Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Các sàn thương mại điện tử "đỏ rực" khuyến mãi dịp sale giữa năm 6/6

PV - 15:09, 06/06/2022

Các tín đồ mua sắm đang có cơ hội "săn sale" giá hời trong dịp 6/6, khi các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki... đồng loạt tung ra nhiều mức ưu đãi giá tốt để chiều lòng các “thợ săn”.

Các sàn thương mại điện tử đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng voucher trong dịp sale giữa năm 6/6. (Ảnh chụp màn hình)
Các sàn thương mại điện tử đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng voucher trong dịp sale giữa năm 6/6. (Ảnh chụp màn hình)

“Sale số đôi” là một trong những sự kiện có sức hút bậc nhất với các tín đồ mua sắm trên nền tảng thương mại điện tử trong những năm gần đây. Vào dịp tháng Sáu này, sự kiện “6/6 sale giữa năm” sẽ diễn ra từ 26/5 đến hết ngày 8/6, với hàng loạt mã miễn phí vận chuyển từ 0 đồng; mã giảm giá đến 50% vào từng khung giờ hằng ngày, tạo điều kiện để người tiêu dùng thỏa sức mua sắm.

Cụ thể, trang thương mại điện tử Shopee giảm giá đến 50% các sản phẩm từ nhiều ngành hàng như đồ gia dụng, thời trang, điện tử... như nồi chiên không dầu Gaabor GA-M6A 6 lít giảm 54%, còn 1.219.000 đồng; máy xay sinh tố 1300W Tefal BL967B66 giảm 41%, còn 2.899.000 đồng; điện thoại Samsung Galaxy M51 (8GB/128GB) giảm 38%, còn 5.890.000 đồng đồng thời miễn phí vận chuyển và tặng hàng loạt voucher giá trị cho người dùng, như sự kiện “Mở quà trúng kim cương” diễn ra đến hết 6/6, tạo cơ hội cho khách hàng trúng quà khủng là bộ trang sức kim cương trị giá lên đến 200 triệu đồng từ nhà tài trợ Visa.

Đến với lễ hội mua sắm dịp giữa năm, Lazada tung ra voucher giá trị đến 1 triệu đồng vào 0h-9h-12h-20h mỗi ngày, từ 6/6 đến 10/6. Người tiêu dùng cũng có thể check-in ứng dụng trên thiết bị di động hằng ngày để có cơ hội thu thập voucher tích lũy lên đến 800.000 đồng. Ngoài ra, Lazada tung ra hàng ngàn “deal chớp nhoáng” đồng giá từ 6.000 đến 10.000 đồng/sản phẩm, theo từng khung giờ 6h-10h-14h-22h.

Tương tự, sàn thương mại điện tử Tiki mở sự kiện “Ngày không tiền mặt” từ 3/6 đến 7/6, tặng ưu đãi giảm giá đến 500.000 đồng cho các đơn hàng thanh toán qua ví điện tử và tài khoản ngân hàng; sàn thương mại điện tử Sendo tặng khách hàng nhiều voucher giảm giá từ 15.000 đến 70.000 đồng cho các đơn hàng từ 50.000 đồng trở lên...

Những ngày sale số đôi mỗi tháng như 5/5, 6/6... đã dần thành “thông lệ” trên các sàn thương mại điện tử, khuyến khích người tiêu dùng mua sắm để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Bạn Nam Anh, sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội phấn khởi khi mua được sản phẩm đã chờ đợi từ lâu: “Em đã mua được bộ tai nghe AirPods chính hãng trên Shopee trong dịp này với giá chỉ 2.590.000 đồng - bằng một nửa mức giá trong ngày thường.”/.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Phát triển nông nghiệp tuần hoàn kỳ vọng về chuỗi giá trị gia tăng cho nông sản vùng ĐBSCL

Phát triển nông nghiệp tuần hoàn kỳ vọng về chuỗi giá trị gia tăng cho nông sản vùng ĐBSCL

Giữa những thách thức của biến đổi khí hậu, xâm nhập mặn và suy giảm tài nguyên, các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) - vựa lúa và trung tâm nông sản lớn nhất cả nước, đang chuyển mình với nông nghiệp tuần hoàn. Đây là mô hình sản xuất khép kín, được nông dân kỳ vọng mở ra chuỗi giá trị gia tăng cho nông sản Việt Nam.
Tin nổi bật trang chủ
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng kiểm tra công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại Quảng Ngãi

Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng kiểm tra công tác khắc phục hậu quả thiên tai tại Quảng Ngãi

Thời sự - T.Nhân - H.Trường - 1 giờ trước
Chiều 30/10, ông Hồ Quốc Dũng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã kiểm tra tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời, thăm hỏi, động viên người dân các xã miền núi bị ảnh hưởng do bão lũ.
Chủ tịch nước Lương Cường hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung

Chủ tịch nước Lương Cường hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung

Thời sự - PV - 1 giờ trước
Chiều ngày 30/10, tại thành phố GyeongJu, Hàn Quốc, Chủ tịch nước Lương Cường đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung nhân dịp tới Hàn Quốc dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2025.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Phát huy sức mạnh dân tộc để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng cao

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Phát huy sức mạnh dân tộc để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng cao

Thời sự - PV - 1 giờ trước
Cho rằng mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025 và 2 con số từ năm 2026 là nhiệm vụ khó khăn song Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cũng khẳng định, hoàn toàn có cơ sở khoa học và thực tiễn để hiện thực hóa các mục tiêu này.
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Anh

Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến Lễ trao thỏa thuận hợp tác Việt Nam - Anh

Thời sự - PV - 2 giờ trước
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, sáng 30/10, tại thủ đô London, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã chứng kiến Lễ trao thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành, cơ quan Chính phủ, địa phương và tập đoàn, doanh nghiệp tại Hội nghị Kinh tế cấp cao Việt Nam-Anh.
Sắp diễn ra Lễ hội Trà Shan tuyết tỉnh Lào Cai năm 2025

Sắp diễn ra Lễ hội Trà Shan tuyết tỉnh Lào Cai năm 2025

Tin tức - Tuấn Ninh - Hoàng Quý - 2 giờ trước
Chiều ngày 30/10, tại xã Văn Chấn đã diễn ra cuộc họp Ban Tổ chức Lễ hội Trà Shan tuyết tỉnh Lào Cai năm 2025. Cuộc họp nhằm rà soát toàn bộ tiến độ chuẩn bị cho lễ hội, lắng nghe báo cáo từ các đơn vị và thống nhất các phương án tổ chức, với định hướng tập trung chuyên sâu vào giá trị của cây chè.
Sân trường vang vọng tiếng cồng chiêng

Sân trường vang vọng tiếng cồng chiêng

Mỗi tháng 1 lần, các em học sinh tham gia Câu lạc bộ cồng chiêng, múa xoang của Trường TH - THCS xã Sa Bình, tỉnh Quảng Ngãi lại tham gia tập luyện cồng chiêng, múa xoang ngay tại sân trường. Thông qua hoạt động này, giúp các em biết trân trọng, giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc mình.
Chính phủ ban hành Nghị định quy định chế độ, chính sách cho tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Chính phủ ban hành Nghị định quy định chế độ, chính sách cho tìm kiếm hài cốt liệt sĩ

Thời sự - PV - 4 giờ trước
Ngày 29/10, Chính phủ ban hành Nghị định số 281/2025/NĐ-CP (Ngị định số 281) quy định chế độ, chính sách và công tác bảo đảm đối với cá nhân, tổ chức làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Nghị định số 281 có hiệu lực từ ngày 1/1/2026.
Quảng Ngãi phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng

Quảng Ngãi phát hiện thi thể người đàn ông dưới giếng

Pháp luật - T.Nhân - Đ.Minh - 4 giờ trước
Chiều 30/10, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của người một người đàn ông, được người dân phát hiện ở dưới giếng.
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Phó Thủ tướng Anh David Lammy

Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Phó Thủ tướng Anh David Lammy

Thời sự - PV - 5 giờ trước
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, ngày 29/10, tại London, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc gặp Phó Thủ tướng Anh David Lammy.
“Thất Hổ tướng” nhà Tây Sơn lên phim

“Thất Hổ tướng” nhà Tây Sơn lên phim

Giải trí - T.Nhân - H.Trường - 5 giờ trước
Ngày 30/10, tại phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai, đoàn làm phim “Tây Sơn Thất Hổ Tướng: Kỳ Nam Cung Thủ Lý Văn Bưu” đã tổ chức đợt Casting cuối cùng, đồng thời công bố dàn diễn viên chính thức cho dự án điện ảnh dã sử - võ thuật quy mô lớn.
Gia Lai: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 83 kg pháo qua biên giới

Gia Lai: Bắt giữ đối tượng vận chuyển 83 kg pháo qua biên giới

Pháp luật - Ngọc Thu - 6 giờ trước
Ngày 30/10, thông tin từ Đồn Biên phòng Ia Nan (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai) cho biết, qua công tác phối hợp tuần tra, đã phát hiện và bắt giữ đối tượng vận chuyển 83 kg pháo nổ qua khu vực biên giới giáp Campuchia (địa phận xã Ia Nan, huyện Đức Cơ cũ).