cụ là Nguyễn Thị Thức, 106 tuổi, ở làng Hồng Lĩnh, xã Hậu Thành, Yên Thành (Nghệ An).
70 năm nhìn lại cuộc chia tay lịch sử tại Cảng Quy Nhơn

70 năm nhìn lại cuộc chia tay lịch sử tại Cảng Quy Nhơn

Tin tức - T.Nhân - N.Triều - 3 giờ trước
Tối 16/5, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm hoàn thành việc chuyển quân tập kết ra Bắc của cán bộ, chiến sĩ, đồng bào và học sinh miền Nam (16/5/1955 - 16/5/2025). Đây là dịp để ôn lại một chặng đường lịch sử hào hùng, nơi hàng vạn cán bộ, chiến sĩ, đồng bào miền Nam rời quê hương trong niềm tin “ra đi để trở về”, góp phần làm nên thắng lợi vẻ vang của cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.
Khánh Hòa: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2025

Khánh Hòa: Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2025

Dân tộc - Tôn giáo - T.Nhân - H.Trường - 3 giờ trước
Ngày 16/5, Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2025. Tham dự hội nghị có hơn 50 đại biểu là chức sắc, chức việc, nhà tu hành đại diện các tổ chức tôn giáo.
Đánh thức tiềm năng du lịch từ sản vật quê Bác

Đánh thức tiềm năng du lịch từ sản vật quê Bác

Bản tin tổng hợp của Báo Dân tộc và Phát triển. Bản tin sáng ngày 17/5, có những thông tin đáng chú ý sau: Đặc sắc Lễ hội Điện Trường Bà. Chùa Tây Thiên Tam Đảo. Đánh thức tiềm năng du lịch từ sản vật quê Bác. Cùng các tin tức thời sự khác trong vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Ý nghĩa chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã biên giới của Long An

Ý nghĩa chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã biên giới của Long An

Nhịp cầu nhân ái - Tào Đạt - Sa Rây - 3 giờ trước
Ngày 16/5, tại xã Bình Thạnh (huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An), Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Trà Vinh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Trà Vinh phối hợp với Hội LHPN tỉnh Long An và Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Long An đã tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2025.
Các nạn nhân bị thương vụ sạt lở tại huyện Phong Thổ đang được điều trị tích cực

Các nạn nhân bị thương vụ sạt lở tại huyện Phong Thổ đang được điều trị tích cực

Thời sự - Trọng Bảo - 4 giờ trước
Vụ sạt lở tại công trường thi công thủy điện Tả Páo Hồ 1A, thuộc bản Lản Nhì Thàng, xã Sì Lở Lầu, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đã làm 05 người mất tích và 04 người bị thương. Hiện, các nạn nhân bị thương đang được điều trị tích cực tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Lai Châu.
Xác định danh tính các nạn nhân mất tích vụ sạt lở tại công trình thi công thủy điện trên địa bàn huyện Phong Thổ

Xác định danh tính các nạn nhân mất tích vụ sạt lở tại công trình thi công thủy điện trên địa bàn huyện Phong Thổ

Thời sự - Trọng Bảo - 4 giờ trước
Vụ sạt lở đất tại công trường thủy điện Tả Páo Hồ 1A, thuộc bản Lản Nhì Thàng, xã Sì Lở Lầu, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, ngày 16/5 làm 9 người bị thương và mất tích.
Đánh thức tiềm năng du lịch từ sản vật quê Bác

Đánh thức tiềm năng du lịch từ sản vật quê Bác

Media - BDT - 4 giờ trước
Bản tin tổng hợp của Báo Dân tộc và Phát triển. Bản tin sáng ngày 17/5, có những thông tin đáng chú ý sau: Đặc sắc Lễ hội Điện Trường Bà. Chùa Tây Thiên Tam Đảo. Đánh thức tiềm năng du lịch từ sản vật quê Bác. Cùng các tin tức thời sự khác trong vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Ánh sáng từ bi lan tỏa nơi vùng cao A Lưới

Ánh sáng từ bi lan tỏa nơi vùng cao A Lưới

Tôn giáo - Tín ngưỡng - Minh Ngọc - 23:08, 16/05/2025
Không chỉ làm tốt Phật sự, nhiều tăng ni và Phật tử Phật giáo ở A Lưới, TP. Huế còn chung tay với chính quyền và các ban ngành đoàn thể làm tốt công tác xóa đói giảm nghèo, xóa nhà tạm, nhà dột nát giúp đồng bào DTTS miền biên giới ngày càng no ấm hơn.