Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: lan tỏa

Cả nước chung tay vì người nghèo: Lan tỏa những nghĩa tình

Cả nước chung tay vì người nghèo: Lan tỏa những nghĩa tình

Công tác Dân tộc - Thanh Huyền - 21:35, 16/10/2020
Có dịp đến vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những sự hỗ trợ, những nghĩa cử cao đẹp của các ngành, các cấp và toàn xã hội dành cho người nghèo. Thông điệp “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” đang được lan tỏa trong toàn xã hội...
Chuẩn bị chu đáo, tạo sức lan tỏa

Chuẩn bị chu đáo, tạo sức lan tỏa

Tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số (DTTS) xuất sắc, tiêu biểu là hoạt động thường niên của Ủy ban Dân tộc (UBDT) nhằm ghi nhận, cổ vũ, động viên học sinh, sinh viên tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện. Để bạn đọc có cái nhìn toàn diện về công tác chuẩn bị cho Lễ Tuyên dương học sinh, sinh viên DTTS xuất sắc, tiêu biểu năm 2018, phóng viên Báo Dân tộc và Phát triển đã có cuộc trao đổi với Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Hoàng Thị Hạnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Lễ Tuyên dương.
Lan tỏa những hành động đẹp

Lan tỏa những hành động đẹp

Kinh tế - PV - 14:39, 10/07/2018
Trong xây dựng nông thôn mới (NTM), xã Bắc Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, nhiều cán bộ, đảng viên và nhân dân đã tự nguyện hiến đất làm đường giao thông, đưa xã cán đích NTM vào cuối năm 2015.