Kinh tế -
N.Tâm -
11:19, 04/11/2020 Tận dụng lợi thế của vùng đất có loại cây thốt nốt để chế biến đường, cô gái dân tộc Khmer Chau Ngọc Dịu (SN 1982) đã nghiên cứu, tìm tòi, lập kế hoạch, quyết tâm đưa đặc sản đường thốt nốt quê nhà vượt “lũy tre làng” đến với người tiêu dùng trên địa bàn cả nước, đồng thời hướng đến xuất khẩu ở thị trường châu Âu.
Thời gian qua, khi tình hình dịch bệnh ở An Giang bùng phát mạnh trở lại, nhiều thanh niên là người DTTS trên địa bàn đã hăng hái lên đường chống dịch. Trong số đó, nổi bật có chị Chhắc Phol Line Đa (23 tuổi, dân tộc Khmer), cán bộ Nhà Thiếu nhi huyện Tri Tôn (Huyện đoàn Tri Tôn, tỉnh An Giang) đã không ngại gian khó, hiểm nguy lao vào điểm nóng chống dịch suốt nhiều tháng nay.