Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

VietinBank loại bỏ hoàn toàn mối lo của khách hàng về PHÍ

PVCĐ - 12:32, 17/06/2021

Từ tháng 11/2020, VietinBank đã đưa ra thị trường gói tài khoản “0 phí” – miễn các loại phí, đặc biệt là phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí duy trì iPay, phí biến động số dư … cùng nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm trong chiến lược định nghĩa lại chính sách phí của VietinBank theo hướng “Ngân hàng miễn phí toàn bộ” nhằm hướng đến phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

Các gói tài khoản "0 phí" sẽ giúp khách hàng thoải mái giao dịch mà không phải băn khoăn, lo lắng về phí
Các gói tài khoản "0 phí" sẽ giúp khách hàng thoải mái giao dịch mà không phải băn khoăn, lo lắng về phí

Gói tài khoản “0 phí” – Định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của VietinBank

Phí ngân hàng luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng cân nhắc khi lựa chọn ngân hàng và gói tài khoản để sử dụng. Năm 2020 đã chứng kiến sự bùng nổ của cuộc đua miễn phí dịch vụ ngân hàng. Trong cuộc đua này, VietinBank là ngân hàng thương mại Nhà nước đầu tiên cung cấp các gói tài khoản "0 phí" đến khách hàng ngay trong năm 2020. Và mới đây, hàng loạt các ngân hàng lớn khác đã tham gia vào cuộc đua miễn phí này.

Với VietinBank, các gói tài khoản mới được thiết kế và xây dựng phù hợp với nhu cầu và “phong cách” của mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể:

- Gói tài khoản Smart dành cho khách hàng trẻ, dễ dàng sử dụng Internet Banking và Mobile banking và có nhu cầu nhận thông tin biến động số dư tài khoản qua tin nhắn OTT trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

- Gói tài khoản Plus dành cho nhóm khách hàng thường xuyên giao dịch qua tài khoản ngân hàng, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số.

- Gói tài khoản Basic dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin tài khoản qua SMS.

- Gói tài khoản Premium dành cho nhóm khách hàng ưu tiên có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ ưu tiên, cao cấp.

Khách hàng khi tham gia gói tài khoản Smart, Plus và Premium sẽ được miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, phí duy trì tài khoản, phí duy trì VietinBank iPay, phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản. Khách hàng khi tham gia gói tài khoản Basic sẽ được miễn phí duy trì tài khoản, phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua SMS.

Khách hàng ưu tiênkhi đăng ký sử dụng gói tài khoản Premium không cần duy trì số dư tối thiểu,các gói khác khách hàng chỉ cần duy trì số dư tối thiểu từ 2 triệu đồng sẽ đượchưởng chính sách phí “0 đồng” tương ứng.

Với các gói tài khoản này, chính sách phí của VietinBank được xem là tốt nhất trên thị trường và giúp VietinBank định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của mình theo hướng “Ngân hàng miễn phí toàn bộ”.

Với eKYC, khách hàng không cần đến trực tiếp quầy giao dịch vẫn có thể mở tài khoản thanh toán tại VietinBank
Với eKYC, khách hàng không cần đến trực tiếp quầy giao dịch vẫn có thể mở tài khoản thanh toán tại VietinBank

Không chỉ dừng lại ở chính sách phí, VietinBank còn tiên phong ứng dụng công nghệ số nhằm mang đến sự thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. VietinBank là ngân hàng thương mại Nhà nước đầu tiên triển khai giải pháp Định danh điện tử (eKYC) để mở mới tài khoản thanh toán. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể chủ động mở tài khoản mới cũng như đổi gói tài khoản vô cùng đơn giản mọi lúc, mọi nơi, không cần đến ngân hàng. Điều này vừa mang lại sự thuận tiện cho khách hàng vừa góp phần phòng tránh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VietinBank, khách hàng cũng có thể dễ dàng chuyển đổi sang gói tài khoản “0 phí” bằng cách đăng nhập ứng dụng VietinBank iPay Mobile và chọn tính năng “Đổi gói tài khoản”. 

VietinBank luôn đặt khách hàng là trung tâm. Theo đó, mọi nỗ lực, hoạt động của VietinBank đều hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tối thiểu hóa chi phí của khách hàng, giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ của VietinBank. Với những kết quả vượt trội trong hoạt động bán lẻ, trong tháng 4, Vietinbank đã xuất sắc nhận 02 giải thưởng “Dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất - Vietinbank iPay Mobile” và “Sản phẩm tiền gửi tốt nhất - Gói Tài khoản thanh toán 0 phí” do Tạp chí uy tín The Asian Banker trao tặng.

Tin cùng chuyên mục
Lào Cai: Chủ động triển khai các biện pháp an toàn lưới điện trong mùa mưa bão

Lào Cai: Chủ động triển khai các biện pháp an toàn lưới điện trong mùa mưa bão

Những năm gần đây, tình hình thiên tai trên địa bàn tỉnh Lào Cai diễn biến bất thường, gây thiệt hại về người và tài sản; trong đó có hệ thống lưới điện. Để giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra, ngành Điện lực Lào Cai đã tăng cường các biện pháp, phương án chủ động ứng phó trong mùa mưa bão.
Tin nổi bật trang chủ
Xây dựng hệ thống lương thực, thực phẩm đa mục tiêu: Hướng tiếp cận để bảo đảm an ninh lương thực trong bối cảnh thiên tai, dịch bệnh

Xây dựng hệ thống lương thực, thực phẩm đa mục tiêu: Hướng tiếp cận để bảo đảm an ninh lương thực trong bối cảnh thiên tai, dịch bệnh

Kinh tế - Vân Khánh-CĐ - 5 phút trước
Mục tiêu an ninh lương thực ngày nay, không chỉ là sự bảo đảm chắc chắn đủ gạo ăn và các loại cây lương thực, mà còn phải bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng và sinh kế người dân. Bởi vậy, cần phải thúc đẩy khung hệ thống lương thực, thực phẩm (LTTP) theo cách tiếp cận đa ngành, gắn liền với các mục tiêu giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, nhất là ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
“Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình”

“Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình”

Nhịp cầu nhân ái - Cát Tường - 5 phút trước
Mới đây, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Người dân vùng núi Ba Tơ đốn tre làm giường cho khu cách ly

Người dân vùng núi Ba Tơ đốn tre làm giường cho khu cách ly

Xã hội - Minh Ngọc - Huỳnh Đào - 13 phút trước
Những ngày qua, khi lượng người làm việc, sinh sống từ các tỉnh phía Nam về lại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi khá đông, các cơ sở y tế, các điểm tiếp nhận người về cách ly không đủ giường và các vật dụng cần thiết. Người dân địa phương huyện miền núi Ba Tơ (Quảng Ngãi) đã nảy ra sáng kiến làm giường tre tặng các cơ sở y tế, những khu cách ly, để người cách ly bảo đảm sức khỏe trong thời gian cách ly.
Kenya biến bèo lục bình thành nhiên liệu sinh học để nấu ăn

Kenya biến bèo lục bình thành nhiên liệu sinh học để nấu ăn

Khoa học - Công nghệ - PV - 17 phút trước
Một dự án ở Kenya đang sử dụng công nghệ khí sinh học để giải quyết hai vấn đề ô nhiễm lớn trong một thiết bị, đó là máy biến chất thải từ bèo lục bình (bèo tây) xâm lấn thành nhiên liệu nấu ăn không gây ô nhiễm môi trường.
G20 xác định 5 nhiệm vụ của văn hóa trong tiến trình phục hồi

G20 xác định 5 nhiệm vụ của văn hóa trong tiến trình phục hồi

Nhìn ra thế giới - PV - 20 phút trước
Hội nghị bộ trưởng văn hóa đầu tiên của Nhóm Các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) được tổ chức tại Rome trong các ngày 29-30/7, với sự tham dự của các Bộ trưởng G20.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tuyên thệ nhậm chức

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tuyên thệ nhậm chức

Chiều 26/7, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị Khóa XIII, đại biểu Quốc hội khóa XV làm Thủ tướng Chính phủ. Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tuyên thệ và phát biểu nhậm chức sau khi Quốc hội thông qua nghị quyết.
Vaccine dạng hít của Trung Quốc cho kết quả an toàn

Vaccine dạng hít của Trung Quốc cho kết quả an toàn

Nhìn ra thế giới - PV - 25 phút trước
Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy vaccine COVID-19 dạng hít do Trung Quốc sản xuất là an toàn và hiệu quả.
Đông Nam Á có thêm gần 100.000 ca nhiễm COVID-19 mỗi ngày

Đông Nam Á có thêm gần 100.000 ca nhiễm COVID-19 mỗi ngày

Tin tức - PV - 41 phút trước
Theo trang thống kê trực tuyến worldometers.info, tính đến sáng ngày 30/7/2021 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận có tổng cộng 197.277.899 ca nhiễm COVID-19, trong đó 4.212.407 ca tử vong và 178.470.793 ca bình phục. Khu vực Đông Nam Á tiếp tục là tâm dịch COVID-19 của thế giới khi chứng kiến gần 100.000 ca nhiễm mới mỗi ngày.
Đắk Lắk thêm 7 trường hợp mắc Covid-19

Đắk Lắk thêm 7 trường hợp mắc Covid-19

Tin địa phương - Bá Thăng - 43 phút trước
Theo thông tin từ Sở Y tế Đắk Lắk, tính đến cuối ngày 29/7, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận thêm 7 trường hợp mắc Covid-19.
Bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của Nhân dân

Bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của Nhân dân

Dân tộc- Tôn giáo - Thúy Hồng - 43 phút trước
Đảng, Nhà nước Việt Nam luôn thực hiện nhất quán chính sách tôn trọng và tạo điều kiện thuận lợi để người dân thực hiện quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo; bảo đảm bình đẳng giữa các tôn giáo, phát huy những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp và nguồn lực của tôn giáo cho quá trình phát triển đất nước.
Về thăm làng đá Khuổi Ty

Về thăm làng đá Khuổi Ty

Tìm trong di sản - Mác Kham - 46 phút trước
Nằm cách trung tâm TP. Cao Bằng hơn 80km, những ngôi nhà sàn đá cổ của đồng bào Tày, Nùng tại làng đá Khuổi Ky (tọa lạc tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh) vẫn giữ được vẻ đẹp cổ kính, tạo nên sự độc đáo riêng biệt cho mảnh đất vùng biên viễn.