Analytic
Thứ Sáu, ngày 23 tháng 08 năm 2019, 09:25:27

Tin tức mới nhất về: Công an Cao Bằng

Công an Cao Bằng: Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Công an Cao Bằng: Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Pháp luật - Minh Thu - 11:42, 02/08/2020
Thực hiện Đề án của Bộ Công an về việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thời gian qua, Công an tỉnh Cao Bằng đã điều động 258 cán bộ, Công an chính quy về làm Trưởng, Phó Công an các xã. Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự (ANTT) cơ sở được giải quyết kịp thời. Đây cũng chính là minh chứng cho hiệu quả bước đầu thực hiện chủ trương công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã.
Công an Cao Bằng: Quyết tâm đẩy lùi “tín dụng đen”

Công an Cao Bằng: Quyết tâm đẩy lùi “tín dụng đen”

Pháp luật - Minh Thu - 09:20, 21/07/2020
Theo thống kê, từ năm 2017 đến nay, lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng đã phát hiện, khởi tố 11 vụ/trên 30 bị can liên quan đến “tín dụng đen”, số tiền các đối tượng thu lời bất chính lên tới hàng tỷ đồng. Hầu hết số vụ việc do lực lượng chức năng điều tra được từ hoạt động cho vay nặng lãi, đang làm gia tăng các vụ án về cưỡng đoạt tài sản, đánh bạc… gây mất trật tự, an toàn xã hội.
Công an Cao Bằng: Chủ động đấu tranh, ngăn chặn tội phạm ma túy

Công an Cao Bằng: Chủ động đấu tranh, ngăn chặn tội phạm ma túy

Pháp luật - Minh Thu - 10:52, 26/06/2020
Tỉnh Cao Bằng có đường biên giới dài tiếp giáp với Trung Quốc, có nhiều cửa khẩu, lối mở và đường mòn biên giới, là yếu tố thuận lợi phát triển kinh tế - xã hội, nhưng cũng là nơi để các loại tội phạm lợi dụng hoạt động, đặc biệt là tội phạm ma túy. Để bảo đảm trật tự an toàn xã hội, thời gian qua, Công an tỉnh Cao Bằng đã chủ động tăng cường các biện pháp đấu tranh, triệt phá nhiều đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn.