Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Bình Dương: 14 lãnh đạo Công an cấp phòng và tương đương nhận Quyết định nghỉ hưu trước tuổi

Duy Chí - 15:51, 01/03/2025

Công an tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng đối với 14 lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương. Đại tá Tạ Văn Đẹp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi Lễ.

Đại tá Tạ Văn Đẹp (giữa) Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho cán bộ công an tỉnh
Đại tá Tạ Văn Đẹp (ở giữa) Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương trao Quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho cán bộ công an tỉnh

14 cán bộ lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đang giữ các chức vụ Trưởng phòng và tương đương (6 người); Phó trưởng phòng và tương đương (8 người) được nhận Quyết định nghỉ hưu trước tuổi theo chế độ của Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá Tạ Văn Đẹp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp trong suốt quá trình công tác của các cán bộ được nhận Quyết định nghỉ hưu trước tuổi. Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương tin tưởng sau khi nghỉ hưu các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người sĩ quan cách mạng trong Công an nhân dân; thường xuyên giữ mối liên hệ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, sở trường công tác đối với cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh; chấp hành tốt những quy định của địa phương nơi cư trú, tham gia các phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Cũng tại buổi Lễ, Thượng tá Nguyễn Xuân Thường - Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh thay mặt các cán bộ nghỉ hưu bày tỏ tình cảm, cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, các Phòng chức năng Công an tỉnh trong thời gian qua đã tạo điều kiện giúp đỡ các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao. Đồng thời, hứa sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ Công an nhân dân, là một người đảng viên, quần chúng gương mẫu, tham gia các phong trào tại địa phương nơi cư trú.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin nổi bật trang chủ
Người dành cả cuộc đời cho văn hóa Tày trên những phím đàn tính

Người dành cả cuộc đời cho văn hóa Tày trên những phím đàn tính

“Bán đàn chẳng được bao nhiêu, nhưng thấy các cháu say mê học hát Then, gảy đàn Tính, tôi lại thấy vui, thấy nghề mình còn sống”, Nghệ nhân Ưu tú Lương Thiêm Phú, 86 tuổi, xã Bình Liêu (Quảng Ninh) chia sẻ. Ở tuổi xế chiều, ông vẫn ngày ngày cần mẫn bên những cây đàn Tính và những lớp học Then, truyền lại niềm tự hào văn hóa Tày cho thế hệ trẻ.
Gia Lai: Kiểm tra các xã phía Đông về phòng chống thiên tai

Gia Lai: Kiểm tra các xã phía Đông về phòng chống thiên tai

Xã hội - T.Nhân - H.Trường - 6 phút trước
UBND tỉnh Gia Lai đã thành lập 4 tổ kiểm tra công tác phòng chống thiên tai năm 2025 tại các xã, phường khu vực phía Đông tỉnh.
Thanh Hóa phát động 5 năm xây dựng xã, phường không ma túy

Thanh Hóa phát động 5 năm xây dựng xã, phường không ma túy

Pháp luật - Quỳnh Trâm - 15 phút trước
Tỉnh Thanh Hóa phát động kế hoạch 5 năm (2025 - 2030) với mục tiêu đưa ít nhất một nửa số xã, phường trong tỉnh trở thành “vùng đất sạch” không ma túy.
“Thủ lĩnh của sự thay đổi” nhìn từ một câu lạc bộ trong trường học ở vùng biên

“Thủ lĩnh của sự thay đổi” nhìn từ một câu lạc bộ trong trường học ở vùng biên

Giáo dục - T.Nhân-P.Thiện - 15 phút trước
Câu lạc bộ (CLB) “Thủ lĩnh của sự thay đổi” được thành lập, nhằm giúp các em học sinh vùng biên nói lên tiếng nói của mình, góp phần thay đổi thói quen, xoá bỏ tập tục lạc hậu. Tại Trường Tiểu học &THCS A Dơi (xã A Dơi, tỉnh Quảng Trị), CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi” đã trở thành điểm sáng trang bị kỹ năng sống, thúc đẩy bình đẳng giới trong học sinh vùng biên.
Óng ánh sắc vàng trên những thửa ruộng bậc thang

Óng ánh sắc vàng trên những thửa ruộng bậc thang

Sắc màu 54 - Gia Minh - Trọng Cung - 20 phút trước
Thu về, những thửa ruộng bậc thang ở vùng cao Lào Cai trải dài như dải lụa óng ánh giữa đại ngàn hùng vĩ, vừa tạo nên bức tranh thiên nhiên mê đắm lòng người, vừa là minh chứng cho sự cần cù, sáng tạo và tinh thần hòa hợp với thiên nhiên của đồng bào nơi đây.
Cây gáo nước chữa bệnh gì?

Cây gáo nước chữa bệnh gì?

Vườn thuốc quanh ta - Như Ý - 29 phút trước
Cây gáo nước còn có tên gọi khác là cây thiên ngân, gáo nam, gáo vàng, huỳnh bá… Theo kinh nghiệm dân gian, loại cây này thường được sử dụng để làm vị thuốc chữa bệnh do chứa các thành phần có dược tính tốt. Dưới đây là một số bài thuốc từ cây gáo nước mời các bạn tham khảo.
Rực rỡ sắc đỏ cờ Tổ quốc ở xã vùng cao Ngọk Réo

Rực rỡ sắc đỏ cờ Tổ quốc ở xã vùng cao Ngọk Réo

Cùng với cả nước kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ xã Ngọk Réo, tỉnh Quảng Ngãi đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước. Trong đó, công trình “Đường cờ Tổ quốc” do Đoàn Thanh niên xã thực hiện đã tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và đồng bào DTTS nơi đây. Hơn 100 lá cờ Tổ quốc rực rỡ trên trục đường chính dẫn vào trung tâm xã không chỉ tạo điểm nhấn cho cảnh quan khu dân cư Nông thôn mới vùng đồng bào DTTS, mà còn thể hiện niềm tự hào, khát vọng vươn lên của vùng đất còn nhiều khó khăn.

"Câu chuyện văn hoá" đằng sau một sản vật của địa phương

Kinh tế - Mỹ Dung - 30 phút trước
Quảng Ninh có đầy đủ đặc sản, sản phẩm OCOP chất lượng cao, mẫu mã phong phú. Nhưng để biến những món hàng ấy thành quà tặng thực sự “đáng nhớ” với du khách chỉ đẹp thôi là chưa đủ. Thứ còn thiếu, chính là câu chuyện văn hóa!
Gia Lai: Nhiều công trình hồ, đập bị xuống cấp

Gia Lai: Nhiều công trình hồ, đập bị xuống cấp

Trang địa phương - Hòa Bình - 53 phút trước
Hiện nay, nhiều hồ, đập tại Gia Lai đang xuống cấp nghiêm trọng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và cuộc sống của người dân.
Học tiếng đồng bào để lắng nghe dân nói, nói cho dân hiểu, làm cho dân tin

Học tiếng đồng bào để lắng nghe dân nói, nói cho dân hiểu, làm cho dân tin

Xã hội - Quỳnh Trâm - 1 giờ trước
Với phương châm “nghe dân nói, nói cho dân hiểu, làm cho dân tin”, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Thanh Hóa đã mở nhiều lớp học tiếng dân tộc cho sĩ quan, quân nhân công tác ở khu vực biên giới. Những lớp học này không chỉ giúp bộ đội gần dân hơn mà còn tạo cầu nối gắn bó quân - dân bền chặt.
Thứ trưởng Thường trực Bộ Dân tộc và Tôn giáo Hồ Văn Niên làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về công tác dân tộc và tôn giáo

Thứ trưởng Thường trực Bộ Dân tộc và Tôn giáo Hồ Văn Niên làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về công tác dân tộc và tôn giáo

Dân tộc - Tôn giáo - T.Nhân - X.Ngọc - 1 giờ trước
Sáng 10/9, Đoàn công tác của Bộ Dân tộc và Tôn giáo do Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Dân tộc và Tôn giáo Hồ Văn Niên làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về công tác dân tộc và tôn giáo tại địa phương.
Quan tâm xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ người DTTS trong chính quyền 2 cấp

Quan tâm xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ người DTTS trong chính quyền 2 cấp

Tin tức - Tào Đạt - 2 giờ trước
Thông qua khảo sát thực tế tại các xã và buổi làm với UBND tỉnh An Giang, Thứ trưởng Bộ Dân tộc và Tôn giáo Y Vinh Tơr đề nghị tỉnh An Giang tiếp tục quan tâm xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ người DTTS trong chính quyền 2 cấp.