Sức đề kháng là khả năng của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Để tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống đỡ lại với những tác nhân nguy hại đó, ngoài việc rèn luyện thể lực bằng các môn thể dục thể thao, dinh dưỡng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Cần chọn lựa những thực phẩm cung cấp nhiều chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ sự tấn công của các gốc tự do trước khi chúng gây hại cho cơ thể. Dưới đây là danh sách những loại thực phẩm tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng tốt nhất, mời bạn đọc tham khảo.
Để cơ thể khỏe mạnh, chúng ta cần có một sức đề kháng thật tốt để tránh được sự tấn công của các tác nhân có hại bên ngoài và phục hồi nhanh nếu không may bị nhiễm bệnh. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể có nghĩa là cần tăng cường sức khỏe miễn dịch. Trong đó, vai trò của dinh dưỡng đặc biệt quan trọng, có thể cải thiện sức khỏe miễn dịch hiệu quả.
Tốt cho da và chống trầm cảm Táo ta chứa nhiều vitamin C, cao hơn 7 đến 10 lần lượng vitamin C có trong quả cam, quýt. Vì thế, táo có tác dụng tuyệt vời trong hiệu quả tăng cường sức đề kháng, chống ôxy hóa, tốt cho sức khỏe và làn da.
Media -
Hoàng Quý -
14:05, 24/02/2023 Tăng sức đề kháng là cụm từ được nhắc đến mỗi khi sức khỏe suy giảm. Do đó, việc bổ sung thực phẩm tăng sức đề kháng là yếu tố rất quan trọng, góp phần giữ vững hàng rào bảo vệ của cơ thể. Vậy, chúng ta nên ăn gì để tăng sức đề kháng là một câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thực phẩm tự nhiên sau đây giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể một cách tốt nhất nhé.