Cđ Bùi Hạ BAC A BANK khai trương Chi nhánh Cà Mau
Lễ cắt băng tại sự kiện khai trương BAC A BANK Chi nhánh Cà Mau.

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đáp ứng theo chuẩn thương hiệu BAC A BANK và đảm bảo theo quy định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

BAC A BANK Cà Mau ra đời nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên hơn 170 điểm tại 41 tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng giám đốc BAC A BANK, chia sẻ: “Trong suốt chặng đường gần 30 năm phát triển, BAC A BANK luôn nỗ lực tối đa nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hiệu quả kinh doanh để lợi nhuận luôn đạt mức tăng trưởng khả quan.

"Bên cạnh mạng lưới chi nhánh khắp các tỉnh thành kinh tế trọng điểm trên cả nước ngày càng được kiện toàn, các sản phẩm dịch vụ tài chính của Ngân hàng Bắc Á cũng rất đa dạng; được bổ sung nhiều tiện ích mới cùng các chương trình khuyến mại ưu đãi được triển khai thường xuyên, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

"BAC A BANK luôn xác định mục tiêu tiên quyết, là trở thành ngân hàng toàn dân, quy mô đủ lớn, có nền tảng khách hàng vững chắc. Đồng thời, chúng tôi cam kết cung cấp toàn diện các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, ứng dụng công nghệ số hiện đại để tối ưu trải nghiệm người dùng và hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược của mình.”

Tham dự lễ khai trương, ông Lâm Văn Bi, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, phát biểu: “Sự có mặt của BAC A BANK tại Cà Mau sẽ góp phần phát triển tín dụng tại địa phương về chuyển đổi số, tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nuôi trồng thủy sản tại địa phương...

Cđ Bùi Hạ BAC A BANK khai trương Chi nhánh Cà Mau 1
Ông Lâm Văn Bi,Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, phát biểu tại lễ khai trương.

"Đặc biệt Cà Mau còn phát triển kinh tế rừng, kinh tế biển và chuyển dịch năng lượng tái tạo với nhiều tiềm năng nhằm bảo vệ môi trường. Chúng tôi hy vọng, ngân hàng sẽ cung cấp nguồn vốn một cách hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp phát triển về nông nghiệp, nông lâm thủy sản ngày một phát triển bằng cách tích cực tìm kiếm thị trường và lan tỏa hình ảnh thương hiệu ngân hàng đến với người dân và doanh nghiệp tại địa phương”.

Phát biểu chỉ đạo từ phía cơ quan quản lý nhà nước, ông Võ Kiên Giang, Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh Cà Mau, cho rằng: “Lần đầu tiên khai trương chi nhánh mới trên địa bàn tỉnh Cà Mau, BAC A BANK cùng với các ngân hàng khác trên địa bàn, góp phần mang đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp địa phương sản phẩm dịch vụ trên nền tảng số hiện đại, gia tăng tiện ích và dịch vụ cho khách hàng tại địa phương.

"Với vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại đúng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ thân thiện, tôi tin rằng BAC A BANK sẽ mang đến giải pháp tài chính đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, góp phần vào việc phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Cà Mau. Với trách nhiệm là cơ quan quản lý của Ngân hàng Nhà nước trên địa bàn, chúng tôi sẽ hỗ trợ để BAC A BANK có điều kiện tốt nhất để phát triển và mở rộng hoạt động tại địa bàn tỉnh”.

Khai trương chi nhánh mới trên địa bàn tỉnh Cà Mau, BAC A BANK đang ngày một mở rộng mạng lưới tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và trên cả nước, đưa thương hiệu của ngân hàng lan tỏa rộng khắp đến gần hơn với người dân. Nhân dịp khai trương, BAC A BANK Cà Mau triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng đến giao dịch cùng những chương trình khuyến mại và ưu đãi khác dành cho các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.