Trung Quốc và Oman được xem là những đối thủ không quá chênh lệch trình độ với các học trò của HLV Park Hang Seo. Mục tiêu có điểm trong 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào tháng 10 này là hoàn toàn khả thi đối với đội tuyển Việt Nam.
Tuần phim Việt Nam EXPO 2020 Dubai sẽ diễn ra tại Triển lãm Thế giới EXPO 2020 Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE), từ cuối tháng 12/2021 đến tháng 1/2022. Đây cũng là sự kiện chào mừng Ngày Quốc gia Việt Nam (30/12/2021) trong khuôn khổ Triển lãm.
So với 5 năm trước tại Colombia, màn trình diễn của đội tuyển Futsal Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup 2021 ấn tượng hơn rất nhiều, khi tạo ra vô vàn khó khăn cho những đối thủ được đánh giá cao hơn.
Liên hoan Kịch nói toàn quốc năm 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 10 tại Hải Phòng đang nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Cụ thể là, sau đợt bùng phát kéo dài nhiều tháng, đại dịch Covid-19 vẫn tiềm ẩn những nguy cơ phức tạp thì việc tổ chức một liên hoan nghệ thuật quy mô toàn quốc vào thời điểm này đã phù hợp hay chưa?
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa có thông báo các trận đấu trong khuôn khổ bảng I thuộc Vòng loại U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra tại Kyrgyzstan thay vì tại Đài Loan (Trung Quốc) như kế hoạch ban đầu.
Chưa bao giờ những tác phẩm nghệ thuật mang đề tài tuyên truyền cổ động về công tác phòng, chống dịch Covid-19 lại xuất hiện nhiều như thời gian qua. Xong, cũng từ đấy người ta nhìn thấy một tinh thần quyết tâm, đồng lòng vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt càng được phát huy.
Để chuẩn bị lực lượng tốt nhất tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Suzuki Cup 2020, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ cho đội tuyển Việt Nam là hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và Phạm Xuân Mạnh.
Chiều 23/9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xác nhận giải Vô địch quốc gia V-League 2021 sẽ dừng thi đấu theo Nghị quyết mới. Như vậy, CLB Hoàng Anh Gia Lai không được công nhận chức vô địch dù là đội bóng đứng đầu bảng.
Đội tuyển Futsal Việt Nam vừa có trận đấu rất ấn tượng và chỉ chịu thua sát nút 2-3 trước các nhà đương kim á quân thế giới - tuyển Nga tại vòng 1/8 World Cup Futsal 2021.
Cuộc thi vẽ "Hà Nội là…" do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) và Chương trình Định cư Con người Liên hợp quốc (UN-Habitat) tổ chức với sự đồng hành của nhóm Vietnam Local Artist Group (VLAG) đã thu hút gần 250 nghệ sĩ trẻ đến từ trong và ngoài nước với những ý tưởng bất ngờ, mới mẻ, lồng ghép nhiều câu chuyện và cảm xúc riêng, khắc họa Hà Nội với muôn màu độc đáo...
Các đơn vị nghệ thuật biểu diễn đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày sân khấu được sáng đèn trở lại, song họ vẫn cần sự hỗ trợ về cơ chế, ngân sách từ phía cơ quan quản lý Nhà nước.
Dù chỉ mới bắt đầu đến với bộ môn futsal từ năm 2018, nhưng Nguyễn Văn Hiếu đã trở thành một thành viên của đội tuyển futsal Việt Nam và được FIFA đánh giá là một trong năm cầu thủ trẻ sáng giá tại FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021.
Chiều 21/9, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tổ chức lễ bốc thăm AFF Cup 2020 tại Singapore.
Ngày 21/9, Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) thông báo trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc đang được sắp xếp thi đấu vào lúc 21 giờ (giờ UAE) ngày 7/10, tức 0 giờ ngày 8/10 (theo giờ Việt Nam).
Vừa có tài chỉ huy dàn nhạc, vừa có khả năng chơi điêu luyện các loại nhạc cụ của cả phương Đông và phương Tây, nhạc trưởng trẻ Đồng Quang Vinh (sinh năm 1984) được giới âm nhạc trong nước mệnh danh là sứ giả kết nối âm nhạc Việt Nam và thế giới. Anh là người đã dấn thân cống hiến để những nhạc cụ tre nứa dân tộc tưởng chừng đơn sơ, mộc mạc, cũng có thể diễn đạt âm nhạc hàn lâm một cách đầy ấn tượng và sáng tạo.
Theo kết quả phân nhánh, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Nga ở vòng 1/8 World Cup 2021.
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã trao tổng thưởng 1 tỷ đồng cho nỗ lực thi đấu tuyệt vời của đội tuyển sau trận đấu của đội tuyển futsal Việt Nam và Cộng hòa Czech.
Đội tuyển Futsal Việt Nam quyết tâm có được kết quả tốt khi đối đầu với Cộng hòa Czech, qua đó tự quyết việc giành vé đi tiếp tại Futsal World Cup 2021. Thủ môn Hồ Văn Ý và các tuyển thủ Futsal Việt Nam đã có một trận đấu rất xuất sắc, vượt lên dẫn trước Cộng hòa Czech ở cuối hiệp 2 và dù bị thủng lưới sau đó vẫn giữ vững thành quả để giành vé chính thức vào vòng 1/8 World Cup Futsal.
Đội tuyển Futsal Việt Nam đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước tuyển Futsal Panama tại lượt trận thứ hai bảng D VCK World Cup Futsal 2021, qua đó đứng trước cơ hội tái hiện lịch sử lọt vào vòng 16 đội mạnh nhất như năm 2016.
Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) và Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) đã thống nhất chỉ định tổ trọng tài UAE điều hành trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc ở lượt trận thứ 3 vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra tại UAE.