Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Cuộc thi "Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam năm 2024" nhận tác phẩm dự thi đến giữa tháng 10

Tào Đạt - 14:08, 23/08/2024

Đến thời điểm này, đã có hơn 3.500 tác phẩm ảnh và Video gửi về tham dự Cuộc thi ảnh, Video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam năm 2024”. Để tạo điều kiện cho các tác giả tiếp tục đóng góp các tác phẩm dự thi chất lượng, Ban Tổ chức thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm đến 24h00 ngày 15/10/2024.

Tác phẩm “Bay lên Việt Nam” đoạt Giải Nhất Hạng mục Ảnh, Bộ ảnh Cuộc thi ảnh, video Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2023
Tác phẩm “Bay lên Việt Nam” đoạt Giải Nhất Hạng mục Ảnh, Bộ ảnh Cuộc thi ảnh, Video Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam 2023

Ngày 20/3, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức họp báo phát động Cuộc thi ảnh, Video “Việt Nam hạnh phúc - Happy Vietnam năm 2024”, kết nối trực tuyến với 63 điểm cầu tại Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố.

Sau 5 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được sự tham gia tích cực của các tác giả đến từ tất cả 63 tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt có nhiều tác giả là người nước ngoài. Trong tổng số hơn 3.500 tác phẩm ảnh và Video dự thi tính đến thời điểm này, tỉnh Quảng Ninh có số lượng dự thi nhiều nhất với hơn 300 tác phẩm, tiếp đến là Hà Nội (hơn 250 tác phẩm) và An Giang (hơn 200 tác phẩm).

Theo đánh giá sơ bộ của Ban Tổ chức, các tác phẩm dự thi đã bám sát nội dung, yêu cầu của cuộc thi, nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao.

Để tạo điều kiện cho các tác giả tiếp tục đăng ký dự thi, Ban Tổ chức cuộc thi xin thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm đến 24h00 ngày 15/10/2024. Địa chỉ nhận tác phẩm dự thi: https://happy.vietnam.vn.

Nhằm động viên các tác giả tích cực tham dự cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục trao giải thưởng hằng tháng cho các tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trong tháng. Các tác giả đạt giải thưởng của tháng sẽ nhận được 1 máy ép chậm UNIE USJD71 (đối với giải Nhất), 1 máy làm sữa hạt UNIE UMB10 (đối với giải Nhì) và 1 máy xay sinh tố mini UNIE UMB05 (đối với giải Ba). Thông tin về giải thưởng được cập nhật liên tục tại địa chỉ https://happy.vietnam.vn.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin nổi bật trang chủ
Sắp xếp thôn, tổ dân phố trên toàn quốc trong quý IV/2025

Sắp xếp thôn, tổ dân phố trên toàn quốc trong quý IV/2025

Xã hội - Minh Nhật - 3 giờ trước
Trung ương sẽ phối hợp các địa phương triển khai sắp xếp thôn, tổ dân phố và người hoạt động không chuyên trách trong quý IV/2025, bảo đảm tinh gọn, phù hợp yêu cầu tình hình mới.
Nhận biết sớm biến chứng bệnh võng mạc tiểu đường

Nhận biết sớm biến chứng bệnh võng mạc tiểu đường

Sức khỏe - Minh Nhật - 3 giờ trước
Đái tháo đường (tiểu đường) là căn bệnh mạn tính cần được quản lý toàn diện để ngăn ngừa các biến chứng âm thầm nhưng vô cùng nguy hiểm.
Xã vùng cao Nga My: Quyết tâm không để người dân thiếu đói giữa cô lập

Xã vùng cao Nga My: Quyết tâm không để người dân thiếu đói giữa cô lập

Tin tức - Minh Nhật - 3 giờ trước
Liên tiếp những ngày qua, địa bàn xã Nga My, tỉnh Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa lớn, lũ quét gây sạt lở đất nghiêm trọng, khiến nhiều tuyến đường giao thông liên bản bị chia cắt hoàn toàn.
Mưa lũ trôi cầu, lở đường: Hơn 1.300 người dân tộc Thái ở Nghệ An bị cô lập

Mưa lũ trôi cầu, lở đường: Hơn 1.300 người dân tộc Thái ở Nghệ An bị cô lập

Tin tức - Khánh Ngân - 6 giờ trước
Chiều nay 19/10, ông Lô Khăn Kha- Chủ tịch UBND xã Nga My, tỉnh Nghệ An cho biết: “Do mưa lũ làm trôi cầu và sạt lở núi gây chia cắt giao thông khiến hơn 1.300 nhân khẩu dân tộc Thái ở bản Na Kho và bản Na Ngân đang bị cô lập”
Về Hợp Thành trải nghiệm hương cốm mới

Về Hợp Thành trải nghiệm hương cốm mới

Sắc màu 54 - Trọng Bảo - 8 giờ trước
Trong 2 ngày 18 – 19/10, xã Hợp Thành, tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ hội Cốm năm 2025
Tuổi trẻ biên giới Gia Lai sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Tuổi trẻ biên giới Gia Lai sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng và là quyền cao quý của công dân. Tiếp nối truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, tuổi trẻ vùng biên giới, vùng đồng bào DTTS tỉnh Gia Lai đã hăng hái viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ với khát vọng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Gia Lai: Sôi nổi chương trình “Tìm về di sản”

Gia Lai: Sôi nổi chương trình “Tìm về di sản”

Tìm trong di sản - Ngọc Thu - 8 giờ trước
Ngày 19/10, Bảo tàng Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp với 8 trường THPT trên địa bàn phía Tây của tỉnh tổ chức chương trình “Tìm về di sản” năm 2025.
Thủ tướng: Giao các doanh nghiệp làm tốt tiếp tục triển khai các dự án nhà ở xã hội

Thủ tướng: Giao các doanh nghiệp làm tốt tiếp tục triển khai các dự án nhà ở xã hội

Thời sự - PV - 8 giờ trước
Sáng 19/10, sau chương trình tiếp xúc cử tri tại Cần Thơ trước Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đi thăm khu nhà ở xã hội Nam Long 2 (Khu đô thị mới Nam Cần Thơ, phường Cái Răng).
Giáo dân 4.0 ở xứ đạo Đông Khê

Giáo dân 4.0 ở xứ đạo Đông Khê

Dân tộc - Tôn giáo - Mỹ Dung - 10 giờ trước
Không chỉ nỗ lực làm giàu cho gia đình, giáo dân Nguyễn Văn Kiên ở xứ Đông Khê, phường An Sinh, tỉnh Quảng Ninh còn là người tiên phong đưa công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp. Qua đó, góp phần thay đổi diện mạo vùng quê công giáo.
Dự kiến hơn 30 đại học, cao đẳng diện sáp nhập, sắp xếp ở 5 địa phương

Dự kiến hơn 30 đại học, cao đẳng diện sáp nhập, sắp xếp ở 5 địa phương

Giáo dục - Minh Nhật - 11 giờ trước
TPHCM, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hà Tĩnh và Cà Mau đang đề xuất sáp nhập hàng chục đại học, cao đẳng và nhiều trường trung cấp, nhằm tinh gọn mạng lưới cơ sở giáo dục theo định hướng của Chính phủ.
Lễ cúng Bàn Vương của người Dao đỏ ở Hồ Thầu

Lễ cúng Bàn Vương của người Dao đỏ ở Hồ Thầu

Sắc màu 54 - Vũ Mừng - 12 giờ trước
Lễ cúng là dịp để người Dao ở xã Hồ Thầu, tỉnh Tuyên Quang bày tỏ lòng biết ơn đối với Sư tổ Bàn Vương, người đã sinh ra 12 tộc họ, đồng thời cầu mong mưa thuận, gió hòa.