Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: cải khô muối lồ ô của người Giẻ Triêng

Từ món ăn dân dã trở thành sản phẩm OCOP

Từ món ăn dân dã trở thành sản phẩm OCOP

Ẩm thực - T.Tùng-T.Dung - 17:06, 18/04/2022
Cuộc sống đồng bào Tây Nguyên bao đời nay gắn liền với không gian núi rừng. Vì vậy, văn hóa ẩm thực Tây Nguyên cũng mang hương sắc núi rừng vô cùng độc đáo. Từ những nguyên liệu đơn giản, họ đã chế biến thành những món ăn dân dã, đặc sắc. Món cải khô muối lồ ô của đồng bào Giẻ Triêng ở thôn Nông Nội, xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã trở thành sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh là một trong nhiều sản phẩm của đồng bào Tây Nguyên được ra đời như thế.