Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

BAC A BANK đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2025

PV - 14:37, 23/02/2025

Với tâm thế đồng hành cùng doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Bắc Á chính thức triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn “Tiếp sức vốn vay - Cơ hội trao tay” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ bổ sung vốn lưu động kịp thời, phục vụ hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong bối cảnh thị trường nói chung và hoạt động sản xuất, đầu tư nói riêng còn nhiều biến động, vấn đề ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp luôn là sự ổn định về tài chính; đặc biệt là khả năng tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi. Bước sang năm 2025, không ít thương hiệu, tổ chức cần chuẩn bị sẵn sàng dòng tiền để bắt kịp các cơ hội kinh doanh ngày càng rộng mở.

Là thành phần đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) luôn là Khách hàng chiến lược của hệ thống ngân hàng nói chung và ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) nói riêng. Liên tục nghiên cứu và “thiết kế” nhiều chỉnh sách ưu đãi phù hợp với nhu cầu của SMEs trong từng giai đoạn, BAC A BANK luôn trong tâm thế hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, bắt kịp sự chuyển đổi của thị trường, mới đây nhất có thể kể tới ưu đãi tín dụng “Tiếp sức vốn vay - Cơ hội trao tay”.

(TIN CHUYÊN ĐỀ CỦA PTBT HẠ) BAC A BANK đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2025

Được triển khai từ nay tới 31/12/2025, Chương trình “Tiếp sức vốn vay - Cơ hội trao tay” có hạn mức đến 3.000 tỷ đồng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội bổ sung vốn lưu động trong ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh. Theo đó, danh mục sản phẩm dịch vụ được hưởng ưu đãi trong khuôn khổ chương trình bao gồm: Sản phẩm cấp tín dụng cho Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ; Sản phẩm và chính sách cấp tín dụng cho Khách hàng Doanh nghiệp thi công xây lắp và Sản phẩm tài trợ chuỗi cung ứng cho nhà sản xuất.

Với mức lãi suất cho vay chỉ từ 5%/năm và được đánh giá là rất hấp dẫn; một lần nữa khẳng định nỗ lực của BAC A BANK trong việc xây dựng và củng cố mối quan hệ đối tác bền vững, lâu dài, vì lợi ích và sự thịnh vượng của doanh nghiệp.

Hơn nữa, BAC A BANK cam kết tỷ lệ cấp tín dụng trên giá trị tài sản bảo đảm lên tới 100%, giúp doanh nghiệp tận dụng hiệu quả mọi nguồn lực, tối ưu hóa dòng tiền. Với mạng lưới điểm giao dịch rộng hầu hết khắp 46 tỉnh thành trên cả nước, quy trình thủ tục cấp tín dụng đơn giản và nhanh chóng, BAC A BANK giúp các khách hàng doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí, từ đó mở rộng đầu tư theo chiều sâu, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Song song với nguồn tín dụng ưu đãi, khách hàng doanh nghiệp của BAC A BANK còn được hưởng lợi từ hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, được tư vấn các giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp với nhu cầu và thực tế đầu tư, sản xuất kinh doanh, từ dịch vụ tài khoản, dịch vụ chi trả lương đến dịch vụ bảo lãnh, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại và mua bán ngoại tệ…

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.baca-bank.vn, hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 hoặc hệ thống Chi nhánh/ Phòng giao dịch toàn quốc của BAC A BANK.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Đắk Lắk: Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

Đắk Lắk: Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

Ngày 26/2, UBND tỉnh Đắk Lắk, tổ chức Họp báo Lễ hội Cà phê lần thứ 9 năm 2025, với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”. Trước đó, Ban Tổ chức Lễ hội đã tổ chức họp báo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk.
Tin nổi bật trang chủ
Chủ tịch nước: Ngành Y tế Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, để lại những dấu ấn sâu sắc

Chủ tịch nước: Ngành Y tế Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, để lại những dấu ấn sâu sắc

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2025), ngày 26/2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu cán bộ ngành Y tế toàn quốc là các Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng Vũ trang, các Thầy thuốc Nhân dân, các Giáo sư, nhà khoa học, các y bác sĩ, dược sĩ tiêu biểu.
Bác sỹ người Tày Nông Văn Tiến:

Bác sỹ người Tày Nông Văn Tiến: "Nếu được bắt đầu lại, tôi vẫn chọn nghề y"

Sức khỏe - Mỹ Dung - CTV - 1 giờ trước
“Nếu được bắt đầu lại, tôi vẫn chọn nghề y, vẫn chọn gắn bó với mảnh đất này!” – Với tâm niệm ấy nên gần 30 năm, bằng trách nhiệm, lòng yêu nghề của người thầy thuốc, bác sĩ Nông Văn Tiến, dân tộc Tày, sinh năm 1971, Trung tâm Y tế huyện Sơn Động (Bắc Giang) luôn được đồng nghiệp và bệnh nhân tin yêu bởi sự gương mẫu, tinh thần y đức, tận tụy, hết lòng với vì người bệnh.
Người góp phần đẩy lùi bệnh sốt rét ở xã vùng biên

Người góp phần đẩy lùi bệnh sốt rét ở xã vùng biên

Gương sáng - Lê Hường - 1 giờ trước
Xã biên giới Krông Na, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cách xa trung tâm huyện 40km, từng là điểm nóng về bệnh sốt rét với hàng chục ca mắc mỗi năm và đã có trường hợp tử vong do sốt rét. Cùng với ngành y tế, chính quyền và Nhân dân, y sĩ Y Bun Toản Niê (SN 1989), dân tộc Mnông đã có nhiều đóng góp trong việc đẩy lùi sốt rét ở buôn làng vùng biên này.
Làng truyền thống của đồng bào DTTS ở Kon Tum

Làng truyền thống của đồng bào DTTS ở Kon Tum

Sắc màu 54 - Ngọc Chí - 1 giờ trước
Tỉnh Kon Tum có 7 dân tộc tại chỗ, gồm: Ba Na, Gia Rai, Gié Triêng, Xơ Đăng, Brâu, Rơ Măm và Hrê. Đối với các dân tộc tại chỗ, làng có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống của họ. Theo thời gian, không gian của các làng đã có sự thay đổi nhưng nhìn chung vẫn còn giữ những nét riêng biệt vốn có, tạo nên một không gian văn hóa độc đáo.
Phượng tím Đà Lạt

Phượng tím Đà Lạt

Du lịch - Hà Hữu Nết - 1 giờ trước
“Con đường phượng tím chiều nay đổ/Bóng lá che nghiêng một góc trời” – Nhà thơ Miên Thụy đã gieo vào lòng người sự hoài niệm thật dễ thương. Mỗi độ Xuân về, phượng tím nở “tím trời” Đà Lạt, làm ngất ngây người dân và du khách thập phương.
Bà Pi Năng Thị Hốn giữ chức vụ Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo Ninh Thuận

Bà Pi Năng Thị Hốn giữ chức vụ Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo Ninh Thuận

Tin tức - Thái Sơn Ngọc - 1 giờ trước
Sáng 26/2/2025, tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ trao quyết định công tác cán bộ theo kế hoạch sắp xếp tổ chức bộ máy các cơ quan chuyên môn. Ông Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các cơ quan chuyên môn cấp tỉnh.
Lễ cấp sắc của người Nùng An

Lễ cấp sắc của người Nùng An

Bản tin tổng hợp của Báo Dân tộc và Phát triển. Bản tin chiều nay ngày 26/2/2025, có những thông tin đáng chú ý sau: Hoa đào rừng phủ hồng núi đồi bản Lùng Cúng . “Vịnh Hạ Long trên cạn” ở Hòa Bình. Lễ cấp sắc của người Nùng An. Cùng các tin tức thời sự khác trong vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Ra mắt bộ sưu tập

Ra mắt bộ sưu tập "Áo dài biểu trưng phụ nữ Việt Nam"

Xã hội - Minh Nhật - 1 giờ trước
Hình ảnh cách điệu cánh chim trên biểu trưng (logo) của Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam xuất hiện trong các thiết kế của BST “Áo dài biểu trưng phụ nữ Việt Nam” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.
Đắk Lắk: Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

Đắk Lắk: Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9

Kinh tế - Lê Hường - 1 giờ trước
Ngày 26/2, UBND tỉnh Đắk Lắk, tổ chức Họp báo Lễ hội Cà phê lần thứ 9 năm 2025, với chủ đề “Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới”. Trước đó, Ban Tổ chức Lễ hội đã tổ chức họp báo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, giải phóng tỉnh Đắk Lắk.
Kiên Giang: Gây thiệt hại ngân sách hàng chục tỷ đồng, 3 cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng lĩnh án tù

Kiên Giang: Gây thiệt hại ngân sách hàng chục tỷ đồng, 3 cựu lãnh đạo huyện U Minh Thượng lĩnh án tù

Pháp luật - Tào Đạt - Lê Vinh - 1 giờ trước
Hội đồng xét xử đã tuyên phạt cựu Chủ tịch UBND huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang, 1 năm 6 tháng tù giam; 2 lãnh đạo huyện này cũng nhận án tù trong vụ án xảy ra tại Dự án Trung tâm hành chính huyện U Minh Thượng, gây thiệt hại ngân sách Nhà nước hàng chục tỷ đồng.
Sôi nổi

Sôi nổi "Ngày hội Biên phòng toàn dân" trên khắp nẻo biên cương

Tin tức - Minh Nhật - 1 giờ trước
Các hoạt động của "Ngày hội Biên phòng toàn dân" được tổ chức thường xuyên, rộng khắp đã tạo khí thế sôi nổi, trở thành ngày hội của nhân dân cả nước, góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân, thế trận thế trận biên phòng vững chắc.
Triển khai kiểm tra các Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La, Điện Biên và Lai Châu

Triển khai kiểm tra các Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sơn La, Điện Biên và Lai Châu

Tin tức - Minh Nhật - 1 giờ trước
Ngày 26/2, tại tỉnh Sơn La, Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư do ông Lê Hoài Trung, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng làm Trưởng Đoàn đã triển khai kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy các tỉnh Sơn La, Điện Biên và Lai Châu. Dự Hội nghị có đại diện Ban thường vụ 3 tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu.