Thời sự -
Nhóm PV -
21:04, 12/12/2023 Chiều 12/12, tại Thủ đô Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị Biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến là Người có uy tín trong đồng bào DTTS toàn quốc năm 2023. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Ngày 7/5, tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị biểu dương Người có uy tín, trưởng thôn và điển hình tiên tiến tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc thiểu số lần thứ 13, năm 2025. Nhân dịp này, có 60 Người có uy tín, trưởng thôn, điển hình tiên tiến tiêu biểu được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn.
Tỉnh Cao Bằng hiện có 1.462 Người có uy tín tại các khu dân cư, trong đó, Người có uy tín là người dân tộc thiểu số chiếm 98,56%. Những năm qua, Người có uy tín ở Cao Bằng đã có những đóng góp toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Trân trọng những đóng góp đó, năm 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị Biểu dương, tôn vinh 150 điển hình tiên tiến là Người có uy tín trong đồng bào DTTS nhằm khích lệ động viên tinh thần.