Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: đấu tranh

Khẳng định vai trò trong đấu tranh phòng, chống buôn lậu

Khẳng định vai trò trong đấu tranh phòng, chống buôn lậu

Tin tức - Tùng Nguyên - 15:54, 23/12/2020
Tình hình buôn lậu, gian lận thương mại (GLTM); mua bán, vận chuyển trái phép các chất ma túy ở địa bàn biên giới nước ta ngày càng diễn biến phức tạp, nhất là thời điểm trước tết Nguyên đán hằng năm. Điều này đòi hỏi lực lượng Hải quan toàn quốc phải “căng mình” trên mặt trận đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm này. Báo Dân tộc và Phát triển đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Hùng Anh, Cục trưởng Cục Điều tra chống buôn lậu (ĐTCBL) - Tổng cục Hải quan xung quanh nội dung này.
Kiên quyết đấu tranh với các thế lực xấu, phá hoại

Kiên quyết đấu tranh với các thế lực xấu, phá hoại

Sự kiện - Bình luận - Nguyễn Thanh - 16:07, 13/04/2021
Ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến gần. Công tác chuẩn bị cho bầu cử đang được tiến hành khẩn trương theo đúng các bước, quy trình và quy định của luật bầu cử. Song song với công tác tuyên truyền trên nhiều hình thức thì việc đẩy mạnh các biện pháp đấu tranh chống các luận điệu xuyên tạc, chống phá của các thế lực thù địch, phần tử cơ hội… là rất quan trọng để góp phần làm cho cuộc bầu cử thành công.
Hiệp đồng đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy: Tăng thêm sức mạnh và tính minh bạch

Hiệp đồng đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy: Tăng thêm sức mạnh và tính minh bạch

Pháp luật - Tùng Nguyên - 09:16, 11/12/2020
Thời gian qua, nhiều vụ án về ma túy đã được phát hiện, bắt giữ từ sự phối hợp điều tra giữa 4 lực lượng: Bộ đội Biên phòng, Công an, Cảnh sát biển và Hải quan. Sự phối hợp này không chỉ ở giai đoạn trao đổi thông tin, mà có nhiều vụ đã phối hợp ngay từ khi xác lập, đấu tranh chuyên án, điều tra ban đầu và điều tra mở rộng vụ án… do đó đã tạo thuận lợi, kịp thời, hiệu quả trong điều tra, xử lý tội phạm.