Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Thể thao - Giải trí

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U22 Việt Nam hội quân. Hà Nội FC hoãn tiêm vaccine COVID-19

PV - 15:22, 10/05/2021

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U22 Việt Nam hội quân. Hà Nội FC hoãn tiêm vaccine COVID-19.

U22 Việt Nam hội quân hôm nay. ảnh VFF
U22 Việt Nam hội quân hôm nay. ảnh VFF

U22 Việt Nam hội quân

Hôm nay 10/5, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ chính thức hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 30 cầu thủ.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, tất cả các thành viên đội tuyển sẽ được kiểm tra y tế và lẫy mẫu xét nghiệm RT-PCR.

Mục đích của đợt tập trung lần này của U22 Việt Nam là để HLV Park Hang Seo tiếp tục kiểm tra, đánh giá lực lượng nhằm hướng tới SEAGames 31 năm 2021 và vòng loại U23 châu Á 2022.

Hà Nội, Viettel hoãn tiêm vaccine COVID-19 cho cầu thủ

Trước diễn biến phức tạp, CLB bóng đá Hà Nội hoãn tiêm phòng vaccine COVID-19 cho các cầu thủ. Theo kế hoạch dự kiến, CLB bóng đá Hà Nội sẽ tiến hành tiêm phòng vaccine COVID-19 cho toàn bộ thành viên đội bóng tại Bệnh viện 108 chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup. Lịch tiêm phòng vaccine đã chính thức bị hoãn và chưa có ngày dự kiến tiêm trở lại.

Hiện tại 10 cầu thủ của Hà Nội FC đang tập trung cùng tuyển Việt Nam, 2 cầu thủ ở đội U22 Việt Nam đã được tiêm theo kế hoạch của VFF.

Trước đó, CLB bóng đá Hà Nội đã ưu tiên 5 cầu thủ có gia đình ở xa (Quốc Long, Hồng Sơn, Tấn Tài, Thái Quý, Văn Công) được ưu tiên tiêm trước vào ngày 7/5 để trở về nghỉ ngơi cùng gia đình.

Lịch tiêm vaccine của Viettel FC dự kiến vào ngày 11/5 cũng bị tạm hoãn. Viettel sẽ là đại diện của bóng đá Việt Nam tham dự vòng bảng AFC Champions League.

Hà Nội FC hoãn tiêm vaccine COVID-19 cho cầu thủ. ảnh VPF
Hà Nội FC hoãn tiêm vaccine COVID-19 cho cầu thủ. ảnh VPF

Cầu thủ nhiễm COVID-19, Thái Lan có thể triệu tập đội hình 2

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đã quyết định dừng đợt tập luyện của 20 cầu thủ đội tuyển quốc gia (tập trung đợt đầu) tại trung tâm huấn luyện ở Bangkok do phát hiện 6 ca dương tính (gồm 2 cầu thủ cùng 4 nhân viên) với COVID-19.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan Patit Suphaphong cho biết: "Nhóm tập trung đội tuyển là nhóm có nguy cơ cao mắc COVID-19 ở thời điểm này. Họ buộc phải được cách ly, rồi cứ 3 ngày phải xét nghiệm lại một lần, để đảm bảo rằng không có ai bị tái nhiễm".

Trong trường hợp xấu nhất HLV Nishino sẽ thực hiện phương án gọi mới cầu thủ thay thế cho nhóm 20 cầu thủ đang bị cách ly y tế không thể sang UAE.

Thái Lan có thể triệu tập đội hình 2
Thái Lan có thể triệu tập đội hình 2

Thái Lan sẽ đến UAE vào ngày 21/5, đá hai trận giao hữu với Oman và Tajikistan vào ngày 25/5 và 29/5, trước khi bước vào chiến dịch Vòng loại World Cup 2022 từ ngày 3/6 đến ngày 15/6.

SLNA viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

Sáng 10/5, trang chủ của CLB SLNA đã đăng bức tâm thư gửi tới cổ động viên của đội bóng này sau 12 trận đấu đầu tiên của giai đoạn 1 V-League 2021.

"Quá trình chuẩn bị và thi đấu mùa giải 2021 của CLB gặp rất nhiều khó khăn và thiếu may mắn khi liên tục rất nhiều các trụ cột chấn thương nặng như: đội trưởng Văn Khánh, cầu thủ ngoại Peter, trung vệ Jellic, tiền vệ Văn Lắm, Sỹ nam, Xuân thắng, Đình Tiến tiền đạo Hồ Phúc Tịnh.

Tình trạng chấn thương các trụ cột kéo dài cho nên BHL phải sử dụng nhiều cầu thủ trẻ, nhiều em lần đầu tiên thi đấu ở sân chơi V-League, còn thiếu kinh nghiệm dẫn đến những sai lầm không đáng có trong nhiều trận đấu.

SLNA viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ
SLNA viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài cho nên kế hoạch tuyển chọn cầu thủ ngoại của BHL bị ảnh hưởng nghiêm trọng, các cầu thủ nước ngoài dự kiến sang thử việc đều không qua được do lệnh cấm nhập cảnh, bắt buộc BHL phải tìm kiếm và tuyển chọn những cầu thủ còn lại và đang ở Việt Nam, những cầu thủ tốt thì vẫn đang còn hợp đồng với các CLB chủ quản.

Với những khó khăn trên, CLB SLNA dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Ngô Quang Trường cũng đã rất cố gắng thi đấu hết mình nhưng kết quả không được như mong muốn", fanpage chính thức của SLNA viết.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
World Cup 2026 áp dụng loạt điều chỉnh luật bóng đá mới khiến trận đấu nhanh hơn, công bằng hơn

World Cup 2026 áp dụng loạt điều chỉnh luật bóng đá mới khiến trận đấu nhanh hơn, công bằng hơn

Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) cùng Hội đồng Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (IFAB) đã chính thức công bố hàng loạt điều chỉnh trong “Luật của Trò chơi” (Laws of the Game), có hiệu lực từ ngày 1/7/2025 - thời điểm ngay trước thềm FIFA World Cup 2026. Những thay đổi này được đánh giá là bước tiến lớn trong nỗ lực rút ngắn thời gian chết, hạn chế câu giờ, đồng thời tăng sức hấp dẫn và tốc độ của môn thể thao vua.
Tin nổi bật trang chủ
Gìn giữ và phát huy mạch nguồn văn hóa xứ Nghệ

Gìn giữ và phát huy mạch nguồn văn hóa xứ Nghệ

Bất cứ mùa nào trong năm, miền Tây Nghệ An luôn có những điểm đến hấp dẫn. Trong dòng chảy bất tận của xúc cảm mỗi mùa lễ hội, mạch nguồn văn hóa vẫn được cộng đồng các DTTS nơi đây nâng niu, phát triển. Đặc biệt, nguồn lực từ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2030; giai đoạn I: Từ 2021 đến 2025 (Chương trình MTQG 1719) đã và đang góp phần lan tỏa sâu rộng bản sắc văn hóa vùng đồng bào DTTS.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu xã Ngọc Linh sớm thống kê thiệt hại, lên phương án hỗ trợ ngay cho Nhân dân

Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu xã Ngọc Linh sớm thống kê thiệt hại, lên phương án hỗ trợ ngay cho Nhân dân

Thời sự - Ngọc Chí - 32 phút trước
Chiều ngày 31/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại xã Ngọc Linh, tỉnh Quảng Ngãi.
Bắt cựu Phó phòng ngân hàng lừa đảo 4,8 tỷ đồng

Bắt cựu Phó phòng ngân hàng lừa đảo 4,8 tỷ đồng

Pháp luật - Hoàng Thùy - 36 phút trước
Ngày 31/10, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Tống Minh Hòa (32 tuổi) trú xã Ea Knốp, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cà-phê Đắk Lắk cùng các sản phẩm OCOP chinh phục thị trường Hàn Quốc

Cà-phê Đắk Lắk cùng các sản phẩm OCOP chinh phục thị trường Hàn Quốc

Sản phẩm - Thị trường - Minh Nhật - 1 giờ trước
Nhiều doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Đắk Lắk chính thức tham gia Triển lãm Thực phẩm lên men Quốc tế Hàn Quốc lần thứ 23 (IFFE 2025), giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đặc trưng cùng sản phẩm OCOP của tỉnh tới người tiêu dùng Hàn Quốc.
Sắc tím ở Vân Hồ

Sắc tím ở Vân Hồ

Sắc màu 54 - Mộc Nhi - 1 giờ trước
Suối Bon là một bản nhỏ thuộc xã Vân Hồ, tỉnh Sơn La nằm nép mình bên sườn núi, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và trong lành, xanh mát.
Tăng cường công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền chủ quyền biên giới

Tăng cường công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền chủ quyền biên giới

Xã hội - Lê Hường - 1 giờ trước
Trong 2 ngày 30 và 31/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Hội nghị công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền chủ quyền biên giới năm 2025 tại xã Ia R’vê và Ia Lốp.
Sân trường vang vọng tiếng cồng chiêng

Sân trường vang vọng tiếng cồng chiêng

Mỗi tháng 1 lần, các em học sinh tham gia Câu lạc bộ cồng chiêng, múa xoang của Trường TH - THCS xã Sa Bình, tỉnh Quảng Ngãi lại tham gia tập luyện cồng chiêng, múa xoang ngay tại sân trường. Thông qua hoạt động này, giúp các em biết trân trọng, giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống của dân tộc mình.
Tăng cường khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu và thúc đẩy quản lý rừng bền vững

Tăng cường khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu và thúc đẩy quản lý rừng bền vững

Xã hội - Trọng Bảo - 1 giờ trước
Ngày 31/10, tại tỉnh Lai Châu đã diễn ra Lễ công bố Dự án “Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới xây dựng năng lực thực hiện kế hoạch giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và huy động nguồn tài chính bền vững để bảo vệ và phát triển rừng trong đó có thị trường Các-bon rừng chất lượng cao cho tỉnh Lai Châu” (dự án C4G).
Lạng Sơn: Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ thực hiện Chương trình MTQG 1719

Lạng Sơn: Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ thực hiện Chương trình MTQG 1719

Tin tức - Lương Hồng - 1 giờ trước
Từ 29/10 - 1/11 Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý, điều hành Chương trình MTQG phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi (Chương trình MTQG 1719) cho 140 cán bộ cấp tỉnh, xã.
Ứng phó với mưa lũ: Bảo đảm an toàn tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết

Ứng phó với mưa lũ: Bảo đảm an toàn tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết

Thời sự - Minh Nhật - 2 giờ trước
Sáng 31/10, Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính đi kiểm tra công tác ứng phó với mưa, lũ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Vinamilk: Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 tiến sát cột mốc 17 nghìn tỷ đồng

Vinamilk: Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 tiến sát cột mốc 17 nghìn tỷ đồng

Kinh tế - PV - 2 giờ trước
Tổng doanh thu hợp nhất quý 3 của Vinamilk đạt 16.968 tỷ đồng, tăng 9,1% so với cùng kỳ. Theo đó, tổng doanh thu hợp nhất lũy kế 9 tháng đạt 46.678 tỷ đồng, tăng 0,7% so với cùng kỳ. Cả hoạt động kinh doanh trong nước và nước ngoài của doanh nghiệp sữa hàng đầu Việt Nam đều tăng trưởng so với quý trước.
Quảng Ngãi nâng cao kĩ năng tuyên truyền, vận động về hôn nhân cho đồng bào Hrê

Quảng Ngãi nâng cao kĩ năng tuyên truyền, vận động về hôn nhân cho đồng bào Hrê

Công tác Dân tộc - T.Nhân - H.Trường - 4 giờ trước
Sáng 31/10, Cục Văn hoá các dân tộc Việt Nam (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch) phối hợp Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi và UBND xã Ba Tơ tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức về tác hại, hậu quả và hệ lụy do tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trong vùng đồng bào DTTS và miền núi.