Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Ban Dân tộc các tỉnh quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Nguyệt Anh (T/h) - 17:32, 06/06/2021

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đợt phát động cao điểm quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc, Ban Dân tộc các địa phương đã triển khai đợt quyên góp, ủng hộ tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức trong cơ quan.

Lãnh đạo, cán bộ công chức Ban Dân tộc tỉnh Sơn La quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Lãnh đạo, cán bộ công chức Ban Dân tộc tỉnh Sơn La quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. (Ảnh BDTSL)

Ban Dân tộc tỉnh Sơn La

Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh Sơn La vừa phát động đợt quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức cơ quan.

Phát biểu tại buổi lễ phát động, Trưởng ban Dân tộc tỉnh Sơn La-Đinh Trung Dũng nhấn mạnh, trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức phòng chống dịch, Ban Dân tộc tỉnh Sơn La tổ chức đợt quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với mức đóng góp mỗi người tối thiểu 1 ngày lương.

Tại lễ phát động, Ban Dân tộc tỉnh Sơn La đã quyên góp được tổng số tiền 6.720.000 đồng/21 đồng chí cán bộ, công chức. Ngay sau đó, số tiền trên được gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Sơn La để ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận

Đại diện cấp ủy, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận và Chủ tịch Công đoàn cơ sở ủng hộ 01 ngày lương cho công tác phòng chống dịch Covid-19.
Đại diện cấp ủy, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận và Chủ tịch Công đoàn cơ sở ủng hộ 01 ngày lương cho công tác phòng chống dịch Covid-19. (Ảnh BDTBT)

Hưởng ứng đợt phát động đóng góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Dân tộc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở-Ban Dân tộc tỉnh Bình Thuận đã tổ chức triển khai cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị cùng chung sức ủng hộ kinh phí cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, mức đóng góp tối thiểu là 1 ngày lương/người. Tổng kinh phí quyên góp được là 5.200.000 đồng.

Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế:

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh về ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên- Huế đã phát động Lễ quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Các cán bộ công chức, viên chức của Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên- Huế ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19
Các cán bộ công chức, viên chức của Ban Dân tộc tỉnh Thừa Thiên- Huế ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 (Ảnh BDTTT-H)

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ để cùng Đảng, Nhà nước và toàn dân tập trung phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, toàn thể cán bộ cơ quan Ban Dân tộc đã đồng lòng hưởng ứng ủng hộ mỗi một cán bộ tối thiểu 01 ngày lương.

Ban Dân tộc các tỉnh hy vọng với sự đóng góp nhỏ bé này nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn cùng người dân cả nước chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Lễ hội ẩm thực Việt Nam tại Pháp

Lễ hội ẩm thực Việt Nam tại Pháp

Dân tộc hội nhập - PV - 1 phút trước
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, ngày 19/6, tại Quảng trường La Place Monge ở thủ đô của Pháp, Hội người Việt Nam tại Pháp phối hợp cùng với Foyer Việt Nam đã tổ chức Lễ hội ẩm thực 2021.
Quảng Ninh: Miễn phí tham quan vịnh Hạ Long hết năm 2021

Quảng Ninh: Miễn phí tham quan vịnh Hạ Long hết năm 2021

Du lịch - Ẩm thực - Nguyệt Anh (T/h) - 1 giờ trước
Nhằm tiếp tục kích cầu du lịch, Quảng Ninh sẽ miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử, Bảo tàng Quảng Ninh vào tất cả các ngày, bắt đầu từ ngày 18/6...
Hà Nội: Các bảo tàng, di tích chuẩn bị các điều kiện để đón khách trở lại

Hà Nội: Các bảo tàng, di tích chuẩn bị các điều kiện để đón khách trở lại

Du lịch - Ẩm thực - Nguyệt Anh (T/h) - 2 giờ trước
Sau thời gian dài tạm đóng cửa để bảo đảm yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, thời điểm này, nhiều bảo tàng, di tích trên địa bàn Thành phố Hà Nội đang chỉnh trang cơ sở vật chất; tăng cường giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; xây dựng, phát triển các chương trình tham quan mới lạ, hấp dẫn… để chuẩn bị mở cửa, đón khách trở lại.
Sáng 20/6, Việt Nam ghi nhận 78 ca mắc mới COVID-19

Sáng 20/6, Việt Nam ghi nhận 78 ca mắc mới COVID-19

Tin tức - PV - 2 giờ trước
Từ 19 giờ 30 ngày 19/6 đến 6 giờ ngày 20/6, Việt Nam ghi nhận 78 ca mắc mới COVID-19; đến nay cả nước đã tiêm được tổng số 2.359.376 liều vaccine COVID-19.
Phun hóa chất khử khuẩn toàn thành phố Vinh

Phun hóa chất khử khuẩn toàn thành phố Vinh

Tin tức - NGân Anh (T/h) - 22:00, 19/06/2021
Chiều tối 19/6, Quân khu 4 phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An đã tiến hành phun hóa chất khử khuẩn phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn thành phố Vinh. Đây là đợt phun hóa chất khử khuẩn lớn nhất từ trước tới nay tại Nghệ An, dự kiến kéo dài trong vòng 3 ngày.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Hầu A Lềnh làm việc các Vụ, đơn vị

Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Hầu A Lềnh làm việc các Vụ, đơn vị

Từ ngày 18/4/2021 đến ngày 1/6/2021, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh đã làm việc với 21 Vụ, đơn vị trực thuộc Ủy ban Dân tộc để nắm bắt tình hình, kết quả, tiến độ triển khai thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm và phương hướng, giải pháp triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021 của các Vụ, đơn vị. Trên cơ sở đó, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh đã có những chỉ đạo kịp thời đối với các Vụ, đơn vị nhằm đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả công tác của các Vụ, đơn vị nói riêng, của UBDT nói chung.
Chủ tịch nước thăm một số nhà báo, gia đình nhà báo lão thành

Chủ tịch nước thăm một số nhà báo, gia đình nhà báo lão thành

Tin tức - PV - 20:45, 19/06/2021
Qua Nhà báo Đặng Minh Phương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tới các nhà báo đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Thu phí báo điện tử: Tại sao không?

Thu phí báo điện tử: Tại sao không?

Sự kiện - Bình luận - PV - 20:28, 19/06/2021
Có người bạn bảo tôi : “Thời buổi bây giờ, báo chí có người đọc là may rồi, thu phí nữa thì ai đọc”. Nhưng tôi không nghĩ vậy.
Ngân hàng cảnh báo

Ngân hàng cảnh báo "nóng" chiêu trò mang vắc xin Covid-19 làm "mồi câu"

Xã hội - PV - 19:43, 19/06/2021
Nhiều ngân hàng gần đây tiếp tục cảnh báo các thủ loạn đừa đảo của kẻ gian để chiếm đoạt tiền trong tài khoản khách hàng.
Điện Biên liên tiếp phá 2 chuyên án ma tuý lớn

Điện Biên liên tiếp phá 2 chuyên án ma tuý lớn

Tin tức - PV - 17:17, 19/06/2021
Trong ngày 19/6, Công an tỉnh Điện Biên liên tiếp phá thành công 2 chuyên án ma túy lớn, bắt 2 đối tượng, thu giữ 2 bánh heroin và 24.000 viên ma túy tổng hợp.
Thêm 2 bệnh nhân COVID-19 tuổi cao, bệnh nền nặng tử vong

Thêm 2 bệnh nhân COVID-19 tuổi cao, bệnh nền nặng tử vong

Tin tức - PV - 16:46, 19/06/2021
Việt Nam vừa ghi nhận thêm 2 bệnh nhân COVID-19 tử vong, có tuổi cao, bệnh nền nặng.