Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

HLV Philippe Troussier triệu tập 41 cầu thủ cho U23 Việt Nam

Hoàng Minh - 16:50, 27/02/2023

Ngay sau khi đặt bút ký hợp đồng chính thức với VFF, HLV Philippe Troussier đã đưa ra danh sách triệu tập 41 cầu thủ cho đợt tập trung đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhiều gương mặt nổi bật trong lứa U19 được HLV Philippe Troussier triệu tập ( Ảnh VFF)
Nhiều gương mặt nổi bật trong lứa U19 được HLV Philippe Troussier triệu tập ( Ảnh VFF)

Trong danh sách này, những cầu thủ nổi bật trong lứa U23 như: Vũ Tiến Long, Phan Tuấn Tài, Lương Duy Cương, Trần Quang Thịnh, Nguyễn Văn Tùng... đều góp mặt. Cùng với đó là một số cái tên từng được HLV Troussier dẫn dắt ở U19 Việt Nam cũng được triệu tập là Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hữu Nam, Nguyễn Thanh Khôi, Võ Minh Trọng, Ngô Đức Hoàng, Hồ Khắc Lương... Ngoài ra, các cầu thủ khác đang có màn thể hiện tốt ở V-League như Nguyễn Thái Sơn, Hoàng Vĩnh Nguyên cũng được trao cơ hội.

Trong đợt tâp trung lần này, những cầu thủ vắng mặt đáng tiếc vì chấn thương như Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Công Sơn, Nguyễn Phi Hoàng… Trong khi đó Nguyễn Quốc Việt, Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường đang bận tập trung cùng U20 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U20 châu Á.

Theo kế hoạch, quá trình tập huấn của U23 Việt Nam trong tháng 3/2023 sẽ được chia làm 4 giai đoạn. Giai đoạn đầu diễn ra từ ngày 1 - 7/3, giúp tân HLV trưởng cùng các cộng sự rà soát, đánh giá chất lượng của các cầu thủ nhằm chuẩn bị cho giai đoạn tập huấn kế tiếp, diễn ra từ ngày 8 - 12/3.

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập huấn trong 4 giai đoạn để chuẩn bị cho SEA Games 32 (Ảnh AFF)
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập huấn trong 4 giai đoạn để chuẩn bị cho SEA Games 32 (Ảnh AFF)

Đến giai đoạn hai, quân số U23 Việt Nam sẽ được rút gọn từ 41 cầu thủ xuống còn khoảng 32 cầu thủ và HLV Troussier cũng sẽ bắt đầu truyền tải lối chơi, đấu pháp chiến thuật áp dụng cho đội tuyển đồng thời tiếp tục đánh giá lực lượng cho đợt tập trung tiếp theo.

Giai đoạn tập trung thứ 3 của U23 Việt Nam bắt đầu từ ngày 12/3 và kết thúc vào ngày 17/3. Cũng giống như đợt tập trung ở giai đoạn 2, lực lượng của đội sẽ rút gọn xuống còn 24 cầu thủ và 3 thủ môn. Với lực lượng đã được tinh gọn này, đội sẽ tập huấn với giáo án chuyên sâu hơn và dự kiến sẽ có 1-2 trận đấu với đối tượng là các CLB mạnh của V.League.

Giai đoạn tập trung thứ 4 cũng sẽ là giai đoạn tập trung cuối cùng trong tháng 3/2023 của U23 Việt Nam. Giai đoạn này kéo dài 12 ngày, từ ngày 18 - 29/3 với lực lượng các cầu thủ gần như đã được định hình cho SEA Games 32. Trong giai đoạn tập trung này, dự kiến đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại UAE với các đối thủ chất lượng.

Trong các giai đoạn tập trung, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có bổ sung linh hoạt về lực lượng tùy thuộc vào kết quả thi đấu của U20 Việt Nam tại VCK U20 châu Á 2023.

Danh sách U23 Việt Nam

Thủ môn: Quan Văn Chuẩn (Hà Nội FC), Đoàn Huy Hoàng (Viettel FC), Trần Trung Kiên (HAGL), Trần Liêm Điều (Nam Định), Nguyễn Duy Dũng (Hòa Bình).

Hậu vệ: Trần Văn Thắng (Hòa Bình), Phan Du Học (HAGL), Vũ Tiến Long (Hà Nội FC), Giáp Tuấn Dương (CAHN), Bùi Xuân Thịnh (CAHN), Hà Văn Thịnh (CAHN), Hà Văn Phương (CAHN), Nguyễn Hữu Thực (CAHN), Trần Quang Thịnh (CAHN), Hồ Khắc Lương (SLNA), Lê Văn Thành (SLNA), Phan Tuấn Tài (Viettel), Lương Duy Cương (Đà Nẵng), Nguyễn Ngọc Thắng (Hà Tĩnh), Võ Minh Trọng (Đồng Tháp), Nguyễn Đình Sơn (Nam Định).

Tiền vệ: Bùi Ngọc Long (Hòa Bình), Nguyễn Anh Tú (Hòa Bình), Nguyễn Nam Trường (Hòa Bình), Ngô Sỹ Chinh (Hà Nội), Lê Văn Đô (CAHN), Đặng Quang Tú (SLNA), Trần Mạnh Quỳnh. (SLNA), Nguyễn Hữu Nam (Viettel), Phạm Văn Hữu (Đà Nẵng), Hoàng Vĩnh Nguyên (TP. Hồ Chí Minh), Nguyễn Thanh Khôi (TP. Hồ Chí Minh), Huỳnh Công Đến (Phố Hiến), Ngô Đức Hoàng (Phố Hiến), Nguyễn Văn Tùng (Phố Hiến), Nguyễn Thái Sơn (Thanh Hóa), Võ Hoàng Minh Khoa (Bình Dương), Lê Quốc Nhật Nam (Huế).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Tùng (Hà Nội FC), Ngô Văn Lương (SLNA), Phạm Đình Duy (Đà Nẵng), Tẩy Văn Toàn (Phố Hiến).

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin nổi bật trang chủ
Cấp đất ở, đất sản xuất - Động lực mới để đồng bào DTTS ở Quảng Trị thay đổi cuộc sống

Cấp đất ở, đất sản xuất - Động lực mới để đồng bào DTTS ở Quảng Trị thay đổi cuộc sống

Công tác Dân tộc - Phạm Tiến - 6 phút trước
Dự án 1 về "Giải quyết tình trạng thiếu đất ở, nhà ở, đất sản xuất, nước sinh hoạt" trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế -xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2030 (Chương trình MTQG 1719) đã mở ra hướng giải quyết dứt điểm tình trạng thiếu đất ở, đất sản xuất cho đồng bào DTTS và người dân sống ở vùng đặc biệt khó khăn ở Quảng Trị.
Quảng Ninh: Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Quảng Ninh: Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Tin tức - Mỹ Dung - 16 phút trước
Ngày 2/10, tại Tp. Hạ Long, Ban Chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”.
Nhiều sự kiện đặc sắc diễn ra tại Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng 2023

Nhiều sự kiện đặc sắc diễn ra tại Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng 2023

Sắc màu 54 - Trương Vui - 18 phút trước
Tuần Văn hoá, Thể thao và Du lịch năm nay diễn ra từ ngày 27/9 đến 3/10 tại thành phố Cao Bằng, gắn với chuỗi sự kiện lớn, quan trọng, hoạt động hấp dẫn, mới mẻ, được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, mang tới cho người dân và du khách những trải nghiệm thú vị.
Dấu hiệu dậy thì sớm ở trẻ cha mẹ cần lưu ý

Dấu hiệu dậy thì sớm ở trẻ cha mẹ cần lưu ý

Sống khỏe - Như Ý - 22 phút trước
Trước khi bước vào tuổi trưởng thành, các bé sẽ phải trải qua giai đoạn dậy thì. Ở giai đoạn này, cơ thể sẽ có những thay đổi rõ rệt về bộ phận nhạy cảm cũng như tâm sinh lý. Dấu hiệu trẻ dậy thì đối với các bé tương đối dễ nhận biết. Sau đây là một số dấu hiệu dậy thì sớm ở trẻ cha mẹ cần lưu ý.
Hoàn thiện dự thảo Nghị quyết mới của Trung ương về chiến lược bảo vệ Tổ quốc

Hoàn thiện dự thảo Nghị quyết mới của Trung ương về chiến lược bảo vệ Tổ quốc

Thời sự - PV - 1 giờ trước
Tại Hội nghị Trung ương 8, Trung ương xem xét nội dung tổng kết kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khoá XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Mường Lò - Tinh hoa miền di sản

Mường Lò - Tinh hoa miền di sản

Bất cứ ai đến với Nghĩa Lộ - Mường Lò thời điểm này sẽ được thăng hoa cảm xúc trước vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên và những thảm vàng lúa chín; được chiêm ngưỡng vẻ đẹp duyên dáng yêu kiều của các cô gái Thái; được hòa mình trong vòng những Xòe bất tận để cảm nhận tự trái tim những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, với bao cung bậc cảm xúc đắm say và giá trị nhân văn sâu sắc đã và đang trường tồn, lan tỏa của Nghệ thuật Xòe Thái - tinh hoa miền di sản Mường Lò, Nghĩa Lộ.
Đắk Nông: Tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn quy trình, phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay

Đắk Nông: Tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn quy trình, phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay

Tin tức - Anh Đức - 2 giờ trước
Vừa qua, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn quy trình, phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay theo văn bản số 10566/HD-NHCS ngày 29/12/2022 của Tổng Giám đốc NHCSXH Trung ương về Hướng dẫn Quy trình, phương pháp kiểm tra, giám sát hoạt động nhận ủy thác cho vay. Tham dự có 135 học viên/8 huyện/thành phố.
Kon Tum: Trao giải Cuộc thi viết “Biên giới tỉnh Kon Tum và 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh”

Kon Tum: Trao giải Cuộc thi viết “Biên giới tỉnh Kon Tum và 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh”

Trang địa phương - Ngọc Chí - 2 giờ trước
Sáng ngày 2/10/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về Biên giới tỉnh Kon Tum và 60 năm truyền thống Bộ đội Biên phòng tỉnh (8/10/1963 - 8/10/2023).
Khởi sắc trên vùng biên A Vao

Khởi sắc trên vùng biên A Vao

Kinh tế - Tiêu Dao - 2 giờ trước
Chúng tôi đến A Vao (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) vào một buổi chiều Thu. Bắt gặp ở đây một màu xanh bạt ngàn của những đồi sắn, chuối; những con đường bê tông phẳng phiêu chạy đến từng thôn xóm... Sức sống mới đang hiển hiện trên vùng biên viễn vốn nhiều khó khăn cách trở ngày nào.
Sức bật Sông Mã

Sức bật Sông Mã

Xã hội - Nguyễn Vũ Điền - 3 giờ trước
Hôm nay, khi trở lại huyện Sông Mã, tôi thực sự ngỡ ngàng bởi những gì hiện lên trước mắt. Một Sông Mã năng động, trẻ trung và ngời ngời sức sống. Con đường từ TP. Sơn La vào huyện được mở rộng, mặt đường được trải nhựa phẳng lỳ. Chuyến xe vào huyện cho tôi cảm giác như đang đi trên những con đường giữa trung du Bắc bộ.
Vườn tái chế rác thải NNC - Thông điệp ý nghĩa từ những người khuyết tật

Vườn tái chế rác thải NNC - Thông điệp ý nghĩa từ những người khuyết tật

Xã hội - T.Nhân-T.Quỳnh - 3 giờ trước
Vườn tái chế rác thải NNC, do bà Nguyễn Thị Thanh Nga, Chi hội trưởng Chi hội khuyết tật Nguyễn Nga lập nên từ năm 2021, tại thôn Long Mỹ, xã Phước Mỹ, TP.Quy Nhơn (Bình Định). Nơi đây, được xem như là mái nhà thứ hai của những người khuyết tật và họ được thoả sức sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, hữu ích. Nhờ đó, họ cảm thấy được tiếp thêm động lực sống, bớt tự ti với những khuyết tật mà mình đang mang. Đặc biệt, công việc của họ góp một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.