Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: Thịt gác bếp

Đồng bào vùng cao làm giàu từ đặc sản: Tại sao không? Bài 2: “Loạn” giá đặc sản

Đồng bào vùng cao làm giàu từ đặc sản: Tại sao không? Bài 2: “Loạn” giá đặc sản

Kinh tế - PV - 09:30, 02/05/2018
Do nhu cầu của thị trường, nhiều đặc sản ẩm thực vùng cao đang dần trở nên phổ biến. Bên cạnh những đặc sản “chính hãng” thì cũng có không ít sản phẩm “ăn theo”, khiến sản phẩm được gọi là đặc sản ẩm thực vùng cao rất khó kiểm định.
Thịt gác bếp, món ngon dự trữ của đồng bào vùng cao

Thịt gác bếp, món ngon dự trữ của đồng bào vùng cao

Ẩm thực - SAN NGUYỄN - 13:49, 29/01/2018
Thịt hun khói (hay còn gọi là thịt gác bếp) là món ăn truyền thống của người dân vùng cao. Đây là nguồn thực phẩm dự trữ của người dân để dùng cho bữa ăn hằng ngày, hoặc khi có khách đến nhà, người ta lại bỏ ra để xào nấu đãi khách.