Ba tháng đầu thai kỳ là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của thai nhi, do đó, nếu không chú ý trong vấn đề ăn uống, mẹ bầu có thể phải đối diện với nguy cơ sảy thai. Sau đây là một số loại thực phẩm có thể gây sảy thai hoặc không tốt cho thai nhi, mẹ bầu cần lưu ý.
Media -
Hoàng Quý -
15:20, 27/07/2022 Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai rất quan trọng đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Trong thời điểm này, mẹ bầu cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học bởi nếu ăn uống không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi, có thể gây nên những hệ lụy khó lường. Dưới đây là những thực phẩm nên kiêng trong 3 tháng đầu mang thai mẹ bầu cần lưu ý.