Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: dịch covid 19

Đừng để sự chủ quan, lơ là đưa chúng ta vào “ngõ cụt”

Đừng để sự chủ quan, lơ là đưa chúng ta vào “ngõ cụt”

Sự kiện - Bình luận - Duy Ly - 16:29, 27/04/2021
Ngày 22/4/2021, trên trang cá nhân của mình, đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ - Phạm Sanh Châu đã chia sẻ về tình hình dịch covid 19 với diễn biến hết sức phức tạp. Ấn Độ dường như đã vỡ trận, mọi sự trợ giúp về y tế giờ đây giống như sự “ban phước”, ai may mắn thì có cơ hội tiếp cận, còn không thì sinh mạng sẽ được quyết định bởi chính sức đề kháng của bản thân người đó, và sự may rủi của số phận!
Hậu quả đắng cho những kẻ coi thường pháp luật

Hậu quả đắng cho những kẻ coi thường pháp luật

Pháp luật - Hiếu Anh - 08:21, 08/03/2021
Thời gian qua, tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, các cấp chính quyền, lực lượng chức năng, nhất là ở các địa bàn biên giới đang nỗ lực siết chặt quản lý đường mòn lối mở qua biên giới. Tuy nhiên, bất chấp sự nguy hiểm của dịch bệnh, nhiều đối tượng không chấp hành, mà thậm chí, còn lợi dụng nâng giá tiền khi đưa người bất hợp pháp qua biên giới. Những hành vi này đã phải trả những cái giá rất đắt.
Người lang thang cơ nhỡ không cô đơn trong mùa dịch

Người lang thang cơ nhỡ không cô đơn trong mùa dịch

Xã hội - Hiếu Anh - 17:55, 28/09/2021
Thời gian qua, dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân, trong đó người lang thang cơ nhỡ là một trong những đối tượng gặp nhiều khó khăn nhất. Tại TP. Hà Nội, những đối tượng kém may mắn này luôn nhận được sự quan tâm từ chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, họ không cô đơn trong khó khăn hoạn nạn.