Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: Điểm tựa

Người uy tín ở Bình Phước- Điểm tựa của đồng bào dân tộc thiểu số

Người uy tín ở Bình Phước- Điểm tựa của đồng bào dân tộc thiểu số

Người có uy tín - Ngọc Thu - 10:00, 11/07/2022
Những năm qua, đội ngũ già làng, Người có uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã thể hiện được vai trò cầu nối giữa Đảng với Nhân dân, là điểm tựa tinh thần để động viên đồng bào các DTTS phát triển kinh tế, bảo tồn văn hóa, xóa bỏ các tập tục lạc hậu, tích cực tham gia các phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại vùng biên giới.
Nghệ An: Những mô hình sinh kế

Nghệ An: Những mô hình sinh kế "đuổi cái nghèo" cho nhiều phụ nữ DTTS

Xã hội - An Yên - 09:33, 17/03/2023
Hàng nghìn gia đình hội viên phụ nữ thoát nghèo, thoát cận nghèo trong năm 2022 là con số ấn tượng của phụ nữ Nghệ An trong nỗ lực vươn lên làm giàu. Nhưng quan trọng hơn, sự thoát nghèo, thoát cận nghèo đang ngày càng bền vững hơn nhờ những mô hình sinh kế “sát sườn” từ sự đồng hành, hỗ trợ của các chương trình, dự án chính sách của Nhà nước và của đội ngũ cán bộ các cấp hội phụ nữ.
Điểm tựa của các bà mẹ vùng cao

Điểm tựa của các bà mẹ vùng cao

Giáo dục - PV - 15:03, 06/03/2018
Mới đây, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị biểu dương cô đỡ thôn bản (CĐTB) tiêu biểu trong công tác bảo vệ sức khỏe bà mẹ, trẻ em. Dự Hội nghị có 66 CĐTB đại diện cho gần 3.000 CĐTB đến từ mọi vùng miền trên cả nước. Nhân dịp này, Báo Dân tộc và Phát triển xin giới thiệu một số gương mặt và các ý kiến đóng góp của các CĐTB.