Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27
  •  

Vinhomes đạt Top 10 chủ đầu tư hàng đầu việt nam tại BCI Asia Awards 2023

PV - 10:50, 02/06/2023

Công ty CP Vinhomes vừa được vinh danh Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 18. Đấy là năm thứ 9 liên tiếp, Vinhomes đạt giải thưởng BCI Asia Awards, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản có tầm ảnh hưởng dẫn đầu thị trường

Đại diện Vinhomes nhận bằng chứng nhận tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2023
Đại diện Vinhomes nhận bằng chứng nhận tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2023

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành xây dựng - bất động sản châu Á, vinh danh các chủ đầu tư và công ty kiến ​​trúc nổi bật nhất tại khu vực. Giải thưởng đề cao yếu tố phát triển bền vững, tôn vinh các đơn vị kiến tạo nên những công trình đạt chứng nhận “ Xanh - Bền vững”.

Trong 9 năm liên tục, Vinhomes đã nỗ lực không ngừng trong việc kiến thiết ý tưởng, phát triển dự án và xây dựng nên những đại dự án xanh có tầm vóc quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

Về quy mô, Vinhomes hiện đang vận hành và quản lý 28 khu đô thị trên toàn quốc với 425.000 cư dân. Trong đó, tiêu biểu là những đại đô thị quy mô hàng trăm héc ta với tỷ lệ cây xanh mặt nước rộng lớn như Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park 3, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park.... Các đại đô thị khi đi vào vận hành đã thu hút hàng vạn cư dân, góp phần hình thành nên những vùng trung tâm mới sầm uất, hiện đại tại Hà Nội, TPHCM.

Về chất lượng sản phẩm, Vinhomes không ngừng ra mắt các dự án với không gian sống độc đáo, mang lại trải nghiệm vượt trội và khác biệt, đồng thời liên tục thiết lập những chuẩn mực sống mới cho cư dân. Điển hình là “thành phố kỳ tích” Ocean City tại khu vực phía Đông với tổng quy mô 1.200 ha (được đồng bộ từ 3 đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3) quy tụ những công trình đã được tổ chức kỷ lục trong nước và quốc tế ghi nhận như hồ nước mặn Crystal Lagoons 6,1ha, hồ Ngọc Trai trải cát trắng 24,5ha, tổ hợp công viên biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park, Vịnh biển Bốn mùa Paraside Bay.... Tại TP. Hồ Chí Minh, đại đô thị Vinhomes Grand Park đang trở thành nơi an cư lý tưởng của những gia đình trẻ và tầng lớp tinh hoa, mang tới cuộc sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, đồng thời thổi bừng sức sống của thành phố mới Thủ Đức đang thay da đổi thịt từng ngày.

Đặc biệt, tất cả các đô thị Vinhomes đều tiên phong mang tới chất “Sống Xanh” với hạ tầng tiện ích thông minh và thân thiện với môi trường như mạng lưới giao thông xanh gồm xe buýt điện VinBus nội khu, ngoại khu, taxi Xanh SM...., chuỗi công viên cây xanh, hồ nước và khu vui chơi được bố trí rộng khắp trong nội khu, cùng tiêu chuẩn vận hành 5 sao tối ưu năng lượng....

Về uy tín, Vinhomes cũng liên tiếp được vinh danh trong những bảng xếp hạng danh giá trong nước và quốc tế. Cấu trúc đô thị của Vinhomes hướng đến sự phát triển bền vững trong lâu dài khi đáp ứng mọi nhu cầu từ sinh sống, kinh doanh lập nghiệp đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí.

Với việc lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, Vinhomes sẽ tiếp tục hành trình phát triển những đại đô thị, siêu đô thị xanh và thông minh mới, từ đó ghi thêm dấu ấn cho những “kỷ lục đô thị” Việt Nam tiếp tục chinh phục những giải thưởng quốc tế. 

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Hướng đi bền vững cho du lịch mạo hiểm

Hướng đi bền vững cho du lịch mạo hiểm

Từ những chuyến leo núi tuyết ở Nepal, nhảy dù ở Thái Lan đến lặn biển ở New Zealand, du lịch mạo hiểm đã trở thành loại hình “đặc sản” của nhiều quốc gia. Việt Nam, với cảnh quan thiên nhiên đa dạng và văn hóa bản địa phong phú, chính là cơ hội vàng để bứt phá, trở thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch mạo hiểm trên toàn cầu.
Tin nổi bật trang chủ
Quảng Ngãi: Xả điều tiết nước hồ chứa, tạo dung tích đón lũ

Quảng Ngãi: Xả điều tiết nước hồ chứa, tạo dung tích đón lũ

Trang địa phương - Ngọc Chí - 2 giờ trước
Để ứng phó đợt mưa lớn được dự báo đạt đỉnh trong những ngày tới, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã yêu cầu hai hồ chứa lớn nhất trên địa bàn là Thủy điện Đăk Đrinh và hồ thủy lợi Nước Trong tiến hành xả điều tiết sớm nhằm tạo dung tích đón lũ, giảm nguy cơ ngập sâu ở vùng hạ du.
Cách tiếp cận thống nhất trong thực hiện chính sách dân tộc

Cách tiếp cận thống nhất trong thực hiện chính sách dân tộc

Dân tộc - Tôn giáo - Sỹ Hào - 2 giờ trước
Việc bảo đảm nguyên tắc “Một chiến lược - Một đầu mối” là giải pháp căn cơ, giúp định hướng, phối hợp và giám sát hiệu quả chính sách dân tộc.
Mục tiêu xuyên suốt đến cuối năm là thúc đẩy tăng trưởng và khắc phục hậu quả thiên tai

Mục tiêu xuyên suốt đến cuối năm là thúc đẩy tăng trưởng và khắc phục hậu quả thiên tai

Thời sự - PV - 2 giờ trước
Tại Nghị quyết số 366/NQ-CP (Nghị quyết số 366), Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10 năm 2025, Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải kiên quyết, kiên trì thực hiện mục tiêu xuyên suốt từ nay đến cuối năm là ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế và khắc phục hậu quả thiên tai...
Công bố lịch thi đấu mới của ASEAN Cup 2026: Nhiều điểm mới, kỳ vọng hấp dẫn hơn

Công bố lịch thi đấu mới của ASEAN Cup 2026: Nhiều điểm mới, kỳ vọng hấp dẫn hơn

Thể thao - Giải trí - Hoàng Minh - 3 giờ trước
Ban tổ chức ASEAN Cup 2026 vừa chính thức công bố lịch thi đấu mới cho giải đấu nhằm bảo đảm tính cạnh tranh, tối ưu thời gian và phù hợp với lịch FIFA. Đây là mùa giải đặc biệt, đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển của giải đấu số một khu vực Đông Nam Á.
Khám phá bên trong ngôi nhà dài truyền thống của dân tộc Ê Đê

Khám phá bên trong ngôi nhà dài truyền thống của dân tộc Ê Đê

Tìm trong di sản - Lê Hường - 3 giờ trước
Ngày 17/11, Bảo tàng Đắk Lắk tổ chức khai mạc Trưng bày “Nhà dài truyền thống của dân tộc Ê Đê”. Sự kiện đã thu hút đông đảo, du khách, học sinh đến trải nghiệm không gian nhà dài và tìm hiểu văn hóa của người Ê Đê.
Xã Tuấn Sơn nỗ lực cải cách hành chính vì sự hài lòng của người dân

Xã Tuấn Sơn nỗ lực cải cách hành chính vì sự hài lòng của người dân

Xây dựng một nền hành chính phục vụ, minh bạch và hiệu quả là nhiệm vụ trọng tâm của công tác cải cách thủ tục hành chính. Tại tỉnh Lạng Sơn, xã Tuấn Sơn đã cụ thể hóa mục tiêu này bằng việc thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công xã, theo Nghị quyết của HĐND xã từ ngày 1/7/2025.
Quảng Trị: Mưa lớn gây sạt lở làm đổ sập 1 ngôi nhà, đe dọa 11 ngôi nhà khác ở Khe Sanh

Quảng Trị: Mưa lớn gây sạt lở làm đổ sập 1 ngôi nhà, đe dọa 11 ngôi nhà khác ở Khe Sanh

Tin tức - Khánh Ngân - 3 giờ trước
Chiều nay, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Khe Sanh, tỉnh Quảng Trị, cho biết: Tính đến 14h ngày 17/11, mưa lớn gây sạt lở đã cuốn trôi 1 ngôi nhà, đe dọa trực tiếp 11 ngôi nhà khác ở khối 3A”.
Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề tại khu vực Trung Bộ

Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề tại khu vực Trung Bộ

Thời sự - Minh Thu - 3 giờ trước
Những ngày qua, mưa lớn kéo dài tại khu vực Trung Bộ, thuộc địa bàn các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa gây lũ trên diện rộng, chia cắt giao thông trên nhiều tuyến. Mưa lũ đã gây sạt lở nghiêm trọng và làm ít nhất 7 người chết, nhiều người bị thương. Đã có hằng trăm hộ dân phải sơ tán khẩn cấp do nguy cơ tiếp tục sạt lở.
An cư cho người dân vùng lũ Sàng Ma Sáo

An cư cho người dân vùng lũ Sàng Ma Sáo

Xã hội - Trọng Bảo - 3 giờ trước
Sau hơn 6 tháng thi công khẩn trương với tinh thần “vượt nắng, thắng mưa”, khu tái định cư Sàng Ma Sáo, xã Dền Sáng, tỉnh Lào Cai do Bộ Quốc phòng hỗ trợ đã hoàn thành và sẵn sàng đón bà con về an cư.
Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục

Chủ tịch nước Lương Cường dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục

Thời sự - PV - 4 giờ trước
Sáng 17/11, tại Trường đại học Sư phạm Hà Nội, Chủ tịch nước đã dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VIII.
Phó Bí thư tỉnh Điện Biên được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư tỉnh Lai Châu

Phó Bí thư tỉnh Điện Biên được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư tỉnh Lai Châu

Thời sự - Trọng Bảo - 4 giờ trước
Ngày 17/11, Tỉnh ủy Lai Châu đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.