Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt sản phẩm từ gạo - Nước gạo lứt đỏ TH true RICE tiên phong 3 "KHÔNG" tại Việt Nam

PV - 16:10, 18/03/2021

Với tôn chỉ trân quý mẹ thiên nhiên, chắt lọc tinh túy từ đồng đất Việt để tạo nên những sản phẩm tốt cho sức khỏe, tháng 3, Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt đồ uống mới từ gạo, đó là - Nước gạo lứt đỏ TH true RICE. Đây là sản phẩm nước gạo lứt đỏ đầu tiên trên thị trường Việt áp dụng 3 “không”: Không sử dụng đường, không chất bảo quản, không phụ gia tổng hợp.

Ra mắt Nước gạo lứt đỏ TH true RICE, TH tiếp tục mang đến cho cộng đồng đồ uống dinh dưỡng lành mạnh
Ra mắt Nước gạo lứt đỏ TH true RICE, TH tiếp tục mang đến cho cộng đồng đồ uống dinh dưỡng lành mạnh

Công thức lành mạnh, bổ dưỡng “3 không”

Gạo lứt đỏ là loại gạo tẻ màu đỏ nâu với lớp cám bên ngoài, khá dẻo khi nấu chín, từ lâu đã được sử dụng rộng rãi vì chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Không chỉ chứa hàm lượng chất xơ dồi dào, gạo lứt đỏ còn rất giàu các vitamin, khoáng chất như B1, B6, magie, mangan,… Bên cạnh đó, các hoạt chất chống oxy hóa như phenolic, flavonoid, proanthocyanidin,… trong gạo lứt đỏ còn giúp bảo vệ tế bào khỏi tác động xấu từ các gốc tự do, giúp làm chậm quá trình lão hóa. Loại gạo này thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là những người có nhu cầu dinh dưỡng đặc thù như người ăn chay, người lớn tuổi, người mắc một số bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch,…).

Chắt lọc vị ngon, ngọt, và dưỡng chất từ những hạt gạo lứt đỏ được canh tác sạch trên đồng đất Việt Nam, vào tháng 3/2021, Tập đoàn TH đã cho ra mắt ra sản phẩm mới - Nước gạo lứt đỏ TH true RICE. Sản phẩm là bước đi sáng tạo tiếp theo trên con đường đồ uống tốt cho sức khỏe của TH, khẳng định tâm huyết làm những sản phẩm an toàn, bổ dưỡng, “Vì sức khỏe cộng đồng” mà Tập đoàn đã và đang theo đuổi. Nước gạo lứt đỏ TH true RICE cũng là một bước hiện thực hóa khát vọng góp phần cân chỉnh thói quen tiêu dùng của người Việt theo hướng lành mạnh hơn, phù hợp với xu hướng tiêu dùng sạch, giảm thiểu sử dụng đường.

Với công thức ưu việt, cao cấp, Nước gạo lứt đỏ TH true RICE là sản phẩm nước gạo lứt đỏ đầu tiên trên thị trường Việt Nam áp dụng 3 ‘KHÔNG”: Không sử dụng đường tinh luyện - chỉ có vị ngọt tự nhiên từ chính hạt gạo; Không chất bảo quản; Không phụ gia tổng hợp.

Nước gạo lứt đỏ TH true RICE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới, với quy trình từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm.

Như vậy, Nước gạo lứt đỏ TH true RICE – cùng với Nước gạo rang TH true RICE (đã ra mắt tháng 1/2020) tạo ra một “bộ đôi” sản phẩm đồ uống lành mạnh, khác biệt, đột phá về dinh dưỡng của TH, hoàn hảo cho sức khỏe người tiêu dùng từ những hạt gạo sạch được ví như những “hạt ngọc trời”. Thông qua bộ đôi sản phẩm này, Tập đoàn TH đã nâng giá trị của hạt gạo Việt Nam lên một tầm cao mới.

Bộ đôi nước gạo TH true RICE
Bộ đôi nước gạo TH true RICE

Công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới và giá trị vượt trội

Vị ngọt tự nhiên từ gạo

Với nguồn nguyên liệu tự nhiên được trồng theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ cây giống, phân bón, đến phương pháp canh tác đã tạo ra những hạt gạo lứt đỏ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Trước khi đưa vào sản xuất, những hạt gạo nguyên liệu được sàng lọc kỹ lưỡng, kết hợp cùng công nghệ chế biến hiện đại và công thức đặc biệt không sử dụng đường tinh luyện, sản phẩm nước gạo lứt đỏ của TH có vị ngọt hoàn toàn tự nhiên từ gạo, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người hạn chế sử dụng đường, ăn kiêng,…

Hiện nay, người tiêu dùng đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn và lựa chọn các đồ uống tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt không sử dụng đường hoặc ít đường. Sự gia tăng hiểu biết khoa học về những nguy cơ đối với sức khỏe mà việc sử dụng quá nhiều đường tinh luyện có thể gây ra đã dẫn tới sự thay đổi theo hướng lành mạnh hóa trong hành vi tiêu dùng cắt giảm sử dụng đường. Nước gạo lứt đỏ TH true RICE, tiên phong và hoàn toàn khác biệt, đột phá so với các sản phẩm khác trên thị trường, đã kịp thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng lành mạnh của người tiêu dùng.

Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt sản phẩm từ gạo - Nước gạo lứt đỏ TH true RICE tiên phong 3 "KHÔNG" tại Việt Nam 2

Thơm ngon, đã khát

Với vị ngọt tự nhiên từ gạo lứt đỏ, không sử dụng hương liệu, chất tạo màu tổng hợp, sản phẩm nước gạo lứt đỏ TH true RICE thực sự thơm ngon phù hợp với tất cả mọi người. Sản phẩm nước gạo lứt đỏ là sự lựa chọn thơm ngon, lành mạnh vừa cung cấp dinh dưỡng vừa cung cấp nước giúp cơ thể tràn đầy sức sống, nhất là khi mùa hè đang gần đến.

Dinh dưỡng lành mạnh

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gạo lứt đỏ cao cấp, được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, cung cấp các dưỡng chất tốt cho sức khỏe như: Chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất,… Nước gạo lứt đỏ TH true RICE mang tới nguồn dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe, phù hợp với xu hướng lựa chọn sản phẩm thực phẩm, tự nhiên của người tiêu dùng.

Tốt cho sức khỏe tim mạch

Gạo lứt đỏ chứa nhiều chất xơ và các hợp chất có lợi khác, bảo vệ tráitim luôn khỏe mạnh, giảm các nguy cơ suy tim, đột quỵ và tử vong; giúp ngăn ngừahiệu quả các căn bệnh như tắc nghẽn động mạch, bệnh tim, bệnh hô hấp… Các hoạtchất có trong gạo lứt đỏ, như tocopherol và tocotrienol toàn phần của vitamin Ecó khả năng chống các cholesterol xấu (LDL) và khử trừ những chất hóa học gâyra hiện tượng đông máu. Vì vậy, nước gạo lứt đỏ TH true RICE là đồ uống tốt chosức khỏe tim mạch và phù hợp với người có cholesterol cao. 

Hiện nay, Tập đoàn TH đã ra mắt hơn 80 sản phẩm sữa từ sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe, tiêu biểu như: Sữa tươi sạch TH true MILK, sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic, sữa tươi giàu canxi - ít béo - ít đường TH true MILK HILO, sữa tươi TH true MILK A2, bộ sữa hạt TH true NUT, nước tinh khiết TH true WATER; nước gạo rang TH true RICE, nước trái cây TH true JUICE và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk. Trong đó, bộ sữa hạt TH true NUT được xem là cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp sữa và đồ uống tại Việt Nam khi tiên phong không sử dụng đường tinh luyện, tạo vị ngọt tự nhiên cho sản phẩm từ thành phần quả và hạt, góp phần thay đổi ý thức và thói quen sử dụng đồ uống hóa tổng hợp bằng những sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, dinh dưỡng ưu việt, đặc biệt trong bối cảnh các bệnh mãn tính không lây như tim mạch, tiểu đường, ung thư đang trở thành thách thức về sức khỏe trong thế kỷ 21.

Trên lộ trình xây dựng và phát triển hệ sinh thái thực phẩm sạch, hữu cơ, Tập đoàn TH đang tiếp tục đầu tư vào các dự án nông sản, dược liệu, làm kinh tế dưới tán rừng nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và “Vì sức khỏe cộng đồng”.



Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Chung sức xây dựng nông thôn mới ở Gia Lai: Đối diện "rớt" chuẩn và "lỗi hẹn" về đích NTM (Bài 2)

Chung sức xây dựng nông thôn mới ở Gia Lai: Đối diện "rớt" chuẩn và "lỗi hẹn" về đích NTM (Bài 2)

Tuy đã có nhiều nỗ lực, song công cuộc xây dựng nông thôn mới (NTM) tại Gia Lai vẫn còn nhiều khó khăn, hạn chế. Đặc biệt, các tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM giai đoạn 2021 - 2025 được điều chỉnh theo hướng nâng cao nên các địa phương gặp khó trong quá trình triển khai thực hiện. Do đời sống kinh tế-xã hội phát triển chưa thực sự bền vững, nhiều xã NTM trên địa bàn đang đứng trước nguy cơ “rớt chuẩn”các tiêu chí NTM và "lỗi hẹn" về tiến độ hoàn thành xây dựng NTM.
Tin nổi bật trang chủ
Các địa phương long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Các địa phương long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương - Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, là biểu trưng của lòng thành kính, sự tri ân của Nhân dân ta với công đức các Vua Hùng - những người có công dựng nước. Hiện nay, cả nước có hơn 1.400 di tích thờ Vua Hùng và các nhân vật liên quan đến thời đại Hùng Vương. Trong những ngày này, nhiều địa phương trong cả nước đã và đang long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024 với nhiều nghi thức hoạt động trang nghiêm và phong phú.
Chung sức xây dựng nông thôn mới ở Gia Lai: Đối diện

Chung sức xây dựng nông thôn mới ở Gia Lai: Đối diện "rớt" chuẩn và "lỗi hẹn" về đích NTM (Bài 2)

Kinh tế - Ngọc Thu - 5 giờ trước
Tuy đã có nhiều nỗ lực, song công cuộc xây dựng nông thôn mới (NTM) tại Gia Lai vẫn còn nhiều khó khăn, hạn chế. Đặc biệt, các tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về xã NTM giai đoạn 2021 - 2025 được điều chỉnh theo hướng nâng cao nên các địa phương gặp khó trong quá trình triển khai thực hiện. Do đời sống kinh tế-xã hội phát triển chưa thực sự bền vững, nhiều xã NTM trên địa bàn đang đứng trước nguy cơ “rớt chuẩn”các tiêu chí NTM và "lỗi hẹn" về tiến độ hoàn thành xây dựng NTM.
Hé lộ “thủ phủ tiệc cưới” phong cách hoàng gia sang xịn bậc nhất Việt Nam

Hé lộ “thủ phủ tiệc cưới” phong cách hoàng gia sang xịn bậc nhất Việt Nam

Xã hội - PV - 7 giờ trước
Không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian rộng lớn, cảnh quan ấn tượng, Vinhomes Royal Island với những tiện ích sang trọng hàng đầu, còn mang tới những lễ cưới đẳng cấp, tinh tế theo phong cách hoàng gia chưa từng có tại Việt Nam.
Bắc Giang: Tổ chức tập huấn cho Trưởng nhóm Người có uy tín

Bắc Giang: Tổ chức tập huấn cho Trưởng nhóm Người có uy tín

Chính sách dân tộc - Mạnh Cường - 7 giờ trước
Tại Tp. Bắc Giang, Ban Dân tộc tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu cho 82 đại biểu là Trưởng nhóm Người có uy tín trong đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị báo cáo sơ bộ kết quả khai quật di chỉ mái đá ngườm lần thứ 5

Hội nghị báo cáo sơ bộ kết quả khai quật di chỉ mái đá ngườm lần thứ 5

Xã hội - Nguyễn Đình Hưng - 7 giờ trước
Vừa qua, tại UBND xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, đã diễn Hội nghị Báo cáo sơ bộ kết quả khai quật di chỉ Mái đá Ngườm lần thứ 5. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND huyện Võ Nhai, đại diện Công an tỉnh, lãnh đạo Viện Khảo cổ học Việt Nam, đại biểu Cục Di sản văn hóa, Bảo tàng Địa chất Việt Nam, Trường Đại học Khoa học Thái Nguyên, các nhà khoa học, các nhà quản lý văn hóa.
Kết nối doanh nghiệp Ấn Độ và Tây Nguyên

Kết nối doanh nghiệp Ấn Độ và Tây Nguyên

Tin tức - Hoàng Thùy - 7 giờ trước
Ngày 17/4, UBND tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp và Đầu tư giữa Ấn Độ và Tây Nguyên. Ông Nguyễn Thiên Văn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đồng chủ trì Hội nghị.
Lễ hội Té nước của dân tộc Lào

Lễ hội Té nước của dân tộc Lào

Dân tộc Lào hiện có khoảng 13.000 người, sinh sống chủ yếu tại các tỉnh Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Lào Cai bằng nghề trồng lúa nước, chăn nuôi, đan lát, dệt thổ cẩm... Hiện nay, đồng bào vẫn bảo tồn nguyên vẹn nét văn hóa truyền thống đặc trưng, trong đó có Lễ hội Té nước (Bun Vốc Nậm).
Đắk Lắk: Bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp

Đắk Lắk: Bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp

Công tác Dân tộc - Lê Hường - Ngọc Lân - 7 giờ trước
Ngày 17/4, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức dân tộc năm 2024 cho đội ngũ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thường xuyên tiếp xúc, làm việc với đồng bào DTTS.
Đăk Tô (Kon Tum): Đốt rẫy cháy lan làm thiệt hại gần 9 ha rừng sản xuất

Đăk Tô (Kon Tum): Đốt rẫy cháy lan làm thiệt hại gần 9 ha rừng sản xuất

Tin tức - Ngọc Chí - 7 giờ trước
Ngày 17/4, lực lượng chức năng của huyện Đăk Tô (Kon Tum) phối với chính quyền địa xã Ngọc Tụ tiến hành kiểm tra hiện trường, đánh giá thiệt hại vụ cháy rừng xảy ra ngày 16/4 tại Tiểu khu 286, xã Ngọc Tụ.
Đẩy mạnh liên kết sản xuất để tăng giá trị trái cây xuất khẩu

Đẩy mạnh liên kết sản xuất để tăng giá trị trái cây xuất khẩu

Kinh tế - Minh Thu - 16:10, 17/04/2024
Theo dự báo của ngành chức năng, năm 2024, xuất khẩu trái cây của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh khi nhiều thị trường khó tính đang mở cửa tiếp nhận. Để đạt mục tiêu xuất khẩu 6,5 tỷ USD, đòi hỏi doanh nghiệp và người dân cần đẩy mạnh liên kết sản xuất để nâng chất lượng trái cây xuất khẩu.
Cần nghiên cứu bổ sung chính sách đặc thù bảo tồn và phát huy di sản văn hóa đồng bào DTTS

Cần nghiên cứu bổ sung chính sách đặc thù bảo tồn và phát huy di sản văn hóa đồng bào DTTS

Thời sự - Hương Trà - 16:09, 17/04/2024
Cần nghiên cứu bổ sung một số chủ trương, chính sách đặc thù bảo tồn và phát huy di sản văn hóa đồng bào DTTS, miền núi, hải đảo, di sản văn hóa quý hiếm có nguy cơ thất truyền… Đó là ý kiến phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tại Phiên họp thứ 32 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Di sản văn hóa (sửa đổi), ngày 17/4.
Cần thiết điều chỉnh chủ trương đầu tư Chương trình MTQG 1719

Cần thiết điều chỉnh chủ trương đầu tư Chương trình MTQG 1719

Thời sự - Thanh Huyền - Bích Ngọc - 16:07, 17/04/2024
Thảo luận về đề xuất điều chỉnh chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế -xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 – 2030 (gọi tắt là Chương trình MTQG 1719) tại phiên họp thứ 32 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội vừa qua, các ý kiến cơ bản nhất trí với sự cần thiết điều chỉnh chủ trương đầu tư Chương trình và đề nghị Chính phủ làm rõ sự cần thiết, tính cấp bách, rà soát danh mục đầu tư, báo cáo đánh giá tác động chính sách khi điều chỉnh chủ trương đầu tư.