Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

MobiFone hỗ trợ người dân chuyển đổi điện thoại 2G lên 4G

Vĩnh Sơn - 00:05, 30/08/2024

Mới đây, Nhà mạng MobiFone bất ngờ tung thêm nhiều ưu đãi trong chương trình “Đổi máy 2G, ưu đãi bất ngờ”, nhằm hỗ trợ người dân chuyển đổi lên môi trường số.

MobiFone triển khai chương trình “Đổi máy 2G, ưu đãi bất ngờ” mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí đổi SIM 4G, tặng gói cước data, tặng điện thoại feature phone 4G
MobiFone triển khai chương trình “Đổi máy 2G, ưu đãi bất ngờ” mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí đổi SIM 4G, tặng gói cước data, tặng điện thoại feature phone 4G

Dừng cung cấp dịch vụ di động cho điện thoại 2G từ 16/9/2024

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tại Thông tư 04/2024/TT-BTTTT, từ ngày 16/9/2024, các nhà mạng sẽ dừng cung cấp dịch vụ di động cho điện thoại 2G (không bao gồm M2M 2G và không áp dụng cho khu vực quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa và nhà giàn DK). Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng cần nâng cấp điện thoại hỗ trợ từ 3G trở lên để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Trong thời gian qua, các nhà mạng đã tích cực truyền thông tới khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau, đồng thời triển khai các biện pháp hỗ trợ và nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng chuyển đổi từ điện thoại 2G lên 4G trên toàn quốc.

“Đổi máy 2G, ưu đãi bất ngờ”

Đồng hành cùng người dân và Chính phủ trong công cuộc nâng cấp công nghệ di động, từ 15/8 đến hết 30/9/2024, Nhà mạng MobiFone triển khai chương trình “Đổi máy 2G, ưu đãi bất ngờ” mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn, như: Miễn phí đổi SIM 4G, tặng gói cước data, tặng điện thoại feature phone 4G,…

Cụ thể, MobiFone tặng gói cước FP2 (2GB/ ngày trong 90 ngày) cho các khách hàng sử dụng điện thoại 2G chuyển đổi lên sử dụng smartphone (sau 3 tháng gia hạn thành gói MXH100) và gói cước CD4G (1.000 phút thoại nội mạng MobiFone và 40 phút thoại ngoại mạng, sử dụng trong 30 ngày) cho các khách hàng sử dụng điện thoại 2G chuyển đổi lên sử dụng feature phone 4G (sau 1 tháng gia hạn với giá 50.000 đồng/ tháng).

Để hỗ trợ người dân, Nhà mạng MobiFone lần này còn hợp tác với các đơn vị bán lẻ triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.
Để hỗ trợ người dân, Nhà mạng MobiFone lần này còn hợp tác với các đơn vị bán lẻ triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Ngoài ra, Nhà mạng còn miễn phí đổi SIM 4G cho các khách hàng đang sử dụng SIM 2G/3G; đồng thời các khách hàng đang sử dụng smartphone và SIM 2G/3G sẽ được tặng gói cước data trị giá 30.000 đồng (30GB/7 ngày) khi đổi SIM 4G (sau 7 ngày gia hạn nguyên giá gói MBF30).

Về các chương trình hỗ trợ máy, MobiFone tặng tới 10.000 chiếc điện thoại Masstel Izi S1/T2 cho thuê bao 2G khi đăng kí gói cước 12CD70 (70.000đ/ tháng trong 12 tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng và 70 phút ngoại mạng/ tháng); Tặng 670 máy smartphone Samsung A05 cho hộ nghèo tại Đà Nẵng.

Để hỗ trợ người dân, Nhà mạng MobiFone lần này còn hợp tác với các đơn vị bán lẻ triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Từ 07/8 - 30/9/2024, người dân mang theo máy 2G còn hoạt động bình thường đến Thế Giới Di Động có thể đổi lấy máy 4G mới, nhận coupon trị giá 480.000 đồng mua SIM Data 3MXH100 và miễn phí 3 tháng sử dụng gói 3MXH100 với 90GB dùng trong 90 ngày. FPT Shop cũng triển khai chương trình “Tắt sóng 2G, đổi điện thoại 4G” với chính sách tặng đến 600.000 đồng cho khách hàng khi đổi từ điện thoại 2G đã qua sử dụng lên điện thoại 4G.

Qua hàng loạt các chương trình ưu đãi trên, có thể thấy MobiFone luôn đồng hành cùng Chính phủ hỗ trợ đưa người dân chuyển đổi lên môi trường số. Hợp tác với nhiều đơn vị lớn trên thị trường, Nhà mạng MobiFone đã góp phần nâng cao trải nghiệm công nghệ của người dùng, mang đến cho người dân Việt Nam nhiều cơ hội sử dụng các dịch vụ số, dịch vụ dữ liệu trên môi trường mạng hiện đại.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Top 10 thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất Việt Nam có đến 5 nhãn hiệu của “nhà Vinamilk”

Top 10 thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất Việt Nam có đến 5 nhãn hiệu của “nhà Vinamilk”

Theo Kantar Việt Nam, Vinamilk tiếp tục là thương hiệu sữa được chọn mua nhiều nhất năm thứ 13, và chiếm sóng Top 10 với các nhãn hiệu cùng “nhà” là Ông Thọ, Ngôi sao Phương Nam, Susu và Probi. Đáng chú ý, sản phẩm Vinamilk có mặt trong gần 9/10 hộ gia đình Việt với tần suất mua đều đặn hàng tháng (14 lần/năm).
Tin nổi bật trang chủ
Gieo niềm tin yêu đến từng bạn đọc

Gieo niềm tin yêu đến từng bạn đọc

Không chỉ chuyển tải chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Báo Dân tộc và Phát triển còn cập nhật những thông tin về các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, bảo vệ môi trường…. Với nội dung đa dạng, phong phú, Báo Dân tộc và Phát triển đã trở thành người bạn đồng hành của đội ngũ già làng, trưởng bản, Người có uy tín, chức sắc, chức việc nắm bắt thông tin kịp thời, hiệu quả và chính xác để phát huy tốt vai trò là “cánh tay nối dài” ở cơ sở trong tuyên truyền chính sách dân tộc, tôn giáo.
Về miền di sản Trường Lưu

Về miền di sản Trường Lưu

Sắc màu 54 - An Yên - 18:01, 20/06/2025
Ngoài 3 di sản được UNESCO vinh danh, thì miền đất văn vật Trường Lưu, tỉnh Hà Tĩnh còn có 23 di tích cấp quốc gia và cấp tỉnh được xếp hạng. Với bề dày trầm tích văn hóa ấy, Trường Lưu đang hướng đến làng văn hóa du lịch.
Người Gia Rai đầu tiên viết báo cách mạng

Người Gia Rai đầu tiên viết báo cách mạng

Gương sáng - Nguyễn Văn Chiến - 18:00, 20/06/2025
Ông Ksor Ní (tên thường gọi là Ama H’Nhan) là một trong những trí thức đầu tiên người Gia Rai đi theo cách mạng. Ông từng đảm nhiệm nhiều trọng trách, trong đó có cương vị Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của tỉnh Gia Lai sau ngày đất nước thống nhất. Ông cũng là thân sinh của ông Ksor Phước, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội.
Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và trao Giải báo chí Cao Bằng lần thứ III năm 2025

Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và trao Giải báo chí Cao Bằng lần thứ III năm 2025

Tin tức - Thuỳ Như - 17:58, 20/06/2025
Ngày 20/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng, Tỉnh uỷ Cao Bằng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025); trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” của Hội Nhà báo Việt Nam; tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình

Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình

Tin tức - Thiên An - 17:35, 20/06/2025
Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình có địa chỉ tại Lô Đ7, KCN Khánh Phú, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình - SĐT: 02293 762 825
Báo chí góp công lớn trong quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Cần Thơ

Báo chí góp công lớn trong quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Cần Thơ

Tin tức - Tào Đạt - 16:49, 20/06/2025
Ngày 20/6, Thành ủy, HĐND, UBND TP. Cần Thơ tổ chức họp mặt Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025); tổng kết Giải Báo chí Phan Ngọc Hiển TP. Cần Thơ lần thứ 19 (2024 - 2025) và Tôn vinh các nhà báo tiêu biểu.
Lễ hội Pang Phoóng của dân tộc Kháng

Lễ hội Pang Phoóng của dân tộc Kháng

Trong danh mục 23 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận, tỉnh Điện Biên có 1 di sản thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng là Lễ hội Pang Phoóng (Tạ ơn) của cộng đồng dân tộc Kháng, xã Rạng Đông, huyện Tuần Giáo.
Tỉnh Đồng Nai khen thưởng 50 gia đình DTTS tiêu biểu 2025

Tỉnh Đồng Nai khen thưởng 50 gia đình DTTS tiêu biểu 2025

Chính sách Dân tộc - Duy Chí - 16:26, 20/06/2025
Các gia đình là những điển hình về sự năng động trong lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, kinh tế ổn định, lại tích cực tham gia các phòng trào văn hóa xã hội, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, bảo đảm an ninh chính trị địa phương; cũng như nhiều gia đình có con em là học sinh, sinh viên xuất sắc; tham gia bộ máy chính quyền địa phương, có người trở thành lãnh đạo tổ chức chính trị…
Những người kể chuyện bằng trái tim nhiệt huyết

Những người kể chuyện bằng trái tim nhiệt huyết

Xã hội - Mỹ Dung - 16:11, 20/06/2025
Giữa núi rừng trùng điệp của Ba Chẽ, Bình Liêu,Tiên Yên... nơi những con dốc nối tiếp nhau như chẳng có điểm dừng vẫn có những bước chân đều đặn, bền bỉ của những “phóng viên vùng cao”. Không chỉ đưa tin, họ là những người kể chuyện bản làng bằng cả trái tim nhiệt huyết.
Ghi lại nhịp đập đời sống vùng cao bằng tất cả sự chân thành

Ghi lại nhịp đập đời sống vùng cao bằng tất cả sự chân thành

Phóng sự - Quỳnh Trâm - 16:01, 20/06/2025
Chúng tôi đã có những tháng năm rong ruổi tác nghiệp nơi bản làng heo hút giữa đại ngàn miền Tây xứ Thanh. Ở những nơi xa ngái ấy, chúng tôi tìm thấy bản chất thật nhất của nghề báo: Ghi lại những nhịp sống bằng tất cả sự chân thành và rung cảm của một người chứng kiến.
Kon Tum: Ban hành Nghị quyết về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, nữ và người DTTS

Kon Tum: Ban hành Nghị quyết về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, nữ và người DTTS

Trang địa phương - Ngọc Chí - 15:38, 20/06/2025
Tỉnh ủy Kon Tum vừa ban hành Nghị quyết số 30-NQ/TU về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nữ và cán bộ là người DTTS ở tỉnh Kon Tum giai đoạn 2025 - 2030 và tầm nhìn đến 2045.
Hợp nhất hai Chương trình MTQG góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển một Việt Nam thịnh vượng

Hợp nhất hai Chương trình MTQG góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển một Việt Nam thịnh vượng

Thời sự - Hoàng Quý - 15:27, 20/06/2025
Ngày 20/6, tại buổi họp báo do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức, Thứ trưởng Võ Văn Hưng đã công bố những kết quả quan trọng trong quá trình triển khai hai Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giai đoạn 2021–2025: Chương trình xây dựng nông thôn mới và Chương trình giảm nghèo bền vững.