Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: chiếu bóng

Lặng thầm chiếu bóng vùng cao

Lặng thầm chiếu bóng vùng cao

Xã hội - Nam Hương - 09:49, 19/02/2020
Trong thời đại công nghệ 4.0, sóng điện thoại, mạng internet đã được phủ sóng rộng rãi, nhiều khu vực, địa bàn, nghề chiếu bóng lưu động (CBLĐ) đã không còn sôi động. Nhưng đối với người dân các bản vùng sâu, vùng biên giới khó khăn trên địa bàn tỉnh Điện Biên, mỗi lần nghe tin đội chiếu bóng về là bà con rất háo hức, thôn bản vui như có hội.
Dấu chân người chiếu bóng

Dấu chân người chiếu bóng

Sắc màu 54 - Phương Bích - 11:04, 26/05/2023
Đã qua thời hoàng kim từ mấy thập niên trước, khi đội chiếu bóng về đến đâu là cả làng vui như hội. Công nghệ phát triển, phương tiện truyền thông ngày càng hiện đại, hoạt động chiếu phim (chiếu bóng) lưu động tuy đã “giảm nhiệt” nhưng vẫn là kênh thông tin quan trọng trong tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần nâng cao đời sống tinh thần người dân vùng cao, khơi dậy những nét đẹp văn hóa truyền thống.
Theo chân đội chiếu bóng về làng

Theo chân đội chiếu bóng về làng

Sắc màu 54 - Lê Phương - 10:04, 31/07/2020
Nhiều năm qua, cán bộ, nhân viên Trung tâm Văn hóa - Ðiện ảnh (VHĐA) Bình Định đã miệt mài đưa điện ảnh đến với đồng bào ở miền núi, vùng sâu, vùng xa. Để có được những buổi chiếu phim như vậy, những người làm công tác này phải vượt qua không ít gian truân.