Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Trungnam Group trao tặng 4 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại Đồng Nai

Lê Vũ – Trần Linh - 23:00, 24/04/2022

Ngày 23/4/2022, Trungnam Group phối hợp cùng UBND Huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi lễ trao tặng 4 căn nhà trị giá 200 triệu đồng cho các hộ gia đình nghèo tại xã Sông Ray và Xuân Tây.

Ông Nguyễn Ngọc Thảo, Phó Tổng Giám đốc Trungnam Group trao tặng biểu trưng số tiền 200 triệu đồng để xây tặng 4 căn nhà tình thương tại huyện Cẩm Mỹ
Ông Nguyễn Ngọc Thảo, Phó Tổng Giám đốc Trungnam Group (bên trái) trao tặng biểu trưng số tiền 200 triệu đồng để xây tặng 4 căn nhà tình thương tại huyện Cẩm Mỹ

Sông Ray và Xuân Tây, từng là  những xã nghèo nhất huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, tuy nhiên đến nay cùng với huyện, các xã đã phát triển toàn diện trên các lĩnh vực, chất lượng sống của nhiều hộ dân cũng đã có những sự thay đổi vượt bậc. 

Để động viên tinh thần, cũng như nối tiếp những hành động hỗ trợ giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, lãnh đạo địa phương cũng như các tổ chức ban ngành, doanh nghiệp đã cùng chung tay hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, giúp người dân nghèo có cơ hội vươn lên để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đại diện Trungnam Group trao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Hoàng Thị Tộ, đồng bào dân tộc Nùng, tại xã Sông Ray, Huyện Cẩm Mỹ
Đại diện Trungnam Group trao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Hoàng Thị Tộ, dân tộc Nùng, tại xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ

Tiếp nối những hành động thiết thực, và nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu giảm nghèo bền vững cùng các địa phương trên cả nước, Trungnam Group đã chung tay xây dựng những căn nhà tình thương tại xã Sông Ray và xã Xuân Tây giúp cho các hộ nghèo có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống.

Trong hơn 18 năm qua, Trungnam Group đã tài trợ hơn 800 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Trong đó, tài trợ an sinh xã hội đối với các tỉnh Lâm Đồng, Phú Yên, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Hậu Giang và ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ người cao tuổi, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, chăm lo người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam, trao quà tết cho người nghèo, phát triển giáo dục tại các địa phương…

 Hành trình này sẽ còn được tiếp nối – song hành cùng quá triển phát triển của Trungnam Group trong tương lai.

Đại diện Trungnam Group trao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Thòng Xám Múi, dân tộc Hoa, tại xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ
Đại diện Trungnam Group trao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Thòng Xám Múi, dân tộc Hoa, tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ

Với định hướng “Phát triển bền vững” tới năm 2025, Trungnam Group tiếp tục lấy mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, làm kim chỉ nam cho chiến lược hành động của Công ty. Bằng những hành động thiết thực, Trungnam Group chung tay sẻ chia với cộng đồng, coi đó là trách nhiệm của doanh nghiệp với sự phát triển chung của đất nước. Đó là mục tiêu, cũng là giá trị tốt đẹp mà mỗi doanh nghiệp có thể làm được cho quốc gia, dân tộc.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Công ty Cổ phần Thăng Long và những việc làm trách nhiệm với cộng đồng

Công ty Cổ phần Thăng Long và những việc làm trách nhiệm với cộng đồng

Với phương châm hoạt động kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, mà phải có trách nhiệm với cộng đồng, hơn 20 năm đứng chân trên địa bàn tỉnh Gia lai, Công ty Cổ phần Thăng Long đã có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, giúp đỡ nhiều gia đình người đồng bào DTTS có được chỗ ở ổn định.
Tin nổi bật trang chủ
Đắk Nông: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỷ đồng

Đắk Nông: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá gần 600 tỷ đồng

Pháp luật - Hoàng Thùy - 3 phút trước
Ngày 5/12, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, sau thời gian ngắn xác lập chuyên án, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã đấu tranh, triệt phá đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh tiếp Cố vấn Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật - Việt

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh tiếp Cố vấn Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật - Việt

Tin tức - Thiên An - Mỹ Dung - 4 phút trước
Ngày 5/12, tại Tp. Hạ Long, ông Nguyễn Xuân Ký - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã có buổi tiếp xã giao ông Takebe Tsutomu, Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật - Việt, cố vấn đặc biệt Trường Đại học Hạ Long.
Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup 2022 ngày 6/12/2022

Lịch thi đấu vòng 1/8 World Cup 2022 ngày 6/12/2022

Thể thao - Giải trí - B. Ngân - 1 giờ trước
Ngày 6/12/2022, vòng 1/8 World Cup 2022 diễn ra 2 trận đấu giữa Brazil và Hàn Quốc; Ma-rốc và Tây Ban Nha. Sau đây là lịch thi đấu chi tiết của 2 trận đấu này mời bạn đọc theo dõi.
An Giang: Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa các DTTS gắn với phát triển du lịch

An Giang: Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa các DTTS gắn với phát triển du lịch

Sắc màu 54 - PV - 2 giờ trước
Nâng cao nhận thức của hệ thống chính trị, các tầng lớp Nhân dân về việc bảo tồn và phát huy giá trị dân ca, dân vũ, dân nhạc truyền thống các dân tộc, góp phần quan trọng hình thành bản sắc văn hóa Việt Nam, UBND tỉnh An Giang vừa ban hành Kế hoạch 695/KH-UBND triển khai đề án “Bảo tồn, phát huy giá trị dân ca, dân vũ, dân nhạc của các DTTS gắn với phát triển du lịch giai đoạn 2023 - 2030” trên địa bàn tỉnh An Giang.
Hậu Giang: Nhiều nội dung, nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới

Hậu Giang: Nhiều nội dung, nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới

Kinh tế - PV - 2 giờ trước
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021 - 2025, tỉnh Hậu Giang đã đề ra nhiều nội dung nhiệm vụ như: Nâng cao hiệu quả quản lý và thực hiện xây dựng NTM theo quy hoạch nhằm nâng cao đời sống kinh tế - xã hội nông thôn gắn với quá trình đô thị hóa. Phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội, cơ bản đồng bộ, hiện đại, đảm bảo kết nối nông thôn - đô thị và kết nối các vùng.
Video bàn thắng trận Anh và Senegal tại World Cup 2022

Video bàn thắng trận Anh và Senegal tại World Cup 2022

Đội tuyển Anh giành chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Senegal tại vòng 1/8 để tiến vào tứ kết World Cup 2022 gặp đương kim vô địch Pháp. Sau đây là Video bàn thắng trận Anh và Senegal tại World Cup 2022 mời các bạn theo dõi.
Chuẩn bị cung ứng hàng hóa Tết cho đồng bào vùng DTTS

Chuẩn bị cung ứng hàng hóa Tết cho đồng bào vùng DTTS

Xã hội - PV - 2 giờ trước
Trung tâm Dịch vụ miền núi tỉnh thuộc Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận với hệ thống các cửa hàng ở các xã thuần đồng bào DTTS có nhiệm vụ tổ chức cung ứng các mặt hàng thiết yếu phục vụ sản xuất, nhu cầu mua sắm của bà con dịp tết Đầu lúa, tết Nguyên đán 2023.
Phú Yên: Tiếp vốn cho vùng đồng bào DTTS và miền núi

Phú Yên: Tiếp vốn cho vùng đồng bào DTTS và miền núi

Chính sách dân tộc - PV - 3 giờ trước
Sau một thời gian tích cực triển khai, những đồng vốn đầu tiên của chính sách tín dụng ưu đãi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân DTTS và miền núi năm 2022 theo Nghị định 28/2022/NĐ-CP của Chính phủ đã đến tay người dân. Qua đó giúp họ phát triển sản xuất, ổn định đời sống.
Lào Cai: Gỡ khó trong triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia

Lào Cai: Gỡ khó trong triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia

Kinh tế - PV - 3 giờ trước
Hiện nay, tỉnh Lào Cai đang tập trung cao độ để triển khai 03 Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG), trong đó có Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi. Tuy nhiên, đây là chương trình mới với nguồn vốn đầu tư rất lớn nên cũng không tránh khỏi một số khó khăn, thách thức.
Hướng dẫn triển khai đầu tư, hỗ trợ phát triển vùng trồng dược liệu quý

Hướng dẫn triển khai đầu tư, hỗ trợ phát triển vùng trồng dược liệu quý

Tin địa phương - Nguyệt Anh - 3 giờ trước
Cục Quản lý Y dược cổ truyền (Bộ Y tế) phối hợp với Sở Y tế Đắk Lắk tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai nội dung đầu tư hỗ trợ phát triển vùng trồng dược liệu quý. Đây là một trong những nội dung thuộc Dự án 3- Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021- 2030.
Xu hướng hưởng thụ mới: Sống thượng lưu trong tư gia chuẩn khách sạn 5 sao

Xu hướng hưởng thụ mới: Sống thượng lưu trong tư gia chuẩn khách sạn 5 sao

Xã hội - PV - 4 giờ trước
Tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu cùng tư duy chọn nhà thay đổi mạnh sau đại dịch đang kích cầu mạnh mẽ những chuẩn mực sống mới. Theo dõi lựa chọn của giới thượng lưu thời gian gần đây, có thể dễ dàng nhận thấy dòng sản phẩm căn hộ tầng cao với chuẩn mực sống xa hoa đang được săn đón và luôn nằm trong bảng hàng ‘hot’.