Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: Ligue 2

Quang Hải - Giải hạng hai Pháp và những điều bất ngờ

Quang Hải - Giải hạng hai Pháp và những điều bất ngờ

Thể thao - Giải trí - Đặng Việt Hùng - 07:30, 24/06/2022
Trong thời ngày qua, báo chí tốn nhiều giấy mực về bến đỗ mới của tiền vệ Quang Hải sau khi anh đã chia tay câu lạc bộ (CLB) từ thủa thơ ấu - Hà Nội FC. Hiện tại, Quang Hải đang ở Pháp để chờ kiểm tra y tế tại CLB mới, theo nhiều nguồn tin là Metz.

"Bến đỗ" mới của Quang Hải là Câu lạc bộ thế nào?

Thể thao - Giải trí - Hoàng Minh - 10:58, 27/06/2022
Suốt thời gian qua, câu chuyện "bến đỗ" mới của Quang Hải đã được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Sau những đồn đoán về Nimes, Paris FC, Metz hay Rodez… thì mới đây nhất, Pau FC đang được xem là "bến đỗ" chính thức của Quang Hải, khi nhiều tờ báo thể thao uy tín của Pháp khẳng định điều này.
Ligue 1 gửi lời chào mừng Quang Hải đến Pháp

Ligue 1 gửi lời chào mừng Quang Hải đến Pháp

Thể thao - Hoàng Minh - 10:52, 30/06/2022
Sau khi chính thức đầu quân cho đội bóng ở Ligue 2, trang Fanpage có hơn 7 triệu người theo dõi của giải Ligue 1 đã đăng tải hình ảnh Quang Hải cùng lá cờ Việt Nam kèm dòng chia sẻ: "Chào mừng, Nguyễn Quang Hải. Tuyển thủ Việt Nam đã gia nhập Pau FC".
Quang Hải có nhiều cơ hội ra sân tại Pau FC

Quang Hải có nhiều cơ hội ra sân tại Pau FC

Thể thao - Hoàng Minh - 17:48, 28/06/2022
Trong bối cảnh các tiền vệ tấn công của Pau FC đều đã và sắp chia tay câu lạc bộ, huấn luyện viên Didier Tholot đang khá thiếu sự lựa chọn chất lượng ở vị trí này. Đầu quân cho Pau FC, Quang Hải sẽ có nhiều cơ hội ra sân thi đấu, khi tính cạnh tranh ở vị trí này là không cao.
Quang Hải chưa chắc suất đá chính trên hàng công Pau FC

Quang Hải chưa chắc suất đá chính trên hàng công Pau FC

Thể thao - Hoàng Minh - 17:58, 25/07/2022
Sau 3 trận giao hữu gần đây của Pau FC, Quang Hải mặc dù được đánh giá khá tốt, nhưng vẫn chưa thể chiếm được suất đá chính. Theo HLV của Pau FC, Quang Hải vẫn cần thêm thời gian thích nghi với đội bóng.