Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

MobiFone eContract đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

Khánh Sơn - 19:02, 21/06/2024

Cùng với hệ sinh thái chuyển đổi số đa dạng, hợp đồng điện tử eContract của MobiFone đang góp phần tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp, tổ chức trong thời đại 4.0. Hiện, Tổng công ty cũng đang triển khai nhiều gói cước linh hoạt để giúp cho người dân, khách hàng dễ dàng tiếp cận và tận dụng tối đa lợi thế của các công cụ chuyển đổi số trong thời gian tới.


Hợp đồng điện tử là bước tiến mới trong hành trình chuyển đổi số
Hợp đồng điện tử là bước tiến mới trong hành trình chuyển đổi số

Sức mạnh cho phát triển nền kinh tế số

MobiFone là một trong số các đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử bởi Bộ Công Thương và với chính sách giá cạnh tranh, hỗ trợ khách hàng hàng đầu trên thị trường Việt. Tùy vào nhu cầu, quy mô và khả năng tài chính, giai đoạn phát triển của khách hàng, MobiFone sẽ cung cấp các tùy chọn dịch vụ, gói cước cụ thể để tối ưu chi phí mà vẫn tận dụng được hết lợi thế cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Trong đó, chỉ với 1 triệu đồng/năm phí duy trì dịch vụ, khách hàng đã có đặc quyền miễn phí khởi tạo phần mềm, không gian lưu trữ không giới hạn, miễn phí chi phí tài liệu với 50 hợp đồng mà không phải chịu thuế VAT. Sự linh hoạt cao còn giúp cho khách hàng có thể mở rộng, tùy biến gói cước để phù hợp với thực tế….

Theo chiến lược quốc gia về phát triển kinh tế số, xã hội số, xác định đến năm 2025 trên 80% doanh nghiệp trong cả nước sẽ sử dụng hợp đồng điện tử. Riêng trong năm 2024, mục tiêu dự kiến là 70%. Đây là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong việc triển khai thành công quá trình đổi số quốc gia tại Việt Nam trong thời gian tới.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, Chính phủ và các cơ quan bộ ngành cũng đã hoàn thiện các quy định pháp lý có liên quan. Trong đó, từ ngày 1/7/2024 tới đây, Luật giao dịch Điện tử (sửa đổi) cũng sẽ có hiệu lực chính thức. Luật đã chi tiết những vấn đề về hợp đồng điện tử, bao gồm định nghĩa, tính pháp lý, nguyên tắc giao kết và thực hiện, thông điệp dữ liệu, chữ ký điện tử… giúp cho việc triển khai, áp dụng và quản lý dịch vụ này trở nên thuận tiện hơn, tối ưu hơn.

Nhiều văn bản pháp lý khác cũng đã có hiệu lực và đi vào thực tiễn cho thấy hiệu quả vượt trội của hợp đồng điện tử đối với phát triển kinh tế số, đặc biệt là hợp đồng điện tử có tích xanh (được chứng thực bởi các CeCA qua trục phát triển hợp đồng điện tử Việt Nam, Bộ Công Thương làm trung gian để hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi giao kết). 

Nhờ sự thuận tiện trong triển khai ký kết, tiết kiệm được thời gian, chi phí, an toàn bảo mật cao, hợp đồng điện tử đang tối ưu hoạt động sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp, tổ chức, đồng thời giúp cho các cơ quan quản lý nhà nước nắm bắt được dòng chảy của nền tế số dễ dàng, minh bạch. 

Có thể nói, hợp đồng điện tử đang tạo ra những bước nhảy vọt, mang tính thời đại cho hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan quản lý hiện nay.

MobiFone eContract - lợi đơn lợi kép cho khách hàng

Là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, mỗi tháng công ty của anh Hoàng Long (Đống Đa, Hà Nội) thường kết nối với rất nhiều học viên, đối tác. Điều này đòi hỏi cần có nhiều nhân sự chuyên môn phục vụ cho việc soạn thảo, ký kết và lưu trữ dữ liệu. Trước đây, sử dụng phương pháp ký kết truyền thống, Công ty phải dành một không gian riêng chỉ để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Đôi khi, chỉ cần nhân sự phụ trách vắng mặt, muốn tra cứu thông tin liên quan cũng không thể thực hiện ngay được. Chưa kể các trường hợp thay đổi người, thuyên chuyển công tác, quá trình bàn giao cũng không đảm bảo thuận lợi 100%, có thể gây nhầm lẫn, thất lạc hợp đồng, rất mất thời gian để tìm kiếm trở lại. Công tác bảo mật và lưu trữ hồ sơ là một trong những vấn đề khá đau đầu đối với anh Long trong suốt một thời gian dài.

Từ ngày được giới thiệu và sử dụng giải pháp hợp đồng điện tử MobiFone eContract, các vấn đề kể trên đã được hóa giải, giúp doanh nghiệp “lợi đơn lợi kép”. Không chỉ tiết kiệm đến 90% thời gian, tiền bạc, công sức đi lại, soạn thảo, đệ trình… anh Long cũng không phải lo lắng về vấn đề bảo mật của các hợp đồng, giấy tờ quan trọng. 

“Đôi khi, chỉ một chi tiết trong hợp đồng lộ ra bên ngoài như đơn giá chẳng hạn, sẽ rất bất lợi cho công ty trong việc giành được những đơn hàng tiếp theo. Nếu lưu trữ không cẩn thận, việc lộ, lọt là rất có khả năng xảy ra. Nhân viên cũng dễ dàng hơn trong việc tra cứu được trạng thái xử lý hợp đồng, hợp đồng đang ở bước nào, đến ai xử lý mọi lúc, mọi nơi qua ứng dụng website hoặc trên di động để chủ động trong công việc. Mặt khác, với vai trò Lãnh đạo, tôi có thể có thể ký hàng loạt các hợp đồng với học viên theo mẫu có sẵn trong một lần thao tác, việc này giúp tôi tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc ký đơn lẻ từng hợp đồng giấy truyền thông“, anh Long cho biết.

Việc chuyển đổi sang hợp đồng điện tử đang là xu thế mà hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức đang tiến tới. Bên cạnh tính bảo mật vượt trội hơn hẳn các loại hợp đồng giấy tờ truyền thống, ký kết mọi lúc mọi nơi, không in ấn mà vẫn được đảm bảo giá trị pháp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian… hợp đồng điện tử MobiFone eContract cho phép người dùng có thể ký đồng thời với số lượng lớn nhiều hợp đồng theo mẫu, theo lô nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, hiệu quả…

Được phát triển và cung cấp bởi đơn vị công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam, MobiFone eContract được khách hàng đánh giá cao là tính linh hoạt, linh hoạt trong quy trình xử lý hợp đồng từ đơn giản đến phức tạp, ký song phương, đa phương; linh hoạt trong các lĩnh vực ký kết hợp đồng như hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp và người lao động, hợp đồng thương mại, hợp đồng cung cấp dịch vụ điện, nước, ý tế, truyền hình, hợp đồng bảo hiểm…, hay đơn giản là các biên bản, tài liệu ký kết giữa giữa hai hoặc nhiều đơn vị…

Giải pháp của MobiFone chú trọng vào chất lượng dịch vụ ổn định, trải nghiệm người dùng dễ dàng, thuận tiện. Đặc biệt, công tác chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật của MobiFone luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu nhà mạng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

So với các nhà cung cấp dịch vụ đơn lẻ, với lợi thế là một doanh nghiệp công nghệ - viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, MobiFone cũng đang cung cấp hàng loạt dịch vụ số, tạo ra một hệ sinh thái chuyển đổi số trọn vẹn cho doanh nghiệp như: chữ ký số MobiFone CA, hóa đơn điện tử MobiFone Invoice, phần mềm kế toán MAS, phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội mBH, nền tảng họp trực tuyến Meet, dịch vụ đám mây Cloud… có tính đồng bộ cao, nền tảng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.


Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin nổi bật trang chủ
Tình cảm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào DTTS: Tài sản vô giá trong sự nghiệp xây dựng, phát triển khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Tình cảm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với đồng bào DTTS: Tài sản vô giá trong sự nghiệp xây dựng, phát triển khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Trên cương vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến đồng bào các DTTS trên cả nước. Tình cảm và sự quan tâm đặc biệt ấy chính là tài sản vô giá trong sự nghiệp xây dựng, phát triển khối đại đoàn kết toàn dân tộc…
Thủ khoa khối C của Hà Giang: Không đi học thêm, không cuốn vào mạng xã hội!

Thủ khoa khối C của Hà Giang: Không đi học thêm, không cuốn vào mạng xã hội!

Giáo dục - Huy Toán - 2 giờ trước
“Hôm nay, con vừa nhận được kết quả tốt từ Kỳ thi tốt nghiêp THPT, vừa vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, con mừng muốn khóc”. Đó là tâm sự xúc động của Hậu Thúy Hằng, cô học trò người Tày xuất sắc của lớp 12A, Trường THCS – THPT Linh Hồ, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.
Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Danh sách Ban Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thời sự - BDT - 20:33, 20/07/2024
Đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Trưởng Ban Lễ tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thông cáo đặc biệt về Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thời sự - BDT - 20:28, 20/07/2024
Để tỏ lòng tiếc thương và tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quyết định tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với nghi thức Quốc tang.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong lòng đồng bào DTTS ở Kon Tum

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong lòng đồng bào DTTS ở Kon Tum

Thời sự - Ngọc Chí - 16:19, 20/07/2024
Khi nghe tin đồng chí Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam từ trần, một không khí trầm buồn lan tỏa khắp thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) ở tỉnh Kon Tum. Đồng bào DTTS ở tỉnh Kon Tum bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn, bởi đất nước mất đi một nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân.
Nghệ nhân Ưu tú Y Sinh: Trao truyền văn hóa dân tộc Xơ Đăng

Nghệ nhân Ưu tú Y Sinh: Trao truyền văn hóa dân tộc Xơ Đăng

Sắc màu 54 - Thanh Thuận - 16:11, 20/07/2024
Nói đến nghệ thuật chơi đàn Klông pút, không thể không nhắc tới Nghệ nhân Ưu tú (NNƯT) Y Sinh, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Từ tình yêu đặc biệt với cây đàn Klông pút, lo sợ nguy cơ “biến mất” của đàn Klông pút, NNƯT Y Sinh đã đứng ra truyền dạy cho thế hệ trẻ với mong muốn những giai điệu của đại ngàn sẽ mãi lưu truyền trong đời sống người Xơ Đăng.
Tin trong ngày - 19/7/2024

Tin trong ngày - 19/7/2024

Bản tin trong ngày của Báo Dân tộc và Phát triển, ngày 19/7, có những thông tin đáng chú ý sau: Khó khăn trong thực hiện mô hình hỗ trợ sản xuất từ các chương trình MTQG. Yên Bái: 17 hộ dân thôn Đoàn Kết bị cô lập do mưa lớn. Ấn tượng Đội văn nghệ cồng chiêng của đồng bào Co. Cùng các thông tin khác trong vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Chủ động ứng phó mưa lớn kèm lốc sét, gió giật mạnh và nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Chủ động ứng phó mưa lớn kèm lốc sét, gió giật mạnh và nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Tin tức - T.H - 16:10, 20/07/2024
Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai vừa có Công văn số 700/ĐĐ-ƯPKP đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ tham mưu UBND các tỉnh, thành phố việc ứng phó với mưa lớn kèm lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh và nguy cơ lũ quét, sạt lở đất.
Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thời sự - PV - 16:07, 20/07/2024
Ngày 19/7, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng.
Báo chí quốc tế: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà chính trị kiệt xuất

Báo chí quốc tế: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là nhà chính trị kiệt xuất

Sự kiện - Bình luận - Minh Nhật (t/h) - 16:05, 20/07/2024
Các hãng thông tấn, báo chí nước ngoài đồng loạt đưa tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, trong đó nhấn mạnh vai trò của đồng chí trong công cuộc xây dựng Đảng, phát triển đất nước Việt Nam; cũng như nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của Nhân dân

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà chính trị sắc sảo, suốt đời cống hiến vì hạnh phúc của Nhân dân

Thời sự - PV - 15:52, 20/07/2024
Được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta.
Nữ sinh Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc là thủ khoa toàn tỉnh Thái Nguyên

Nữ sinh Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc là thủ khoa toàn tỉnh Thái Nguyên

Giáo dục - Vũ Mừng - 09:38, 20/07/2024
Sống xa nhà, song được sự tận tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, nữ sinh người Hà Giang đã nỗ lực học tập và trở thành thủ khoa toàn tỉnh Thái Nguyên tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.