Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: thông minh

Đồng bào DTTS được tiếp cận bệnh viện thông minh

Đồng bào DTTS được tiếp cận bệnh viện thông minh

Sức khỏe - HỒNG PHÚC - 14:38, 07/10/2019
Bệnh viện thông minh là mô hình không chỉ ứng dụng các kỹ thuật mới trong khám, điều trị mà còn từng bước số hóa bệnh án điện tử, áp dụng chữ kỹ số… Mô hình này hứa hẹn, làm giảm mức độ bất bình đẳng trong các cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế giữa các vùng miền, đặc biệt là vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Tìm giải pháp xây dựng mô hình điều hành thông minh cho UBDT

Tìm giải pháp xây dựng mô hình điều hành thông minh cho UBDT

Tin tức - PV - 08:52, 21/09/2018
Sáng 20/9, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) tổ chức Hội thảo Giới thiệu các giải pháp đồng bộ xây dựng mô hình hệ thống quản lý, điều hành thông minh cho Ủy ban Dân tộc (UBDT). Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT Đỗ Văn Chiến và bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty AIC đồng chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo có Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT Phan Văn Hùng, lãnh đạo một số vụ, đơn vị của UBDT cùng các chuyên gia, đại diện của một số tập đoàn công nghệ quốc tế.
Những giải pháp cho một nền nông nghiệp thông minh

Những giải pháp cho một nền nông nghiệp thông minh

Khoa học - Công nghệ - PV - 16:28, 11/09/2018
Cuối tháng 8 vừa qua, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã mời 100 trí thức người Việt ở nước ngoài về nước để chia sẻ về phát triển công nghệ. Trong khuôn khổ của Chương trình này, nhiều chuyên gia đã chia sẻ các kinh nghiệm quý báu về phát triển công nghệ cao để tạo ra nền nông nghiệp thông minh, bền vững.