Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Á hậu Kim Duyên dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022

Nguyệt Anh (T/h) - 09:24, 23/02/2022

Á hậu Kim Duyên được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational) 2022. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7/2022.

Á hậu Kim Duyên dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022

Năm 2021, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một trong ba người đẹp đại Việt Nam để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã lọt vào Top 16 chung cuộc.

Chia sẻ ngay tại buổi họp báo, Á hậu Kim Duyên xúc động cho biết: "Ngay lúc này Duyên xin được gửi lời cảm ơn đến êkip đã dành cho Duyên một điều đặc biệt như này, Duyên biết đây sẽ là cơ hội mình có được và cần phải cố gắng nhiều nhất để không làm mọi người thất vọng".

"Khi nhận lời tham gia cuộc thi quốc tế thêm lần nữa, Duyên đã sẵn sàng chơi hết mình và không quan tâm là cuộc thi mình có nhiều đối thủ như thế nào vì quan trọng nhất vẫn là bản thân mình chiến đấu hết mình để đạt được kết quả cao. Duyên tin chắc rằng một cuộc thi toàn những đối thủ mạnh sẽ là một cuộc thi xứng đáng để tham dự.

Với tinh thần vốn có cộng với kinh nghiệm mà Duyên đã có được từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới, Duyên sẽ mang được kết quả cao nhất cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Hy vọng, mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ", Á hậu Kim Duyên thể hiện quyết tâm chinh phục chiếc vương miện cao quý.

Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational) là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên lớn thứ năm trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới.

Ý kiến độc giả
Mã bảo mật
Tin nổi bật trang chủ
Giải cứu 3 công dân Hàn Quốc bị giữ trái pháp luật để tống tiền ở TP. Hồ Chí Minh

Giải cứu 3 công dân Hàn Quốc bị giữ trái pháp luật để tống tiền ở TP. Hồ Chí Minh

Pháp luật - Tào Đạt - 6 phút trước
Ngày 26/8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với Luo Shenghua, Vòng Quang Tuấn, Nguyễn Thành Phúc và Lê Văn Kiểu về tội “Giữ người trái pháp luật”. Giải cứu thành công 3 công dân Hàn Quốc bị bắt giữ trái pháp luật để tống tiền, tại một chung cư ở phường Lái Thiêu.
Nông dân xứ nghệ khóc ròng trên đồng lúa

Nông dân xứ nghệ khóc ròng trên đồng lúa

Xã hội - Thanh Hải - 2 giờ trước
Bão dứt, để lại hàng ngàn ha lúa Hè Thu sắp đến kỳ thu hoạch bị đổ rạp, ngâm chìm trong nước. Bát cơm đến tay của những “hai lúa”, phút chốc bị mưa bão đánh tan. Nông dân xứ Nghệ khóc trên đồng lúa.
Bộ đội Biên phòng giúp dân khắc phục hậu quả bão số 5

Bộ đội Biên phòng giúp dân khắc phục hậu quả bão số 5

Xã hội - Minh Anh - 2 giờ trước
Sau khi cơn bão số 5 đi qua, hoàn lưu bão gây mưa lớn tại các xã vùng biển của tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh gây thiệt hại nặng nề. Lực lượng Bộ đội Biên phòng đã huy động tối đa lực lượng, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả cơn bão số 5.
Hàng trăm nghệ nhân, diễn viên đến từ các buôn làng sẽ tham gia Lễ hội Tinh hoa đại ngàn - Biển xanh hội tụ

Hàng trăm nghệ nhân, diễn viên đến từ các buôn làng sẽ tham gia Lễ hội Tinh hoa đại ngàn - Biển xanh hội tụ

Tin tức - T.Nhân - H.Trường - 2 giờ trước
Chiều 26/8, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức họp báo, cung cấp thông tin về chuỗi sự kiện Lễ hội Tinh hoa đại ngàn - Biển xanh hội tụ năm 2025, với chủ đề “Khát vọng Biển xanh - Đại ngàn tỏa sáng”.
Đưa sản phụ vượt lũ đến bệnh viện an toàn, bé trai chào đời khỏe mạnh, nặng 3,7kg

Đưa sản phụ vượt lũ đến bệnh viện an toàn, bé trai chào đời khỏe mạnh, nặng 3,7kg

Sức khỏe - Quỳnh Trâm - 2 giờ trước
Một sản phụ ở xã biên giới Mường Chanh (Thanh Hóa) trở dạ, khó sinh, được Công an xã phối hợp lực lượng y tế vượt mưa lũ đưa đến bệnh viện an toàn.
Đồng bào Xơ Đăng làng Kon Teo Đăk Lấp giữ hồn làng

Đồng bào Xơ Đăng làng Kon Teo Đăk Lấp giữ hồn làng

Nhà rông làng Kon Teo Đăk Lấp được xây dựng năm 1976, gắn với thời điểm lập làng. Nhà rông làm bằng vật liệu tự nhiên, nên cứ vài năm thì sửa chữa lại. Năm nay, sau khi xong vụ mùa, hơn 160 hộ dân trong làng họp và thống nhất sửa lại nhà rông cho mới, khang trang và chuẩn bị cho việc tổ chức các lễ hội của làng.
Gia Lai quy hoạch Biển Hồ - Chư Đang Ya thành Khu du lịch văn hóa quốc gia

Gia Lai quy hoạch Biển Hồ - Chư Đang Ya thành Khu du lịch văn hóa quốc gia

Du lịch - Ngọc Thu - 2 giờ trước
Khu du lịch Biển Hồ - Chư Đang Ya có quy mô dự kiến 6.300 ha, mục tiêu trở thành khu du lịch sinh thái, văn hóa quốc gia với tổng kinh phí hơn 6,44 tỷ đồng. Đây được xem là bước đi quan trọng mở đường thu hút đầu tư hạ tầng và dự án du lịch quy mô lớn tại Tây Nguyên.
Mưa lũ làm 3 người tại xã Ngũ Chỉ Sơn thương vong

Mưa lũ làm 3 người tại xã Ngũ Chỉ Sơn thương vong

Trang địa phương - Trọng Bảo - 3 giờ trước
Do ảnh hưởng của bão số 5, trên địa bàn xã Ngũ Chỉ Sơn, tỉnh Lào Cai xảy ra mưa lớn, gây sạt lở đất. Mưa lũ làm 3 người trên địa bàn xã bị thương vong.
Vòng đại xòe mừng Tết độc lập ở Lai Châu sẽ có 2.500 người tham gia

Vòng đại xòe mừng Tết độc lập ở Lai Châu sẽ có 2.500 người tham gia

Sắc màu 54 - Trọng Bảo - 3 giờ trước
Thông tin từ Ban Tổ chức Tết Độc lập tỉnh Lai Châu, nằm trong chuỗi các sự kiện Tết Độc lập năm 2025 diễn ra tại xã Than Uyên, sẽ có màn đại xòe với hơn 2.500 người dân và du khách tham gia.
PC Quảng Ngãi xuất quân hỗ trợ khắc phục sự cố điện sau bão Kajiki tại Hà Tĩnh

PC Quảng Ngãi xuất quân hỗ trợ khắc phục sự cố điện sau bão Kajiki tại Hà Tĩnh

Tin tức - Ngọc Chí - 3 giờ trước
Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), chiều 26/8, 44 thành viên Đội xung kích Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã lên đường tham gia hỗ trợ Công ty Điện lực Hà Tĩnh khắc phục hậu quả cơn bão Kajiki.
Bão số 5 gây thiệt hại lớn ở Nghệ An

Bão số 5 gây thiệt hại lớn ở Nghệ An

Tin tức - Phạm Tiến - 3 giờ trước
Bão số 5 chính thức đổ bộ vào đất liền Nghệ An và Hà Tĩnh vào khoảng 20h tối 25/8. Gió giật mạnh, quần thảo thời gian dài, nên gây thiệt hại rất lớn, trên diện rộng.