Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Vạn An Phát: Hướng đến mục tiêu doanh nghiệp vì cộng đồng

Lê Vũ - 19:21, 25/11/2021

Năm 2021 là năm có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra. Nhưng với toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát, năm 2021 chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành trên hành trình theo đuổi sứ mệnh kinh doanh vì cộng đồng của mình.

Công ty Vạn An Phát đóng góp số tiền 01 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ công tác phòng chống Covid-19
Công ty Vạn An Phát đóng góp số tiền 01 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ công tác phòng chống Covid-19

Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19

Đề cao tinh thần hoạt động kinh doanh gắn liền với an sinh xã hội, phát triển cùng cộng đồng, Ban Lãnh đạo Công ty Vạn An Phát đã quyết định đóng góp số tiền mặt 01 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ tuyến đầu chống dịch. Trong gần 2 năm qua, kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, Công ty cũng đã trao số tiền 50 triệu đồng thông qua chương trình “Cùng Báo Người lao động đẩy lùi dịch Covid-19” hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Sự đóng góp này, đã được trao tận tay và được các cơ quan, ban, ngành trân trọng tiếp nhận.

Trong những ngày đầu tháng 7/2021, khi dịch Covid-19 bùng phát trên diện rộng địa bàn TP. Hồ Chí Minh, cán bộ, nhân viên của Vạn An Phát đã không ngại khó, ngại khổ, đề cao tinh thần chia sẻ yêu thương, thực hiện chương trình trao tặng hơn 1 tấn rau củ quả và hơn 300 phần quà nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình đang bị phong tỏa tại phường 5, quận Phú Nhuận, với mong muốn góp một phần sức lực cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, xuất phát từ lý tưởng “Khởi sự từ Nhân” Vạn An Phát không chỉ là doanh nghiệp luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, mà còn là doanh nghiệp luôn lấy con người làm gốc, chăm lo đời sống sức khỏe cho toàn bộ nhân viên Công ty. Vì vậy, Vạn An Phát luôn nỗ lực vừa phòng chống dịch, vừa bảo đảm an toàn bằng việc chủ động tiêm đủ 2 mũi vắc xin cho toàn bộ nhân viên Công ty, và tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch của TP. Hồ Chí Minh và Bộ Y tế.

Vạn An Phát trao tặng hơn 1 tấn rau củ đến các hộ gia đình trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong đợt cao điểm dịch bùng phát
Vạn An Phát trao tặng hơn 1 tấn rau củ đến các hộ gia đình trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong đợt cao điểm dịch bùng phát

Vượt khó khăn, thực thi những cam kết mạnh mẽ với khách hàng

Luôn làm những điều tốt nhất và giữ đúng những cam kết của mình với khách hàng, nên ngay sau khi có chính sách hoạt động bình thường mới, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã tổ chức liên tiếp các buổi công chứng và giao sổ cho hơn 100 khách hàng chỉ trong tháng 10/2021. 

Tại buổi lễ, sau khi ký Hợp đồng chuyển nhượng và cầm sổ trên tay, anh P.V.S chủ nhân 02 lô đất của dự án tại An Viễn chia sẻ: “Tôi không nghĩ là chủ đầu tư lại ra sổ nhanh như vậy, vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp. Mới nghe thông báo Công ty vừa hoạt động lại, thì nay đã thông báo mời nhận sổ. Có sổ sẽ thuận tiện giao dịch, người mua dự án cũng thấy an tâm. Đầu tư nhiều dự án rồi mới thấy ít có chủ đầu tư nào ra sổ đỏ nhanh cho khách hàng như ở Công ty Vạn An Phát”.

Việc liên tục đúng tiến độ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ký công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng, ngay khi hoạt động lại, đã ngày càng khẳng định sự uy tín, cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ trong Hợp đồng với khách hàng, như lời ông Lê Phạm Khoa – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát chia sẻ: “Vạn An Phát cam kết và minh chứng bằng các dự án không những đầy đủ pháp lý, đạt chuẩn về chất lượng, tiến độ thi công, mà còn được ghi dấu bởi những giá trị sinh lời vượt trội, khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản”.

Lễ ký công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bàn giao sổ cho khách hàng vào Quý IV năm 2021
Lễ ký công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và bàn giao sổ cho khách hàng vào Quý IV năm 2021

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát được biết đến, là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong phân khúc đất nền, tập trung chủ yếu tại những khu vực đắc địa ở tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Long Thành nói riêng, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ về mặt pháp lý và có giá trị sinh lời cao. Đến nay, Công ty đã cung cấp cho thị trường gần 1.000 sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng như: KDC Long Đức, Phước Thái, Phước Bình, An Viễn, Giang Điền, Hưng Lộc…

Tiếp tục khẳng định tiềm lực của Công ty, cũng như cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, mặc dù trong bối cảnh không thuận lợi do dịch Covid-19, Vạn An Phát vẫn tung ra thị trường dự án “Phước Bình LakeView” vào quý III/2021, với quy mô hơn 8ha, toạ lạc tại vị trí “vàng” ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, với điểm nhấn thương mại - sinh thái độc đáo, nhiều tiềm năng vượt trội, pháp lý hoàn chỉnh đã có quy hoạch sử dụng 1/500, hoàn tất đóng 100% tiền sử dụng đất chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư bất động sản của những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất, tạo nên giá trị sinh lợi cực kỳ cao nhằm đón đầu sự tăng trưởng của thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Vạn An Phát đã và đang khẳng định được vị thế cũng như uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Vạn An Phát luôn hướng đến là đơn vị tiên phong đề cao trách nhiệm cộng đồng, song song mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững. 

Tin cùng chuyên mục
Chuyện giữ đất của người Hà Nhì ở Lao Chải

Chuyện giữ đất của người Hà Nhì ở Lao Chải

Từ một nơi chỉ có hơn chục hộ dân sinh sống trong điều kiện cơ sở hạ tầng, điều kiện sống vô cùng khó khăn và thiếu thốn, nhưng sau một chặng đường phát triển, nay thôn Lao Chải, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát (Lào Cai) đã có trên 100 hộ là người Hà Nhì sinh sống. Ở đó, bà con rất đoàn kết, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống ấm no, giữ đất, giữ làng, bảo tồn nét đặc sắc văn hóa dân tộc mình.
Tin nổi bật trang chủ
Tuyên bố chung về Tầm nhìn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga đến năm 2030

Tuyên bố chung về Tầm nhìn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Nga đến năm 2030

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, chiều 30/11/2021, tại Moscow, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc hội đàm với Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin. Kết thúc hội đàm, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Putin đã ra Tuyên bố chung về Tầm nhìn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam-Nga đến năm 2030. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung.
Phú Yên: Mưa lớn nhiều ngày khiến gần 29 nghìn ngôi nhà bị ngập, 5 người chết

Phú Yên: Mưa lớn nhiều ngày khiến gần 29 nghìn ngôi nhà bị ngập, 5 người chết

Tin tức - Minh Ngọc – Đào Linh - 35 phút trước
Mưa lớn nhiều ngày ở Phú Yên đã khiến gần 29 nghìn ngôi nhà của người dân bị ngập, có 5 người thương vong do mưa lũ.
Năm 2021: Bộ Công an phát hiện 25.175 vụ và bắt giữ 37.056 đối tượng tội phạm về ma túy

Năm 2021: Bộ Công an phát hiện 25.175 vụ và bắt giữ 37.056 đối tượng tội phạm về ma túy

Pháp luật - Mai Hương - 36 phút trước
Sáng ngày 01/12, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát điểu tra tội phạm về ma túy (C04), Bộ Công an tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí kết quả công tác, phòng chống tội phạm về ma túy năm 2021. Thiếu tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục C04 chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Cục Công tác Đảng( X03), Cục Công tác chính trị (V01); Lãnh đạo và phóng viên một số cơ quan thông tấn báo chí.
Ấn tượng cuộc thi ảnh

Ấn tượng cuộc thi ảnh "Đất nước nhìn từ biển"

Photo - PV - 1 giờ trước
Các tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi ảnh “Đất nước nhìn từ biển” do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Viện Truyền thông và Phát triển nhân lực, Tạp chí Nhiếp ảnh và đời sống tổ chức là những tác phẩm xuất sắc nhất trong tổng số gần 4.000 ảnh gửi tham dự cuộc thi để trao giải. Những bức ảnh này sẽ được lựa chọn để in sách, xuất bản thành bộ lịch ảnh Biển đảo Việt Nam năm 2022, góp phần đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch của đất nước.
Cần chủ động các giải pháp cho việc nuôi thủy sản lồng bè mùa mưa lũ

Cần chủ động các giải pháp cho việc nuôi thủy sản lồng bè mùa mưa lũ

Khoa học - Công nghệ - T.Hợp - 2 giờ trước
Tổng cục Thủy sản đã có Văn bản số 2085/TCTS-NTTS đề nghị Sở NN&PTNT các tỉnh Nam Trung Bộ phối hợp với cơ quan liên quan chỉ đạo sản xuất và quản lý nuôi thuỷ sản lồng bè mùa mưa lũ.
Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của sinh viên các trường đại học

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của sinh viên các trường đại học

Tin tức - P. Ngọc - 2 giờ trước
Mới đây, một số trường đại học đã có thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của sinh viên. Theo đó, sinh viên các trường sẽ được nghỉ ít nhất là 2 tuần.
Chương trình điểm tin, đọc báo của Báo Dân tộc và Phát triển ngày 28/11/2021

Chương trình điểm tin, đọc báo của Báo Dân tộc và Phát triển ngày 28/11/2021

Chương trình điểm tin, đọc báo ngày 28/11 sẽ tiếp tục thông tin tới quý vị và các bạn những tin tức nổi bật trong tuần qua, trọng tâm là Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết XIII của Đảng; hoạt động triển khai Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 -2030. Phần đọc báo sẽ giới thiệu bài viết “Hoa trên lèn đá” của tác giả Phạm Việt Thắng và bài “Cây lanh trong đời sống của người Mông” của tác giả Sùng Mai.
Toàn văn thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, hội viên Hội Khuyến học Việt Nam

Toàn văn thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, hội viên Hội Khuyến học Việt Nam

Thời sự - BĐT - 2 giờ trước
Nhân dịp Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 và Kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập (02/10/1996 – 02/10/2021), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư gửi cán bộ, hội viên Hội Khuyến học Việt Nam. Báo Điện tử Dân tộc và Phát triển trân trọng giới thiệu toàn văn Thư của Chủ tịch nước.
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2021

Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2021

Văn bản chính sách mới - T.Hợp - 2 giờ trước
Từ tháng 12/2021, nhiều chính sách mới liên quan đến hoạt động từ thiện, người lao động, đào tạo, thuế, bảo hiểm… có hiệu lực.
Ra mắt bộ tiểu thuyết trinh thám dành cho thiếu nhi

Ra mắt bộ tiểu thuyết trinh thám dành cho thiếu nhi

Thể thao - Giải trí - T.Hợp - 3 giờ trước
Nhà xuất bản Kim Đồng đã cho ra mắt trọn bộ tiểu thuyết trinh thám dành cho lứa tuổi thiếu nhi của Kristina Ohlsson (Thụy Điển). Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho các em thiếu nhi trong dịp lễ Giáng sinh năm nay.
Từ ngày 1/12, tăng tần suất đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh lên 16 chuyến/ngày

Từ ngày 1/12, tăng tần suất đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh lên 16 chuyến/ngày

Tin tức - Cát Tường - 3 giờ trước
Bộ Giao thông vận tải vừa có quyết định cho phép tăng tần suất khai thác trên nhiều đường bay nội địa từ ngày 1/12. Trong đó, đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh được tăng lên 16 chuyến/ngày, từ ngày 15/12 không vượt quá 20 chuyến/ngày.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Quốc khánh Rumani

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Quốc khánh Rumani

Thời sự - PV - 3 giờ trước
Nhân Kỷ niệm 103 năm Quốc khánh Rumani (1/12/1918-1/12/2021), thay mặt Quốc hội và nhân dân Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi Thư chúc mừng tới Chủ tịch Thượng viện Rumani, bà Anca Dana Dragu và Chủ tịch Hạ viện Rumani, Ngài Ion-Marcel Ciolacu.