Sáng 12/3, Bệnh viện 19/8 - Bộ Công an đã phối hợp với Đơn vị Cảnh sát Gìn giữ Hòa bình số 1 Việt Nam tổ chức khám đầu vào cho các chiến sĩ tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Trong buổi khám, các y bác sĩ đã thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra theo quy định, bao gồm xét nghiệm tổng quát, kiểm tra tim mạch, chức năng hô hấp và các chỉ số sức khỏe khác. Đồng thời, đội ngũ y tế cũng tư vấn về chế độ dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để đảm bảo sức khỏe đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.
Trong buổi khám, các y bác sĩ đã thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra theo quy địnhBuổi khám sức khỏe diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương và đạt kết quả tốt. Các cán bộ, chiến sĩ tham gia đều thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hoàn thành các yêu cầu kiểm tra y tế để tiến gần hơn đến nhiệm vụ quan trọng của mình trong lực lượng gìn giữ hòa bình.
Nữ Cảnh sát gìn giữ Hòa bình số 1 Việt Nam Trong những ngày qua, cán bộ, chiến sĩ của Đơn vị Cảnh sát Gìn giữ hòa bình số 1 đã triển khai các nội dung huấn luyện về điều lệnh, võ thuật, chiến thuật theo đúng chương trình đề ra. Đồng thời các cán bộ y tế thuộc bệnh viện dã chiến của Đơn vị cũng tham gia huấn luyện tại Học viện quân Y và Bệnh viện 103 theo chương trình huấn luyện riêng cho bộ phận y tế.
Mỗi sĩ quan cảnh sát gìn giữ hoà bình đều xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình, tích cực huấn luyện đạt kết quả tốt, sẵn sàng thực hiện sứ mệnh với quyết tâm cao nhất.