Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Nhiều Tour đường thủy giảm giá, ưu đãi

Anh Trúc - 12:04, 21/07/2023

Nhiều doanh nghiệp du lịch tham gia gói kích cầu góp phần quảng bá du lịch đường thủy trong khuôn khổ lễ hội sông nước TP. Hồ Chí Minh lần thứ I.

Du khách trải nghiệm du thuyền trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.
Du khách trải nghiệm du thuyền trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Từ ngày 4 - 6/8, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các sở, ngành tổ chức Lễ hội sông nước TP. Hồ Chí Minh lần thứ I. Điểm nhấn của sự kiện là Show diễn thực cảnh với chủ đề "Sài Gòn - Dòng sông kể chuyện" lúc 20 giờ ngày 6/8 tại cảng Sài Gòn - cảng hành khách tàu biển.

Theo Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, lễ hội là cơ hội để doanh nghiệp  du lịch kết nối hành trình trải nghiệm trên sông và các Tour tuyến du lịch từ TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ, tạo nên những mô hình kinh tế du lịch đa dạng và phát triển.

Qua thống kê, hiện nay có 28 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển du lịch đường thủy. Các doanh nghiệp tham gia gói kích cầu để góp phần quảng bá du lịch đường thủy của Thành phố với nhiều gói siêu khuyến mãi.

Điển hình như Tour du lịch đường thủy tầm ngắn, nội đô với giá chỉ từ 250.000 đồng với chương trình Sài Gòn đẹp lắm, Dấu ấn Sài Gòn, trải nghiệm du thuyền ngắm hoàng hôn trên sông...

Chương trình tham quan Cần Giờ bằng tàu cao tốc. Cần Giờ - Lá phổi xanh của Thành phố với các chương trình khám phá bằng đường sông giá vé khuyến mại từ 5 - 40%, chỉ từ 599.000 đồng.

Chương trình tham quan Củ Chi bằng tàu cao tốc, du khách trải nghiệm địa đạo Củ Chi. Chương trình tham quan miền Tây Nam bộ bằng tàu cao tốc: Cano xuôi dọc kênh Chợ Gạo - kênh đào nhân tạo nối liền sông Vàm Cỏ và sông Mekong.

Đặc biệt, Chương trình tham quan du lịch quốc tế bằng đường thủy do Công ty VietPrincess & MekongPrincess tổ chức. Du khách có nhiều Tour để lựa chọn, 8 ngày 7 đêm, Tour 6 ngày 5 đêm và 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Phnôm Pênh - TP. Hồ Chí Minh - Cần Thơ - Bến Tre - Đồng Tháp và ngược lại với giá ưu đãi.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Sự thân thiện của người dân giúp Việt Nam ghi điểm với du khách quốc tế

Sự thân thiện của người dân giúp Việt Nam ghi điểm với du khách quốc tế

Tại Giải thưởng Readers’ Choice Awards 2025 do độc giả tạp chí Condé Nast Traveler (Mỹ) bình chọn, Việt Nam vừa được xếp trong danh sách top 10 “Điểm đến hấp dẫn nhất thế giới” và “Điểm đến thân thiện nhất thế giới”.
Tin nổi bật trang chủ
Người có uy tín Quảng Ngãi: Nhiều cách làm hay để tuyên truyền, vận động Nhân dân

Người có uy tín Quảng Ngãi: Nhiều cách làm hay để tuyên truyền, vận động Nhân dân

"Để người dân dễ hiểu, nắm bắt được nội dung thông tin tuyên truyền, mình phải cụ thể hóa được chủ trương, chính sách của cấp trên để diễn giải ngắn gọn, phải gắn với những câu chuyện cụ thể tại địa phương mình", già A Lào, Người có uy tín ở thôn Đăk Răng, xã Bờ Y chia sẻ. Được biết, toàn tỉnh Quảng Ngãi hiện có 910 Người có uy tín. Tại cơ sở, đội ngũ Người có uy tín chính là những "hạt nhân", là "cầu nối" quan trọng gắn kết giữa Chính quyền với Nhân dân
Lào Cai: Tai nạn xe khách khiến 3 người tử vong

Lào Cai: Tai nạn xe khách khiến 3 người tử vong

Tin tức - Trọng Bảo - 16 phút trước
Trên tuyến Tỉnh lộ 172, thuộc địa phận xã Việt Hồng, tỉnh Lào Cai vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương.
Ngân 98 và bóng tối của “nền kinh tế” ảo

Ngân 98 và bóng tối của “nền kinh tế” ảo

Xã hội - Hồng Phúc - 27 phút trước
Ngày 13 tháng 10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã bắt tạm giam Võ Thị Ngọc Ngân - người được biết đến trên mạng xã hội với biệt danh Ngân 98 để điểu tra về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm, theo Điều 193 Bộ luật Hình sự. Sự kiện này không chỉ gây chấn động dư luận mà còn phơi bày một hiện tượng đáng báo động: sự chuyển hóa của danh tiếng thành công cụ phạm tội.
Cử tri và Nhân dân lo lắng về diễn biến bất thường của thời tiết, thiên tai

Cử tri và Nhân dân lo lắng về diễn biến bất thường của thời tiết, thiên tai

Thời sự - Minh Thu - 1 giờ trước
Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, tại phiên họp thứ 50, ngày 13/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ Chín, Quốc hội khóa XV; kết quả tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư của công dân và kết quả giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân gửi đến Quốc hội năm 2025; dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến Kỳ họp thứ Mười, Quốc hội Khóa XV.
EVNSPC lan tỏa sáng kiến kiểm đếm cáp mạng mất an toàn trên trụ điện lực: Giải pháp sáng tạo, hiệu quả và dễ triển khai

EVNSPC lan tỏa sáng kiến kiểm đếm cáp mạng mất an toàn trên trụ điện lực: Giải pháp sáng tạo, hiệu quả và dễ triển khai

Trang địa phương - Minh Triết - 1 giờ trước
Một trong những sáng kiến tiêu biểu của ngành điện lực năm 2023 – “Giải pháp khắc phục cáp mạng mất an toàn đi trên trụ điện lực”, do nhóm tác giả tại Điện lực Châu Đốc (thuộc Công ty Điện lực An Giang, nay là EVNSPC) nghiên cứu, đã được Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) công nhận và đưa vào áp dụng rộng rãi. Giải pháp không chỉ mang tính sáng tạo cao mà còn giúp tăng năng suất, giảm thời gian, chi phí và đặc biệt góp phần đảm bảo an toàn hạ tầng điện – viễn thông.
Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương khắc phục thiệt hại do bão số 11 đối với ngành Giáo dục

Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương khắc phục thiệt hại do bão số 11 đối với ngành Giáo dục

Thời sự - PV - 1 giờ trước
Trước những thiệt hại nặng nề mà bão số 11 (Matmo) gây ra cho ngành Giáo dục, ngày 12/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 196/CĐ-TTg yêu cầu các bộ, ngành và địa phương khẩn trương đánh giá, khắc phục hậu quả, bảo đảm điều kiện dạy và học, sớm đưa học sinh trở lại trường.
Tuổi trẻ biên giới Gia Lai sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Tuổi trẻ biên giới Gia Lai sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và là quyền cao quý của công dân. Tiếp nối truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, tuổi trẻ vùng biên giới, vùng đồng bào DTTS tỉnh Gia Lai đã hăng hái viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ với khát vọng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Sự thân thiện của người dân giúp Việt Nam ghi điểm với du khách quốc tế

Sự thân thiện của người dân giúp Việt Nam ghi điểm với du khách quốc tế

Du lịch - Minh Nhật - 1 giờ trước
Tại Giải thưởng Readers’ Choice Awards 2025 do độc giả tạp chí Condé Nast Traveler (Mỹ) bình chọn, Việt Nam vừa được xếp trong danh sách top 10 “Điểm đến hấp dẫn nhất thế giới” và “Điểm đến thân thiện nhất thế giới”.
Đề xuất tăng phụ cấp cho nhân viên y tế thôn, tổ dân phố, cô đỡ thôn, bản

Đề xuất tăng phụ cấp cho nhân viên y tế thôn, tổ dân phố, cô đỡ thôn, bản

Chính sách Dân tộc - Minh Anh - 2 giờ trước
Bộ Y tế đề xuất thay đổi từ "chế độ phụ cấp" thành "chế độ hỗ trợ hằng tháng" đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố và cô đỡ thôn, bản... Dự thảo nâng mức hỗ trợ lên tương ứng từ 0,6 đến 1,0 lần mức lương cơ sở.
Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ hội Lam Kinh năm 2025

Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ hội Lam Kinh năm 2025

Sắc màu 54 - Quỳnh Trâm - 3 giờ trước
Lễ hội Lam Kinh năm 2025 diễn ra trong 3 ngày, tại Thanh Hóa. Sáng nay, Lễ hội được UBND tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức tại xã Xuân Lam.
Những Bí thư Chi bộ tận tâm vì dân ở bản khó khó khăn Thanh Hóa

Những Bí thư Chi bộ tận tâm vì dân ở bản khó khó khăn Thanh Hóa

Xã hội - Quỳnh Trâm - 4 giờ trước
Nhìn cảnh nhà cửa, tài sản của người dân bị vùi trong đống đất đá, ông Phạm Văn Lệ, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Chiềng Chanh, xã Cẩm Thạch không khỏi xót xa, điều mong mỏi của ông, là giúp bà con sớm khắc phục hậu quả, trở về ổn định cuộc sống. Hay Bí thư Chi bộ Hà Văn Lương được bà con dân tộc Thái thôn Lặn Ngoài, xã Phù Luông luôn yêu quý, tin tưởng vì sự tận tâm, trách nhiệm bao năm qua của ông với cộng đồng.
Đặc sản nấm tràm những ngày mưa Huế

Đặc sản nấm tràm những ngày mưa Huế

Ẩm thực - Tiêu Dao – Bảo Anh - 6 giờ trước
Như nét ẩm thực riêng khác chỉ có trong những ngày mưa, nấm tràm xứ Huế mang vị béo, ngọt và chút đắng nhưng lại khiến nhiều tín đồ ẩm thực mê đắm. Chỉ sau những cơn mưa dài mới có nấm tràm, và mỗi năm chỉ có 2 mùa nấm diễn ra trong một tuần lễ.