Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Chanique Rabe là tân Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên của châu Phi

Nguyệt Anh (T/h) - 09:01, 25/08/2021

Người đẹp Chanique Rabe đại diện Cộng hòa Namibia đã giành chiến thắng chung cuộc tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 (Miss Suprantional).

Tân Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên vào giây phút đăng quang. (Nguồn: Vietnamnet)
Tân Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên vào giây phút đăng quang. (Nguồn: Vietnamnet)

Đêm Chung kết cuộc thi Miss Suprantional 2021 đã diễn ra tại Ba Lan với sự lên ngôi của người đẹp đến từ Cộng hòa Namibia.

Dù phải lùi thời gian tổ chức đến một năm do dịch Covid-19, cuộc thi đã trở lại với sự tham gia của dàn thí sinh đến từ 58 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới.

Tân Hoa hậu Chanique Rabe sinh năm 1997 cô luôn được nhận xét có dung mạo nổi bật với chiều cao 1,76 m, cùng số đo ba vòng lần lượt 86–65-91 cm. Cô luôn gây ấn tượng mạnh với khả năng hùng biện và ứng xử.

Từ những ngày đầu khi đặt chân tới Ba Lan, tân Hoa hậu luôn là một trong những thí sinh chiếm được trọn tình cảm của công chúng và truyền thông quốc tế.

Ba đại diện đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. (Nguồn: Vietnamnet)
Ba đại diện đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021. (Nguồn: Vietnamnet)

Cô hiện đang là nhà thiết kế thời trang và người mẫu tại quê nhà. Trước chiến thắng này, Namibia đã tiến rất gần đến với chiếc vương miện của cuộc thi khi Yana Haenisch người tiền nhiệm đã giành ngôi Á hậu 1 Miss Suprantional 2019.

Chanique luôn xây dựng cho mình hình ảnh sang trọng, năng động trên trang cá nhân. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh bikini, đầm dạ hội, du lịch và tập luyện thể thao. Các chuyên trang sắc đẹp như Missosology cho rằng, Chanique có nét đẹp cổ điển với gương mặt xinh xắn, góc cạnh và thần thái ngời ngời như diễn viên điện ảnh

Có thể nói, việc trao vương miện cho một gương mặt nổi bật như Chanique giúp tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia củng cố vị thế của mình trước các cuộc thi sắc đẹp khác.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Hoa hậu Chanique Rabe. (Nguồn: Vietnamnet)
Vẻ đẹp ngọt ngào của Hoa hậu Chanique Rabe. (Nguồn: Vietnamnet)

Sau khi Namibia giành ngôi Á hậu đầu tiên vào năm 2019, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để quốc gia này có Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên của châu Phi.

"Chanique Rabe thực sự là một phát hiện hiếm có và chúng tôi tin rằng thương hiệu Miss Supranational chắc chắn sẽ được hưởng lợi khi cô ấy đăng quang", đại diện của chuyên gia Missosology cho biết.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin nổi bật trang chủ
Đến Bắc Hà cảm nhận “Nghiêng say mùa Thu

Đến Bắc Hà cảm nhận “Nghiêng say mùa Thu"

Du lịch - Trọng bảo - 21:21, 23/08/2025
Từ ngày 29/8 đến ngày 2/9 tới đây, xã Bắc Hà, tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức Festival "Nghiêng say mùa Thu" năm 2025 với chuỗi hoạt động văn hóa, du lịch đặc sắc.
Đội tuyển Taekwondo Việt Nam đạt 43 Huy chương Vàng Giải vô địch Đông Nam Á 2025

Đội tuyển Taekwondo Việt Nam đạt 43 Huy chương Vàng Giải vô địch Đông Nam Á 2025

Thể thao - Hồng Phúc - 16:14, 23/08/2025
Các võ sĩ chủ nhà Việt Nam chiến thắng tuyệt đối để giữ vị trí số 1 với tổng 43 Huy chương Vàng trong các nội dung tham dự về biểu diễn quyền và đối kháng.
Bão số 5 “áp sáp” miền Trung: Nghệ An ban hành lệnh vận hành hồ chứa để giảm lũ vùng hạ du

Bão số 5 “áp sáp” miền Trung: Nghệ An ban hành lệnh vận hành hồ chứa để giảm lũ vùng hạ du

Thời sự - Phạm Tiến - 16:12, 23/08/2025
Để ứng phó với bão số 5 đang áp sát miền Trung, hôm nay 23/8, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) và Phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An đã ban hành lệnh vận hành giảm lũ cho hạ du. Theo đó, lệnh vận hành giảm lũ vùng hạ du đã được gửi hỏa tốc đến Công ty Thủy điện Bản Vẽ để đơn vị thực hiện.
Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa

Kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa

Thời sự - Hồng Phúc - 14:30, 23/08/2025
Sáng 23/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2025). Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự buổi Lễ.
Quảng Ngãi - Cội nguồn cách mạng, vững bước tương lai

Quảng Ngãi - Cội nguồn cách mạng, vững bước tương lai

Sắc màu 54 - Ngọc Chí - 10:40, 23/08/2025
Ngày 23/8, bà Bạch Thị Mân, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đến nay, không gian trưng bày của tỉnh Quảng Ngãi tại Triển lãm thành tựu đất nước 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc đã xây dựng cơ bản hoàn thành, sẵn sàng cho khâu tổng duyệt, chờ đón người dân đến tham quan.
Đồng bào Xơ Đăng làng Kon Teo Đăk Lấp giữ hồn làng

Đồng bào Xơ Đăng làng Kon Teo Đăk Lấp giữ hồn làng

Nhà rông làng Kon Teo Đăk Lấp được xây dựng năm 1976, gắn với thời điểm lập làng. Nhà rông làm bằng vật liệu tự nhiên, nên cứ vài năm thì sửa chữa lại. Năm nay, sau khi xong vụ mùa, hơn 160 hộ dân trong làng họp và thống nhất sửa lại nhà rông cho mới, khang trang và chuẩn bị cho việc tổ chức các lễ hội của làng.
Chia sẻ tầm nhìn chiến lược, gỡ nút thắt phát triển du lịch Thanh Hóa

Chia sẻ tầm nhìn chiến lược, gỡ nút thắt phát triển du lịch Thanh Hóa

Du lịch - Quỳnh Trâm - 10:10, 23/08/2025
Nhằm tìm hướng đi mới, tạo dấu ấn riêng cho du lịch địa phương, tối 22/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức Tọa đàm “Hương sắc bốn mùa”. Tại đây, các đại biểu đã cùng chia sẻ ý tưởng, tháo gỡ khó khăn và đề xuất giải pháp hoàn thiện sản phẩm du lịch của tỉnh.
Khai trương Trung tâm Báo chí Triển lãm thành tựu đất nước

Khai trương Trung tâm Báo chí Triển lãm thành tựu đất nước

Thời sự - L.Minh - 17:49, 22/08/2025
Chiều 22/8, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (xã Đông Anh, TP. Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức khai trương Trung tâm Báo chí Triển lãm và Họp báo về Triển lãm thành tựu đất nước “80 năm hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”.
Xã cực Bắc Tổ quốc lan tỏa phong trào thi đua yêu nước

Xã cực Bắc Tổ quốc lan tỏa phong trào thi đua yêu nước

Xã hội - Dương Ngọc Đức - 17:31, 22/08/2025
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, xã Lũng Cú (tỉnh Tuyên Quang) đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa tinh thần yêu nước, thi đua lập thành tích, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị tổng kết năm học 2024 - 2025, triển khai nhiệm vụ năm học 2025 - 2026

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị tổng kết năm học 2024 - 2025, triển khai nhiệm vụ năm học 2025 - 2026

Thời sự - PV - 17:31, 22/08/2025
Chiều 22/8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị tổng kết năm học 2024 - 2025 và triển khai nhiệm vụ năm học 2025 - 2026. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long; đại diện lãnh đạo các ban, bộ ngành, cơ quan Trung ương. Hội nghị được truyền trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trên cả nước.
Miên man Gò Cỏ

Miên man Gò Cỏ

Phóng sự - Tiêu Dao – Văn Linh - 17:25, 22/08/2025
Giữa ngôi làng của đá, thấp thoáng mái tranh tường đất, bóng người cần mẫn đan lưới bên bờ biển. Một ngôi làng mộc mạc, hoang sơ, như tách biệt khỏi những xô bồ, ồn ào nơi phố thị