Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Thể thao - Giải trí

SEA Games 31: Đoàn thể thao Việt Nam đã vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương

BĐT - 23:17, 11/05/2022

Tính đến 22h ngày 11/5, Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được được 10 HCV, 7 HCB và 10 HCĐ. Với tổng 27 bộ huy chương và vươn lên vị trí số 1 trong tổng số 11 đoàn thể thao tham dự SEA Games 31.

Tiếp theo tấm HCV ở nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng mái chèo đôi do 4 VĐV Phạm Thị Thảo, Đinh Thị Hảo, Bùi Thị Lý, Phạm Thị Huệ đã mang về cho thể thao Việt Nam vào buổi sáng, Rowing lại tiếp tục mang vàng về cho Đoàn thể thao Việt Nam. Ở nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng mái chèo đơn, các tay chèo Phạm Thị Ngọc Anh, Lê Thị Hiền, Hà Thị Vui và Dư Thị Bông mang về tấm HCV thứ nhì trong buổi sáng 11/5.

Trên bục vinh quang của thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo. (Ảnh BTC)
Trên bục vinh quang của thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo. (Ảnh BTC)

Trong ngày thi đấu hôm nay, các VĐV pencak silat Việt Nam gồm Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thu Hà và Vương Thị Bình đã xuất sắc về nhất ở nội dung quyền tập thể nữ.

Bộ ba Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Thu Hà và Vương Thị Bình bước vào nội dung quyền tập thể nữ với nhiều áp lực sau khi pencak silat Việt Nam đã thất bại ở 5 nội dung thi đấu trước đó. Dù vậy, cả ba đã vượt qua sức ép để hoàn thành xuất sắc bài thi của mình, với những động tác 'đều tăm tắp', nhanh, mạnh và dứt khoát. Các trọng tài chấm 9,965 điểm cho 3 vận động viên Việt Nam, trong khi các vận động viên Brunei chỉ giành được 9,915 điểm. Đây là HCV đầu tiên của đội tuyển pencak silat Việt Nam tại SEA Games 31.

Pencak Silat Việt Nam đoạt huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31 (Ảnh BTC)
Pencak Silat Việt Nam đoạt huy chương vàng đầu tiên tại SEA Games 31 (Ảnh BTC)

Trước ngày thi đấu hôm nay, 11/5, Tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam đã có chiến thắng thứ năm liên tiếp tại SEA Games 31 và không cần quan tâm đến trận cầu thủ tục với Thái Lan chiều nay ở Tuần Châu (Quảng Ninh). Đoàn quân của HLV Trịnh Huy Cường chỉ còn chờ nghi thức nhận bộ HCV đã thuộc về họ từ 24 giờ trước đó.

Bước vào trận đấu, bị Thái Lan dẫn trước ở hiệp 1, tuyển Việt Nam kiên cường gỡ hòa ở hiệp 2 dù chủ công của đội dính chấn thương. Ở hiệp phụ, thủ môn Võ Vương Trọng đẩy được một quả ném phạt của Thái Lan, đưa đội nhà đến chiến thắng chung cuộc 2-1.

Đây là chiến thắng thứ 6 sau 6 trận đấu tại SEA Games 31 của tuyển Việt Nam, qua đó bảo vệ thành công tấm HCV giành được 3 năm trước trên đất Philippines. Tấm HCV thứ 10 của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 quá đỗi ấn tượng.

Tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam đã có chiến thắng thứ 6 sau 6 trận đấu tại SEA Games 31, qua đó đem về tấm HCV thứ 10 của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 11/5
Tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam đã có chiến thắng thứ 6 sau 6 trận đấu tại SEA Games 31, qua đó đem về tấm HCV thứ 10 của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày 11/5

Bảng tổng sắp huy chương tính đến 22h ngày 11/5/2022

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 cập nhật mới nhất
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 cập nhật mới nhất
Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
Sôi động Giải bóng bàn kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sôi động Giải bóng bàn kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), ngày 16/6, tại Hà Nội, Báo Dân tộc và Phát triển và Báo Vietnamnet đã phối hợp tổ chức Giải Bóng bàn mở rộng. Giải thu hút sự tham gia của hơn 40 vận động viên đến từ nhiều cơ quan báo chí, bộ ngành.
Tin nổi bật trang chủ
Gieo niềm tin yêu đến từng bạn đọc

Gieo niềm tin yêu đến từng bạn đọc

Không chỉ chuyển tải chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Báo Dân tộc và Phát triển còn cập nhật những thông tin về các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, bảo vệ môi trường…. Với nội dung đa dạng, phong phú, Báo Dân tộc và Phát triển đã trở thành người bạn đồng hành của đội ngũ già làng, trưởng bản, Người có uy tín, chức sắc, chức việc nắm bắt thông tin kịp thời, hiệu quả và chính xác để phát huy tốt vai trò là “cánh tay nối dài” ở cơ sở trong tuyên truyền chính sách dân tộc, tôn giáo.
Về miền di sản Trường Lưu

Về miền di sản Trường Lưu

Sắc màu 54 - An Yên - 18:01, 20/06/2025
Ngoài 3 di sản được UNESCO vinh danh, thì miền đất văn vật Trường Lưu, tỉnh Hà Tĩnh còn có 23 di tích cấp quốc gia và cấp tỉnh được xếp hạng. Với bề dày trầm tích văn hóa ấy, Trường Lưu đang hướng đến làng văn hóa du lịch.
Người Gia Rai đầu tiên viết báo cách mạng

Người Gia Rai đầu tiên viết báo cách mạng

Gương sáng - Nguyễn Văn Chiến - 18:00, 20/06/2025
Ông Ksor Ní (tên thường gọi là Ama H’Nhan) là một trong những trí thức đầu tiên người Gia Rai đi theo cách mạng. Ông từng đảm nhiệm nhiều trọng trách, trong đó có cương vị Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của tỉnh Gia Lai sau ngày đất nước thống nhất. Ông cũng là thân sinh của ông Ksor Phước, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội.
Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và trao Giải báo chí Cao Bằng lần thứ III năm 2025

Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và trao Giải báo chí Cao Bằng lần thứ III năm 2025

Tin tức - Thuỳ Như - 17:58, 20/06/2025
Ngày 20/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng, Tỉnh uỷ Cao Bằng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025); trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam” của Hội Nhà báo Việt Nam; tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình

Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình

Tin tức - Thiên An - 17:35, 20/06/2025
Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình có địa chỉ tại Lô Đ7, KCN Khánh Phú, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình - SĐT: 02293 762 825
Báo chí góp công lớn trong quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Cần Thơ

Báo chí góp công lớn trong quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Cần Thơ

Tin tức - Tào Đạt - 16:49, 20/06/2025
Ngày 20/6, Thành ủy, HĐND, UBND TP. Cần Thơ tổ chức họp mặt Kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025); tổng kết Giải Báo chí Phan Ngọc Hiển TP. Cần Thơ lần thứ 19 (2024 - 2025) và Tôn vinh các nhà báo tiêu biểu.
Lễ hội Pang Phoóng của dân tộc Kháng

Lễ hội Pang Phoóng của dân tộc Kháng

Trong danh mục 23 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận, tỉnh Điện Biên có 1 di sản thuộc loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng là Lễ hội Pang Phoóng (Tạ ơn) của cộng đồng dân tộc Kháng, xã Rạng Đông, huyện Tuần Giáo.
Tỉnh Đồng Nai khen thưởng 50 gia đình DTTS tiêu biểu 2025

Tỉnh Đồng Nai khen thưởng 50 gia đình DTTS tiêu biểu 2025

Chính sách Dân tộc - Duy Chí - 16:26, 20/06/2025
Các gia đình là những điển hình về sự năng động trong lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, kinh tế ổn định, lại tích cực tham gia các phòng trào văn hóa xã hội, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, bảo đảm an ninh chính trị địa phương; cũng như nhiều gia đình có con em là học sinh, sinh viên xuất sắc; tham gia bộ máy chính quyền địa phương, có người trở thành lãnh đạo tổ chức chính trị…
Những người kể chuyện bằng trái tim nhiệt huyết

Những người kể chuyện bằng trái tim nhiệt huyết

Xã hội - Mỹ Dung - 16:11, 20/06/2025
Giữa núi rừng trùng điệp của Ba Chẽ, Bình Liêu,Tiên Yên... nơi những con dốc nối tiếp nhau như chẳng có điểm dừng vẫn có những bước chân đều đặn, bền bỉ của những “phóng viên vùng cao”. Không chỉ đưa tin, họ là những người kể chuyện bản làng bằng cả trái tim nhiệt huyết.
Ghi lại nhịp đập đời sống vùng cao bằng tất cả sự chân thành

Ghi lại nhịp đập đời sống vùng cao bằng tất cả sự chân thành

Phóng sự - Quỳnh Trâm - 16:01, 20/06/2025
Chúng tôi đã có những tháng năm rong ruổi tác nghiệp nơi bản làng heo hút giữa đại ngàn miền Tây xứ Thanh. Ở những nơi xa ngái ấy, chúng tôi tìm thấy bản chất thật nhất của nghề báo: Ghi lại những nhịp sống bằng tất cả sự chân thành và rung cảm của một người chứng kiến.
Kon Tum: Ban hành Nghị quyết về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, nữ và người DTTS

Kon Tum: Ban hành Nghị quyết về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, nữ và người DTTS

Trang địa phương - Ngọc Chí - 15:38, 20/06/2025
Tỉnh ủy Kon Tum vừa ban hành Nghị quyết số 30-NQ/TU về xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nữ và cán bộ là người DTTS ở tỉnh Kon Tum giai đoạn 2025 - 2030 và tầm nhìn đến 2045.
Hợp nhất hai Chương trình MTQG góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển một Việt Nam thịnh vượng

Hợp nhất hai Chương trình MTQG góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển một Việt Nam thịnh vượng

Thời sự - Hoàng Quý - 15:27, 20/06/2025
Ngày 20/6, tại buổi họp báo do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức, Thứ trưởng Võ Văn Hưng đã công bố những kết quả quan trọng trong quá trình triển khai hai Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) giai đoạn 2021–2025: Chương trình xây dựng nông thôn mới và Chương trình giảm nghèo bền vững.