Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Sản phẩm - Thị trường

Sữa bột trẻ em được bổ sung tổ yến: Bước đột phá mới của Vinamilk về dinh dưỡng vượt trội

PV - 11:18, 13/07/2020

Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”. Sản phẩm mới này là bước tiến đột phá của Vinamilk trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ.

Vinamilk liên tục thực hiện nhiều chương trình hợp tác với các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới để mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam
Vinamilk liên tục thực hiện nhiều chương trình hợp tác với các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới để mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam

Tại Việt Nam, tình trạng suy dinh dưỡng của trẻ em đã được cải thiện qua nhiều năm nhưng tỷ lệ này vẫn còn ở mức tương đối cao. Theo số liệu từ Viện Dinh Dưỡng thì tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi là 24,3%, tương ứng cứ 4 trẻ dưới 5 tuổi thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi và có sự khác biệt giữa các vùng miền, một số tỉnh có tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp còi còn ở mức rất cao - trên 30%.

Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho trẻ em, góp phần vào mục tiêu giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, trong nhiều năm qua, Vinamilk đã liên tục ứng dụng thành tựu khoa học, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng nhập khẩu để mang đến các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu cho các giai đoạn phát triển của trẻ em. Trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm sữa bột trẻ em của Vinamilk hiện đang dẫn dầu thị trường tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp.

Sản phẩm sữa bột Dielac Grow Plus được bổ sung tổ yến của Vinamilk là giải pháp dinh dưỡng đột phá giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ
Sản phẩm sữa bột Dielac Grow Plus được bổ sung tổ yến của Vinamilk là giải pháp dinh dưỡng đột phá giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ

Phát triển trên nền tảng của dòng sữa bột Dielac Grow Plus ra đời năm 2015 vốn đã được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, mới đây, Vinamilk tiếp tục tạo sự đột phá trong các dòng sản phẩm sữa đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi với sản phẩm Dielac Grow Plus có tổ yến bổ dưỡng.

Rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh tổ yến là loại thực phẩm rất bổ dưỡng đặc biệt cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi vì trong tổ yến chứa rất nhiều protein, axit amin và các vi chất thiết yếu giúp cải thiện hệ tiêu hóa non nớt, tăng cường hấp thu, hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ. Từ đó, trẻ sẽ hấp thu đầy đủ, trọn vẹn các dưỡng chất, bắt kịp đà tăng trưởng với các bạn cùng trang lứa.

Bên cạnh thành phần bổ dưỡng là tổ yến, sản phẩm Dielac Grow Plus có tổ yến còn được bổ sung nhiều dưỡng chất đặc biệt gồm lợi khuẩn Bifidobacterium (BB-12TM) và Lactobacillus Rhamnosus (LGGTM)”, chất xơ hòa tan Inulin và FOS, đạm Whey giàu alpha-lactalbumin, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Mỹ.

Việc ra mắt sản phẩm có tính đột phá Dielac Grow Plus có tổ yến là bước tiếp nối ấn tượng của Vinamilk trong việc liên tục đem đến cho trẻ em Việt Nam các giải pháp dinh dưỡng ưu việt, tiên tiến của thế giới. Trong những năm gần đây, Vinamilk đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác chiến lược với những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới như Chris Hansen, Dupont, DSM… để ứng dụng các dưỡng chất tiên tiến vào sản phẩm, mang các giải pháp dinh dưỡng chuẩn quốc tế đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là cho trẻ em.

Nhờ sự đầu tư không ngừng cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm và liên tục cải tiến, đổi mới, cập nhật các xu hướng dinh dưỡng tiên tiến nhất, trong tháng 6 vừa qua, Vinamilk đã được Kantar Worldpanel đánh giá là thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liên tiếp. Hiện Vinamilk cũng đang dẫn đầu thị trường về sữa bột trẻ em và cả sữa nước theo kết quả nghiên cứu thị trường của Công ty Nielsen.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin nổi bật trang chủ
Cử tri vui mừng, phấn khởi khi có nhiều chủ trương, chính sách nâng cao đời sống của Nhân dân

Cử tri vui mừng, phấn khởi khi có nhiều chủ trương, chính sách nâng cao đời sống của Nhân dân

Ngày 20/10, tại phiên khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, thay mặt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ông Đỗ Văn Chiến - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trình bày Báo cáo một số nội dung chủ yếu tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân gửi đến Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV. Trong đó, cử tri vui mừng, phấn khởi khi có nhiều chủ trương, chính sách nâng cao đời sống của Nhân dân
Ông Nguyễn Cảnh Toàn được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

Ông Nguyễn Cảnh Toàn được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn

Tin tức - Minh Anh - 20:26, 20/10/2025
Chiều 20/10, HĐND tỉnh Lạng Sơn khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 41 để bầu các chức danh: Chủ tịch UBND tỉnh, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh Lạng Sơn.
Tuyên Quang có tân Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo

Tuyên Quang có tân Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo

Tin tức - Vũ Mừng - 20:16, 20/10/2025
Ông Nguyễn Văn Dưng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Tuyên Quang, giữ chức vụ Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo.
Quảng Ngãi: Ngang nhiên chiếm đất rẫy của người dân mở đường lên núi

Quảng Ngãi: Ngang nhiên chiếm đất rẫy của người dân mở đường lên núi

Pháp luật - Ngọc Chí - 20:10, 20/10/2025
Những ngày gần đây, một số hộ dân làng Kon Teo Đăk Lấp, xã Đăk Pxi, tỉnh Quảng Ngãi bức xúc vì có một số đối tượng ngang nhiên đưa máy đào vào mở đường lên núi đi qua phần đất rẫy đang sản xuất của họ.
Yêu cầu các địa phương kích hoạt phương án ứng phó bão số 12

Yêu cầu các địa phương kích hoạt phương án ứng phó bão số 12

Tin tức - T.Nhân - H.Trường - 19:55, 20/10/2025
Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng Trần Nam Hưng, tại cuộc họp trực tuyến với các ngành, địa phương, vào chiều 20/10, về công tác ứng phó với bão số 12 và đợt mưa lớn diện rộng trong những ngày tới.
Gia Lai: Phong tỏa, di dời người dân ra khỏi vùng sạt lở nghiêm trọng đường vào Trạm OPY 500kV Ia Ly

Gia Lai: Phong tỏa, di dời người dân ra khỏi vùng sạt lở nghiêm trọng đường vào Trạm OPY 500kV Ia Ly

Tin tức - Ngọc Thu - 19:54, 20/10/2025
Ngày 20/10, ông Rơ Châm Tâm - Phó Chủ tịch UBND xã Ia Ly (tỉnh Gia Lai), cho biết, tuyến đường đi vào Trạm OPY 500kV Nhà máy Thủy điện Ia Ly bị sạt lở nghiêm trọng kéo dài hơn 300m, mặt đường bị đứt gãy hoàn toàn. Khu vực sạt lở có 6 hộ/26 nhân khẩu nằm trong vùng nguy cơ bị ảnh hưởng đang được chính quyền địa phương vận động di dời, hỗ trợ chỗ ở tạm.
Tuổi trẻ biên giới Gia Lai sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Tuổi trẻ biên giới Gia Lai sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và là quyền cao quý của công dân. Tiếp nối truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, tuổi trẻ vùng biên giới, vùng đồng bào DTTS tỉnh Gia Lai đã hăng hái viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ với khát vọng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Tổ chức thực hiện hiệu quả các Chương trình mục tiêu quốc gia

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Tổ chức thực hiện hiệu quả các Chương trình mục tiêu quốc gia

Thời sự - PV - 16:25, 20/10/2025
Trình bày dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) năm 2026, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu 10 nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu. Trong đó chú trọng phát triển văn hóa, bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống Nhân dân, tổ chức thực hiện hiệu quả các Chương trình mục tiêu quốc gia.
Bão số 12 sắp đổ bộ, miền Trung nguy cơ lũ vượt báo động 3

Bão số 12 sắp đổ bộ, miền Trung nguy cơ lũ vượt báo động 3

Thời sự - Hoàng Minh - 15:36, 20/10/2025
Ngày 20/10, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cảnh báo về diễn biến bất thường của bão số 12 (Fengshen), khi cơn bão liên tục thay đổi hướng, di chuyển chậm và kết hợp với không khí lạnh tạo ra nguy cơ cao về mưa lớn kéo dài, lũ trên các sông ở khu vực miền Trung có thể lên mức báo động 3 và vượt báo động 3.
Quảng Ngãi tập trung ứng phó bão số 12, sẵn sàng cho học sinh nghỉ học

Quảng Ngãi tập trung ứng phó bão số 12, sẵn sàng cho học sinh nghỉ học

Tin tức - T.Nhân - H.Trường - 15:06, 20/10/2025
Ngày 20/10, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã họp với các đơn vị, sở ngành, địa phương liên quan ứng phó với bão Fengshen (bão số 12) và mưa, lũ trên địa bàn tỉnh.
Thủ tướng chỉ đạo xây dựng kế hoạch 5 năm 2026-2030 với tinh thần hành động quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả

Thủ tướng chỉ đạo xây dựng kế hoạch 5 năm 2026-2030 với tinh thần hành động quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả

Thời sự - PV - 14:14, 20/10/2025
Tại Chỉ thị số 31/CT-TTg (Chỉ thị số 31) ký ngày 18/10/2025 về việc xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) 5 năm 2026-2030, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh, xây dựng kế hoạch 5 năm 2026-2030 với tinh thần hành động quyết liệt, đồng bộ, khả thi, hiệu quả, phấn đấu GDP 10%/năm trở lên.
Ngoại hạng Anh: Man United phá dớp tại Anfield - Liverpool hụt bước trong khủng hoảng

Ngoại hạng Anh: Man United phá dớp tại Anfield - Liverpool hụt bước trong khủng hoảng

Thể thao - Hoàng Minh - 11:50, 20/10/2025
Manchester United có lẽ sẽ nhớ lâu ngày 19/10/2025, khi họ rời Anfield với chiến thắng 2-1 đầy kịch tính, chấm dứt chuỗi chờ đợi thắng ở sân nhà Liverpool suốt gần một thập kỷ tại Ngoại hạng Anh. Trận cầu căng thẳng này cho thấy bản lĩnh của Quỷ đỏ trong những khoảnh khắc quyết định.