Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: Trà Leng

Chăm lo cho người dân Trà Leng, đặc biệt là các gia đình bị thiệt hại có tết đầm ấm

Chăm lo cho người dân Trà Leng, đặc biệt là các gia đình bị thiệt hại có tết đầm ấm

Thời sự - PV - 17:48, 12/01/2021
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trương Thị Mai đã ghi nhận những nỗ lực rất lớn của tỉnh Quảng Nam và huyện Nam Trà My cùng với người dân trong khắc phục sự cố thiên tai, vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất trong điều kiện thời tiết và giao thông không thuận lợi.
Khởi công khu tái định cư cho người dân ở Trà Leng

Khởi công khu tái định cư cho người dân ở Trà Leng

Tin tức - PV - 17:30, 22/12/2020
Ngày 22/12, chính quyền huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam tổ chức khởi công xây dựng khu tái định cư cho người dân bị mất nhà do sạt lở núi hồi cuối tháng 10 vừa qua.
Chạy đua với bão

Chạy đua với bão

Xã hội - Thanh Hải - 21:24, 03/11/2020
Công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích, hỗ trợ người dân vùng lũ bị cô lập tại Nam Trà My và Phước Sơn (Quảng Nam) đã được đẩy lên cao hơn. Các lực lượng tại các hiện trường sạt lở gần như đang căng mình chạy đua với mưa bão để tìm kiếm cứu nạn. Ngoài việc cắt cử hàng trăm cán bộ, chiến sĩ lội bộ băng rừng tiếp cận hiện trường xã Phước Lộc, nhiều lực lượng cũng đã huy động thêm để mở rộng khu vực tìm kiếm tại hiện trường Trà Leng.
Tổng lực cứu nạn ở Trà Leng

Tổng lực cứu nạn ở Trà Leng

Tin tức - Thanh Hải - 11:39, 01/11/2020
Mưa ở Nam Trà My vẫn không ngớt. Lại thêm nhiều điểm sạt lở; khó khăn, nguy hiểm như tăng lên bội phần trên hành trình tiếp cận Trà Leng. Cùng với hàng trăm con người, hàng chục máy móc và chó nghiệp vụ… cào xới tại hiện trường sạt lở; phương án tìm kiếm cứu nạn bằng ca nô trên sông Tranh và sông Trà Leng đã được lực lượng chức năng thực hiện.
Ghi từ Trà Leng

Ghi từ Trà Leng

Tin tức - Thanh Hải - 20:14, 31/10/2020
Trên khu vực sạt lở đất tại Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam), hàng trăm con người, hàng chục phương tiện bới đất, gạt đá, nỗ lực kiếm tìm những người mất tích. Mưa vẫn tiếp tục dội xuống từng đợt ở huyện vùng cao Quảng Nam, con đường dẫn đến hiện trường tiếp tục sạt trượt khiến cho công tác cứu hộ cứu nạn thêm khó khăn.
Hàng trăm người đội mưa, lội bùn tìm nạn nhân ở Trà Leng

Hàng trăm người đội mưa, lội bùn tìm nạn nhân ở Trà Leng

Tin tức - PV - 19:38, 31/10/2020
Sáng nay (31/10), trên địa bàn huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam mưa rất to, gây khó khăn cho công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở núi ở xã Trà Leng.
Nỗi đau mang tên

Nỗi đau mang tên "sạt lở đất"

Thời sự - Thanh Hải - 22:38, 30/10/2020
Những ngọn đồi liên tiếp đổ ập xuống các thôn làng trong đợt mưa bão cuối tháng 10/2020 biến Trà Leng, Trà Vân, Phước Lộc (Nam Trà My và Phước Sơn, Quảng Nam) trở nên hoang tàn. Đằng sau khuôn mặt thẫn thờ, rũ rượi của dân làng là sự tang thương đến nhói lòng.
Cây quế trên vùng cao Trà Leng

Cây quế trên vùng cao Trà Leng

Kinh tế - PV - 15:35, 09/07/2018
Trà Leng, xã vùng cao thuộc huyện Nam Trà My (Quảng Nam) vốn nổi tiếng với cây quế gốc Trà My. Cây quế được trồng ở tất cả các hộ gia đình, ở những mảnh vườn nhỏ đến những khu vườn rộng lớn, phát triển thành cây trồng chủ lực, đẩy lùi đói nghèo cho người dân.