Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Thể thao - Giải trí

Đội tuyển U20 Palestine mang đội hình các cầu thủ thi đấu ở châu Âu sang đá giao hữu với U20 Việt Nam

PV - 10:31, 02/09/2022

Đội tuyển U20 Palestine đã tới Việt Nam để thi đấu trận giao hữu quốc tế với đội tuyển U20 Việt Nam. Trận đấu diễn ra trên sân vận động Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 3/9 tới.

Đội tuyển U20 Palestine đến Việt Nam thi đấu bằng đội hình nòng cốt đã lọt vào Top 4 đội mạnh nhất tại giải quốc tế U20 Arab Cup 2022. Ảnh: AFC
Đội tuyển U20 Palestine đến Việt Nam thi đấu bằng đội hình nòng cốt đã lọt vào Top 4 đội mạnh nhất tại giải quốc tế U20 Arab Cup 2022. Ảnh: AFC

Cũng giống như đội tuyển U20 Việt Nam, trận đấu giao hữu nói trên được đánh giá là màn “tổng duyệt” đối với U20 Palestine trong hành trình hướng tới Vòng loại U20 châu Á 2023. Do vậy, không bất ngờ khi HLV trưởng Husam I. A. Younis đã triệu tập lực lượng chủ lực là những gương mặt vừa cùng U20 Palestine lọt vào Top 4 đội mạnh nhất tại giải quốc tế U20 Arab Cup 2022.

Trong đó, đáng chú ý là sự góp mặt của khá nhiều các cầu thủ tài năng của bóng đá Palestine đang tập luyện và thi đấu trong đội trẻ các CLB nước ngoài, như thủ thành Karim Al Cheikh Kassem đang chơi cho đội trẻ CLB Metz của Pháp, hậu vệ Khalid Abu El Haija (CLB Carl Zeiss Jena của Đức), hậu vệ Jamal H.J. Albadarin (CLB Rozova Dolina Kazanlak của Bulgaria), tiền vệ Monir H.J. Albadarin (CLB Botev Plovdiv của Bulgaria), tiền vệ Mahdi Fatahi (CLB Næstved Boldklub của Đan Mạch), tiền đạo Danny Derbas (CLB Degerfors IF của Thụy Điển).

Trong số các cầu thủ đang chơi bóng tại nước ngoài nói trên, nổi bật nhất là tiền vệ Monir H.J. Albadarin. Tuy mới 17 tuổi nhưng Monir H.J. Albadarin đã góp mặt trong đội hình của CLB Botev Plovdiv thi đấu tại hạng cao nhất của bóng đá Bulgaria và đang là niềm hy vọng trong tương lai của đội tuyển Palestine.

Theo kế hoạch, sau khi ổn định nơi đóng quân tại khách sạn Mường Thanh Phú Thọ, thầy trò HLV Husam I. A. Younis sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân tập Khu liên hiệp thể thao Việt Trì.

Với lực lượng nòng cốt là các cầu thủ lọt vào Top 4 tại Arab Cup U20 mới đây, U20 Palestine xứng đáng là “thuốc thử” liều cao cho U20 Việt Nam.

Vé xem trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine với 3 mệnh giá gồm: 100.000đ, 150.000đ và 200.000đ đã chính thức được mở bán bắt đầu ngày 1 - 3/9 tại quầy vé của ban tổ chức đặt tại cổng chính Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ. Theo ban tổ chức, mặc dù tại Phú Thọ có mưa nặng hạt kéo dài, nhưng khá đông các cổ động viên nhiệt thành cũng đã sở hữu cho riêng mình những tấm vé đầu tiên để vào sân Việt Trì thưởng thức trận đấu và cổ vũ tinh thần cho U20 Việt Nam.

Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên kênh youtube VFF Channel, Next Sport và kênh truyền hình On Football (VTVCab 16).

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin cùng chuyên mục
VFF và VPF điều chỉnh suất lên, xuống hạng tại V.League mùa giải 2025 - 2026

VFF và VPF điều chỉnh suất lên, xuống hạng tại V.League mùa giải 2025 - 2026

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa thống nhất phương án thay đổi số lượng suất lên, xuống hạng ở các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia, bắt đầu áp dụng từ mùa giải V.League 2025 - 2026.
Tin nổi bật trang chủ
Lan tỏa bản sắc, củng cố sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc, tôn giáo

Lan tỏa bản sắc, củng cố sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc, tôn giáo

Với trách nhiệm chính trị, Bộ Dân tộc và Tôn giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong khuôn khổ Triển lãm Quốc gia “80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”. Bộ Dân tộc và Tôn giáo vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể có thành tích xuất sắc.
VFF và VPF điều chỉnh suất lên, xuống hạng tại V.League mùa giải 2025 - 2026

VFF và VPF điều chỉnh suất lên, xuống hạng tại V.League mùa giải 2025 - 2026

Thể thao - Hoàng Minh - 2 giờ trước
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa thống nhất phương án thay đổi số lượng suất lên, xuống hạng ở các giải đấu chuyên nghiệp quốc gia, bắt đầu áp dụng từ mùa giải V.League 2025 - 2026.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Biến hành động thành kết quả, biến kết quả thành niềm tin mới

Tổng Bí thư Tô Lâm: Biến hành động thành kết quả, biến kết quả thành niềm tin mới

Thời sự - PV - 6 giờ trước
Tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện 4 nghị quyết của Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh, động lực phát triển mới của đất nước hình thành từ chính các mối liên kết hữu cơ giữa các nghị quyết.
UEFA Champions League 2025: Thể thức thi đấu mới chính thức áp dụng

UEFA Champions League 2025: Thể thức thi đấu mới chính thức áp dụng

Thể thao - Hoàng Minh - 7 giờ trước
Từ mùa giải 2024/2025, UEFA Champions League - sân chơi danh giá nhất cấp câu lạc bộ châu Âu, đã bước sang một kỷ nguyên mới, với sự thay đổi mang tính lịch sử về thể thức thi đấu. Những đổi mới này tiếp tục được duy trì cho mùa giải 2025/2026, nhằm tăng tính cạnh tranh, sự hấp dẫn và cơ hội cho nhiều đội bóng hơn.
Quảng Ninh tạo sức hút du lịch từ “Hành trình di sản”

Quảng Ninh tạo sức hút du lịch từ “Hành trình di sản”

Kinh tế - Mỹ Dung - 7 giờ trước
Quảng Ninh sở hữu kho tàng di sản với hàng trăm di tích, 3 Di sản thế giới, cùng ký ức vùng mỏ đặc biệt. Bài toán đặt ra không chỉ là bảo tồn, mà còn biến những giá trị ấy thành “hành trình di sản” sống động, để đồng hành cùng du khách.
Vùng cao xứ Lạng khởi sắc từ Chương trình MTQG 1719

Vùng cao xứ Lạng khởi sắc từ Chương trình MTQG 1719

Công tác Dân tộc - Văn Quyết - Thúy Hồng - 9 giờ trước
Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, người dân được hỗ trợ phát triển sinh kế, đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được nâng cao… Đó là những chuyển biến rõ nét ở vùng cao Lạng Sơn sau hơn 4 năm triển khai Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi (Chương trình MTQG 1719). Chương trình không chỉ mang lại nguồn lực, mà còn góp phần thắp sáng niềm tin, khơi dậy khát vọng vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc nơi phên giậu Tổ quốc.
Rực rỡ sắc đỏ cờ Tổ quốc ở xã vùng cao Ngọk Réo

Rực rỡ sắc đỏ cờ Tổ quốc ở xã vùng cao Ngọk Réo

Cùng với cả nước kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ xã Ngọk Réo, tỉnh Quảng Ngãi đã phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước. Trong đó, công trình “Đường cờ Tổ quốc” do Đoàn Thanh niên xã thực hiện đã tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và đồng bào DTTS nơi đây. Hơn 100 lá cờ Tổ quốc rực rỡ trên trục đường chính dẫn vào trung tâm xã không chỉ tạo điểm nhấn cho cảnh quan khu dân cư Nông thôn mới vùng đồng bào DTTS, mà còn thể hiện niềm tự hào, khát vọng vươn lên của vùng đất còn nhiều khó khăn.
Đột kích quán Bar ở Buôn Ma Thuột, phát hiện nhiều người dương tính với ma túy

Đột kích quán Bar ở Buôn Ma Thuột, phát hiện nhiều người dương tính với ma túy

Pháp luật - Hoàng Thùy - 10 giờ trước
Sáng 16/9, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa đột kích 1 quán Bar trên địa bàn phường Buôn Ma Thuột, phát hiện nhiều người dường tính với chất ma túy, bắt giữ 1 đối tượng chuyên tuồn ma túy vào các quán Bar bán cho khách.
Gia Lai nỗ lực bao phủ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

Gia Lai nỗ lực bao phủ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên

Sức khỏe - Ngọc Thu - 12 giờ trước
Năm học 2024 - 2025, tỷ lệ học sinh tham gia Bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai chưa cao, không đồng đều. Xác định thực hiện BHYT học sinh, sinh viên là nhiệm vụ quan trọng nhằm bảo đảm an sinh và tạo nền tảng cho giáo dục bền vững, tỉnh Gia Lai đang triển khai nhiều giải pháp, trong đó, quyết tâm đạt 100% học sinh, sinh viên tham gia BHYT.
Tìm lại vẻ đẹp Trung thu xưa tại miền Tây sông nước

Tìm lại vẻ đẹp Trung thu xưa tại miền Tây sông nước

Phóng sự - Tào Đạt - Duy Tân - 12 giờ trước
Trong khi có nhiều cách đón Trung thu hiện đại, một số gia đình trẻ miền Tây Nam Bộ lại chọn dành nhiều ngày để tái hiện mùa trăng xưa, để gợi nhớ những ký ức đẹp.
Đà Nẵng đã mở lại tuyến tham quan, dã ngoại tại bán đảo Sơn Trà

Đà Nẵng đã mở lại tuyến tham quan, dã ngoại tại bán đảo Sơn Trà

Du lịch - Minh Nhật - 13 giờ trước
Từ ngày 16/9, tuyến tham quan bán đảo Sơn Trà mở cửa trở lại, giúp du khách khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và thúc đẩy du lịch sinh thái bền vững tại Đà Nẵng.
Chuyện về món bánh dày của đồng bào Mông ở Cổng trời Mường Lống

Chuyện về món bánh dày của đồng bào Mông ở Cổng trời Mường Lống

Ẩm thực - Phạm Tiến - 13 giờ trước
Bánh dày của đồng bào Mông ở Mường Lống (xã Mường Lống, tỉnh Nghệ An) đi ra từ truyền thuyết. Và cho đến hôm nay, bánh dày vẫn luôn hiện diện hằng ngày trong đời sống và văn hóa truyền thống của đồng bào ở vùng đất được ví là Cổng trời Mường Lống.