Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Thể thao - Giải trí

Hướng tới SEA Games 31: Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam tập huấn tại Bahrain

Đặng Việt Hùng - 18:48, 22/04/2022

Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã lên đường tới Bahrain, bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài 10 ngày, nhằm chuẩn bị cho SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam tại Sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh VFF)
Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam tại Sân bay Tân Sơn Nhất. (Ảnh VFF)

HLV trưởng đội tuyển Futsal nữ Việt Nam Trương Quốc Tuấn cùng các nữ tuyển thủ sẽ có chuyến tập huấn tại Bahrain kéo dài 10 ngày. Trong thời gian tập huấn, đội sẽ có 4 trận giao hữu với đội tuyển Futsal nữ Bahrain vào các ngày 23, 25, 27 và 28/4.

Kết thúc chuyến tập huấn, toàn đội đáp chuyến bay về Hà Nội vào ngày 30/4, sau đó di chuyển đến Hà Nam - địa điểm tổ chức môn Futsal SEA Games 31.

Trước khi lên đường sang Bahrain, Ban Huấn luyện của đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đã rút gọn danh sách từ 22 cầu thủ xuống còn 18. 4 cầu thủ không có tên trong chuyến đi tập huấn, gồm Đinh Nguyễn Ngọc Linh (thủ môn), Nguyễn Thị Lan, Đinh Thị Duyên và Nguyễn Kiều Diễm.

Trong đó, Đinh Thị Duyên và Kiều Diễm sẽ trở về địa phương, còn Ngọc Linh và Nguyễn Thị Lan ở lại tập luyện với câu lạc bộ nữ Thái Sơn Nam (quận 8, TP. Hồ Chí Minh) để phòng trường hợp có cầu thủ của đội tuyển chấn thương hay mắc Covid-19.

Tại SEA Games 31, môn Futsal nữ có 5 đội tuyển tham dự, gồm: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Myanmar. Các trận đấu được tổ chức tại nhà thi đấu Hà Nam (tỉnh Hà Nam) từ ngày 10 - 19/5 và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm xếp hạng.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Bóng đá Việt Nam thuộc nhóm hạt giống số 1 tại SEA Games 33 - Thái Lan 2025

Bóng đá Việt Nam thuộc nhóm hạt giống số 1 tại SEA Games 33 - Thái Lan 2025

Ban Thi đấu Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) vừa có cuộc họp tại Bangkok (Thái Lan), nhằm thảo luận, thông qua kế hoạch tổ chức các giải bóng đá ở giai đoạn còn lại của năm 2025 và các giải đấu quan trọng của năm 2026, trong đó trọng tâm là môn bóng đá nam và nữ tại SEA Games 33.
Quảng Nam: Hơn 700 ngôi nhà và 6.000 ha lúa, hoa màu bị ngập nước

Quảng Nam: Hơn 700 ngôi nhà và 6.000 ha lúa, hoa màu bị ngập nước

Tin tức - T.Nhân - H.Trường - 8 phút trước
Mưa lớn kéo dài dẫn đến ngập lụt cục bộ tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Thống kê sơ bộ cho thấy, hơn 6.000 ha lúa và hoa màu, 725 căn nhà ngập nước. Một số tuyến đường, cầu phao bị sạt lở hoặc bị cuốn trôi.
Cựu cán bộ, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh An Giang lãnh án tù: Lời cảnh tỉnh trong thực hiện chính sách dân tộc

Cựu cán bộ, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh An Giang lãnh án tù: Lời cảnh tỉnh trong thực hiện chính sách dân tộc

Pháp luật - Tào Đạt - Như Tâm - 10 phút trước
Cựu Trưởng ban và cựu Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh An Giang cùng nhiều cán bộ thuộc cấp lãnh án tù vì tội “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng”. Đây là lời cảnh tỉnh trong việc thực hiện các chính sách dân tộc trong vùng đồng bào DTTS.
Khóa tu mùa hè 2025: Sự gắn kết của giáo lý trí tuệ và trách nhiệm xã hội

Khóa tu mùa hè 2025: Sự gắn kết của giáo lý trí tuệ và trách nhiệm xã hội

Dân tộc - Tôn giáo - Việt Hà - 1 giờ trước
Mỗi mùa hè về, hàng chục nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước lại nô nức tìm đến các khoá tu mùa hè – nơi các em được nghỉ ngơi, học hỏi, tu tập và trưởng thành trong môi trường tâm linh thanh tịnh. Theo đó, những giá trị về tri ân, báo ân, yêu thương và bao dung giúp nuôi dưỡng thế hệ trẻ biết sống vì người khác và có trách nhiệm với cộng đồng.
Dùng nấm rừng - Hàng loạt ca ngộ độc xảy ra tại Lâm Đồng

Dùng nấm rừng - Hàng loạt ca ngộ độc xảy ra tại Lâm Đồng

Sức khỏe - Minh Nhật - 1 giờ trước
Mùa mưa là thời điểm các loại nấm sinh sôi nhiều trong rừng thông ở thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) và vùng phụ cận. Đây cũng là lúc người dân địa phương, du khách đua nhau vào rừng hái nấm đem về sử dụng, bất chấp mối hiểm họa ngộ độc.
An Giang: Giết người vì chuyện chạy xe nẹt pô ngoài đường

An Giang: Giết người vì chuyện chạy xe nẹt pô ngoài đường

Pháp luật - Tào Đạt - Tiến Tầm - 2 giờ trước
Bị cho là chạy xe nẹt pô để khiêu khích đánh nhau, nam thanh niên 17 tuổi bị rượt đuổi và đâm chết trước chợ An Hảo, An Giang. Sau đó, nghi phạm giết người đang tìm cách vượt biên sang Campuchia thì bị bắt giữ.
Miền cổ tích trên sườn Tây Côn Lĩnh

Miền cổ tích trên sườn Tây Côn Lĩnh

Bản tin tổng hợp của Báo Dân tộc và Phát triển. Bản tin ngày 6/6, có những thông tin đáng chú ý sau: Miền cổ tích trên sườn Tây Côn Lĩnh. Cỏ Thum - Ngôi chùa Khmer có truyền thống đấu tranh cách mạng. Trưởng buôn Y Taih Priêng tận tụy với buôn làng. Cùng các tin tức thời sự khác trong vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Những sắc màu lễ hội người Chăm

Những sắc màu lễ hội người Chăm

Sắc màu 54 - Bá Minh Truyền - 2 giờ trước
Hằng năm, người Chăm tổ chức nhiều lễ hội với quy mô khác nhau, từ đền tháp, thánh đường đến cộng đồng làng và các gia tộc. Mục đích chính là cầu an, cầu mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, cây trồng vật nuôi phát triển, con người khỏe mạnh. Lễ hội Chăm không chỉ có phần lễ trang nghiêm mà luôn gắn với phần hội rộn ràng ca múa nhạc. Theo nhà nghiên cứu Sakaya, lễ hội Chăm là một di sản văn hóa đồ sộ, thể hiện sức mạnh cộng đồng và góp phần hình thành nên thuần phong mỹ tục.
Quảng bá văn hóa, du lịch Quảng Nam tại Nhật Bản

Quảng bá văn hóa, du lịch Quảng Nam tại Nhật Bản

Du lịch - T.Nhân - H.Trường - 2 giờ trước
Ngày 12/6, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Quảng Nam, cho biết, ngành Du lịch tỉnh vừa tham gia quảng bá văn hóa và du lịch tại Nhà triển lãm Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm thế giới EXPO 2025 và tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng tại tỉnh Nagasaki, Nhật Bản.
Quảng Nam: Mưa lớn kéo dài, ngập lụt nhiều nơi

Quảng Nam: Mưa lớn kéo dài, ngập lụt nhiều nơi

Tin tức - T.Nhân - H.Trường - 2 giờ trước
Do mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, tại Quảng Nam có hàng trăm ngôi nhà cùng hàng ngàn hecta hoa màu bị ngập nặng.
Kon Tum: Mưa liên tục kéo dài gây sạt lở và thiệt hại nhiều tài sản của người dân

Kon Tum: Mưa liên tục kéo dài gây sạt lở và thiệt hại nhiều tài sản của người dân

Trang địa phương - Ngọc Chí - 2 giờ trước
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1, tại tỉnh Kon Tum có mưa to, gió lớn, gây ra tình trạng sạt lở đất và thiệt hại nhiều tài sản tại huyện Đăk Glei và huyện Tu Mơ Rông.
Thống nhất phương án nhân sự TP. Cần Thơ mới trình Trung ương xem xét chỉ định

Thống nhất phương án nhân sự TP. Cần Thơ mới trình Trung ương xem xét chỉ định

Tin tức - Tào Đạt - 2 giờ trước
Các địa phương TP. Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và Hậu Giang đã họp để hoàn thiện phương án nhân sự của TP. Cần Thơ mới, để trình Trung ương xem xét chỉ định nhân sự theo quy định.